โรงพยาบาล

เครือข่ายองค์กรผู้บริโภคภาคใต้

คำชี้แจงสำหรับผู้บริโภค

ขอแสดงความชื่นชมว่า ท่านถือเป็นผู้บริโภคที่ตระหนักและรู้จักปกป้องสิทธิของตนเอง พวกเราทีมงานของศูนย์พิทักษ์สิทธิผู้บริโภคจังหวัดสงขลา สถาบันการจัดการระบบสุขภาพ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (สจรส.ม.อ.)ได้เปิดช่องทางทุกข์และให้คำปรึกษาปัญหาแก่ผู้บริโภค โดยเปิดรับเรื่องร้องทุกข์ online

ท่านสามารถปรึกษาผ่านทาง

คำแนะนำในการแจ้งเหตุ-ร้องทุกข์ : ท่านควรระบุข้อมูลเหล่านี้ให้ครบถ้วนเช่นใคร ทำอะไร ที่ไหน เมื่อไหร่ อย่างไร พร้อมทั้งข้อมูลเพิ่มเติมเช่นหลักฐาน การติดต่อกลับ คำแนะนำที่ดีกว่าสิ่งที่เป็นอยู่ เพื่อให้ทางทีมงานสามารถติดตามประสานงานได้สะดวกขึ้น

ก่อนจะผ่าตัดหมอต้องดูดวงก่อน รพ.สุราษฎร์ธานี

by Athena @June,01 2023 15.57 ( IP : 171...92 ) | Tags : โรงพยาบาล

**หมอที่รพ. คือจ่ะถ้าจ่ะผ่าตัดแต่ละครั้งต้องรอดวงดีก่อนด้วยหรอค่ะ  คือตอนแรกจ่ะได้คิวผ่าตัวตอนปีหน้านุ้นเลย แต่พอเข้าตรวจอีกรอบก็โดนหมอกระดูกรพ.สุราษฎร์ธานี พูดใส่ว่า หมอไม่สะดวกใจจ่ะผ่าเพราะปีนี้ดวงหมอไม่ค่อยดี หมอไม่สะดวกใจ หมอพยายามจ่ะพูดให้สุขภาพที่สุดแล้วคนไข้เข้าใจหมอมั้ย และบอกคนไข้ให้ไปผ่าที่ รพ. อื่นมั้ย ไปปรึกษากับญาติน่ะจะไปผ่าที่ไหน เดี๋ยวหมอจ่ะเขียนใบส่งตัวให้ และทำหน้าพูดแบบรำคาญคนไข้มาก และที่แรกยังประชดว่าไปผ่ากรุงเทพมั้ย เดี๋ยวหมอเขียนให้ ถ้าไม่อยากผ่ากับรพ.ในอำเภออีกที่นึง ถ้ามีเงินคงไปผ่ากับเอกชนแล้วไม่ต้องไปนั่งให้หมอที่รอพึ่งดวงมาทำเสียงน่ารำคาญใส่หรอก แต่นี่คืองงมาก  จ่ะผ่าตัดครั้งนึงต้องรอดวงก่อน คือคนเป็นหมอพูดแบบนี้ได้ด้วยหรอ จรรยาบรรณอยู่ตรงไหน  เข้าใจว่ารับงานหลายที่ รพ.รัฐมันคงได้เงินไม่เยอะแถมคนไข้ก็เยอะ แต่ถ้าอยากเป็นหมอตรวจอย่างเดียว ก็ควรไปเปิดคลีนิคส่วนตัวน่ะ จ่ะได้ไม่ต้องมากังวนกับดวง แล้วก็จะได้ไม่ต้องผ่าตัดใครเพราะดวงไม่ดี ไม่ต้องกลัวโดนฟ้องด้วย **********

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง