เครือข่ายองค์กรผู้บริโภคภาคใต้

คำชี้แจงสำหรับผู้บริโภค

ขอแสดงความชื่นชมว่า ท่านถือเป็นผู้บริโภคที่ตระหนักและรู้จักปกป้องสิทธิของตนเอง พวกเราทีมงานของศูนย์พิทักษ์สิทธิผู้บริโภคจังหวัดสงขลา สถาบันการจัดการระบบสุขภาพ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (สจรส.ม.อ.)ได้เปิดช่องทางทุกข์และให้คำปรึกษาปัญหาแก่ผู้บริโภค โดยเปิดรับเรื่องร้องทุกข์ online

ท่านสามารถปรึกษาผ่านทาง

คำแนะนำในการแจ้งเหตุ-ร้องทุกข์ : ท่านควรระบุข้อมูลเหล่านี้ให้ครบถ้วนเช่นใคร ทำอะไร ที่ไหน เมื่อไหร่ อย่างไร พร้อมทั้งข้อมูลเพิ่มเติมเช่นหลักฐาน การติดต่อกลับ คำแนะนำที่ดีกว่าสิ่งที่เป็นอยู่ เพื่อให้ทางทีมงานสามารถติดตามประสานงานได้สะดวกขึ้น

พยาบาลพูดจากไม่สุภาพเเละคุยโทรศัพท์เวลางาน

by Duangporn.80 @June,06 2024 18.55 ( IP : 182...154 )

6 มิ.ย 67 เวลา 17:30 พยาบาลเวรเรียกคนไข้ซักประวัติ พบหมอ พาลูกไปหาหมอ ได้เข้าไปถามพยาบาลว่าเรียกชื่อ ด.ญ..... ยัง
พยาบาลคนดังกล่าวคุยโทรศัพท์ไป เรียกชื่อคนไข้ไป พยาบาลคนดังกล่าวพูดด้วยสีหน้าไม่พอใจว่าเรียกหลายครั้งเเล้ว เราเดินไปบอกแม่ว่าเค้าเรียกหลายครั้งเเล้ว แม่บอกนั่งที่ประตูไม่ได้ยิน **ลุงคนนึงก็โดนคะ ไปถามพยาบาลตะคอกใส่ไห้นั่งรอ พยาบาลยังคุยโทรศัพท์ไม่วางสาย" สักครู่พยาบาลเวรชุดน้ำเงินดังกล่าวพูดกับชุดเหลืองว่า "คนไข้ไม่พอใจ เรียกหลายครั้งเเล้วไม่ได้ยินเอง" เราก็ถามเลยคะเรีบกกับไมค์รึป่าว เค้าตอบว่ามีคนไข้ยุ2คนไม่เรียกกับไมค์ คือภ้าเรียกคนไข้ไม่ได้ยิน สมควรเรียกกับไมค์รึป่าวคะ เห็นไมค์ก็มีตั้งหลายตัว อยากถามนะคะ จรรยาบรรณทางการแพทย์ไม่มีหรอคะ คุณทำงานบริการประชาชน คุณสมควรพูดดีๆกับเค้ารึป่าว โรงพยาบาลทุ่งใหญ่ โรงพยาบาลรัฐบาล ภาษีประชาชน ควรมีจรรบรรณกว่านี้รึป่าวคะ

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง