โรงพยาบาลรัฐ

เครือข่ายองค์กรผู้บริโภคภาคใต้

คำชี้แจงสำหรับผู้บริโภค

ขอแสดงความชื่นชมว่า ท่านถือเป็นผู้บริโภคที่ตระหนักและรู้จักปกป้องสิทธิของตนเอง พวกเราทีมงานของศูนย์พิทักษ์สิทธิผู้บริโภคจังหวัดสงขลา สถาบันการจัดการระบบสุขภาพ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (สจรส.ม.อ.)ได้เปิดช่องทางทุกข์และให้คำปรึกษาปัญหาแก่ผู้บริโภค โดยเปิดรับเรื่องร้องทุกข์ online

ท่านสามารถปรึกษาผ่านทาง

คำแนะนำในการแจ้งเหตุ-ร้องทุกข์ : ท่านควรระบุข้อมูลเหล่านี้ให้ครบถ้วนเช่นใคร ทำอะไร ที่ไหน เมื่อไหร่ อย่างไร พร้อมทั้งข้อมูลเพิ่มเติมเช่นหลักฐาน การติดต่อกลับ คำแนะนำที่ดีกว่าสิ่งที่เป็นอยู่ เพื่อให้ทางทีมงานสามารถติดตามประสานงานได้สะดวกขึ้น

บุรุษพยาบาลแสดงกิริยาวาจาไม่เหมาะสม

by palis @October,22 2023 09.03 ( IP : 49...193 ) | Tags : โรงพยาบาลรัฐ , โรงพยาบาล

แฟนผมไปหาหมอที่โรงพยาบาลหาดใหญ่ นี่คือสิ่งที่เกิดขึ้นครับ

“จรรยาบรรณ????!!!!!!

หลังจากแอดมิดและก่อนเที่ยงคืนเมื่อคืน เนื่องจากมีผื่นขึ้นอย่างรวดเร็ว ลามตามลำตัวและทุกที่ เจ็บแสบปวดร้อน เลยไปรพ.อีกรอบ หมอสั่งยาทานและยาฉีด แต่พยาบาลที่รับเคส(ผู้ชาย)ไม่ยอมฉีดให้และไล่ให้ให้ลงจากรถเข็นที่อยู่ในห้องตรวจไปรับยากินและบอกไม่ต้องฉีดยา ว่าฉีดไปก็แค่นั้นเป็นมะเร็งแบบนี้ ไม่มีทางหายหรอก พูดจาไม่ดีแกมขู่ สีหน้า คำพูด กระชากใจคนป่วยยิ่งนัก ทรามค่ะ และบอกถ้ามีกำลังมีตังให้ไปหาคลินิคด้านนอกไม่ต้องมารพ.พร้อมโยกมือไล่ๆ 2 ครั้ง

หลังจากเบิกยา หมูเห็นชื่อยาว่าเป็นยาฉีดก็เลยถามเภสัชฯๆเลยบอกไปว่ายังไม่ได้ฉีด เภสัชฯบอกให้ไปบอกพยาบาลอีกครั้ง หมูก็ไปแจ้งพยาบาลและยื่นใบสั่งยาฉีดแพทย์อีกรอบพยาบาล(ผู้ชาย)มีการถามหมูด้วยว่า”คุณต้องการอะไรอยากได้อะไร”นักหนาแบบกวนอวัยวะเบื้องล่างมาก หมูเลยบอกพยาบาลว่า”งั้นไม่เป็นไรค่ะ เดี๋ยวแจ้งหมอเจ้าของไข้เอง”

สถานการณ์พลิก…!!!!จากหน้ามือเป็นหลังตีน รีบไปเอายาฉีดมาให้ แต่ก็ยังมิวายบอกว่าถ้าฉีดยาจะทำไรไม่ได้และมึน 2-3 ชม.เลยบอกไงว่าไม่ต้องฉีด แบบกระชากอีกรอบ!!!หมูบอกว่าถ้าคุณพูดจาที่คนทั่วไปเค้าพูดกัน+จรรยาบรรณ(ถ้ามี)มันคงจะดีกว่านี้ ไม่สงสารคนไข้บ้างเหรอ?? เค้ามาฝากชีวิตไว้กับพวกคุณ นอนเรียงรายเป็นปลาแบบทรมาน ถ้าทำไม่ได้ลาออกเถอะค่ะ เดี๋ยวพี่ช่วยให้ออกเร็วขึ้น☺️

ค่าของมนุษย์ไม่ได้ตีด้วยราคาค่ะ คนทุกคนทุกอาชีพควรให้เกียรติซึ่งกันและกัน…..จบ

ปล.พยบ.แนะนำว่าห้ามกินเนื้อเดี๋ยวตายไว
ค่ะ..หมูไม่กินสัตว์!!!! และถามชื่อก็ไม่บอกค่ะ”

ต้องเรียนที่โรงพยาบาลไป เรื่องก็เงียบ นี่ส่งอีเมล์ไป ก็ยังเงียบอยู่ อยากให้แจ้งกลับว่าดำเนินการอะไรไปแล้วบ้างครับ

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง