โรงพยาบาลเอกชน

เครือข่ายองค์กรผู้บริโภคภาคใต้

คำชี้แจงสำหรับผู้บริโภค

ขอแสดงความชื่นชมว่า ท่านถือเป็นผู้บริโภคที่ตระหนักและรู้จักปกป้องสิทธิของตนเอง พวกเราทีมงานของศูนย์พิทักษ์สิทธิผู้บริโภคจังหวัดสงขลา สถาบันการจัดการระบบสุขภาพ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (สจรส.ม.อ.)ได้เปิดช่องทางทุกข์และให้คำปรึกษาปัญหาแก่ผู้บริโภค โดยเปิดรับเรื่องร้องทุกข์ online

ท่านสามารถปรึกษาผ่านทาง

คำแนะนำในการแจ้งเหตุ-ร้องทุกข์ : ท่านควรระบุข้อมูลเหล่านี้ให้ครบถ้วนเช่นใคร ทำอะไร ที่ไหน เมื่อไหร่ อย่างไร พร้อมทั้งข้อมูลเพิ่มเติมเช่นหลักฐาน การติดต่อกลับ คำแนะนำที่ดีกว่าสิ่งที่เป็นอยู่ เพื่อให้ทางทีมงานสามารถติดตามประสานงานได้สะดวกขึ้น

การบริการของโรงพยาบาลกรุงเทพสุราษฎร์ธานีช้ามาก

by Kung4767@ @December,29 2023 22.02 ( IP : 49...95 ) | Tags : โรงพยาบาลเอกชน

วันนี้ไปใช้บริการครั้งแรก  จากการเข้าโรงพยาบาลของเครือโรงพยาบาลกรุงเทพ  โรงพยาบาลกรุงเทพสุราษฎร์ธานี การบริการช้ามาก  รอนานมาก พนักงานบริการช้า ทั้งที่ไม่ค่อยมีผู้ป่วย และหน่วยบริการรถเข็นมีพนักงานน้อย รอช้ากว่าจะมาต้องตาม ระบบพนักงานที่นี่ไม่โอเครเลยต้องคอยสอบถามตลอด  ขอให้โรงพยาบาลไปศึกษาการทำงานของโรงพบาลกรุงเทพนครปฐมค่ะ การบริการแตกต่างกันมาก วันนี้ไม่โอเครกับโรงพยาบาลกรุงเทพสุราษฎร์ธานีเลยค่ะ

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง