ราคาสินค้า

เครือข่ายองค์กรผู้บริโภคภาคใต้

คำชี้แจงสำหรับผู้บริโภค

ขอแสดงความชื่นชมว่า ท่านถือเป็นผู้บริโภคที่ตระหนักและรู้จักปกป้องสิทธิของตนเอง พวกเราทีมงานของศูนย์พิทักษ์สิทธิผู้บริโภคจังหวัดสงขลา สถาบันการจัดการระบบสุขภาพ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (สจรส.ม.อ.)ได้เปิดช่องทางทุกข์และให้คำปรึกษาปัญหาแก่ผู้บริโภค โดยเปิดรับเรื่องร้องทุกข์ online

ท่านสามารถปรึกษาผ่านทาง

คำแนะนำในการแจ้งเหตุ-ร้องทุกข์ : ท่านควรระบุข้อมูลเหล่านี้ให้ครบถ้วนเช่นใคร ทำอะไร ที่ไหน เมื่อไหร่ อย่างไร พร้อมทั้งข้อมูลเพิ่มเติมเช่นหลักฐาน การติดต่อกลับ คำแนะนำที่ดีกว่าสิ่งที่เป็นอยู่ เพื่อให้ทางทีมงานสามารถติดตามประสานงานได้สะดวกขึ้น

เก็บค่าโดยสารเกินจริง

by kantida94 @March,04 2023 10.47 ( IP : 49...70 ) | Tags : ราคาสินค้า , รถตู้โดยสาร

วันที่ 4 มีนาคม 2556 ร้านนายหน้าชื่อ บัดดี้ทราเวล 2 เก็บค่าโดยสารจาก ตลาดเกษตรไปท่าเรือดอนสัก คนละ 280 ก็คิดว่าทำไมราคาแพงจัง ทางคนขายบอกว่าเค้าขึ้นราคากันหมดแล้วตั้งแต่โควิด จะขอจ่ายเป็นโอนเงินก็ไม่รับ ขอรับแค่เงินสด จึงซื้อไปเพราะเป็นคนต่างจังหวัด เลยไม่รู้ราคาแท้จริง หลังจากรอรถมารับ รถตู้ที่ร้านนายหน้าร้านนี้ให้ขึ้นก็เขียนบิลในบิลคือราคา 80 บาท ก็รู้เลยว่ามันเก็บราคาเกินจริงไปเยอะมาก ราคา 280 นี้ยังไม่รวมค่าเรือ คือเสียความรู้สึกมาก อยากมาเที่ยวให้สบายใจ ไม่คิดว่าจะเจออะไรแบบนี้เลย

Comment #1โดนเรียกไถเงินเพิ่มขายตั๋วเกินราคา
Posted @August,08 2023 16.19 ip : 49...55
Photo :  , 2048x1536 pixel 190,019 bytes

เมื่อวันที่6วันอาทิตย์ที่ผ่านมา น้องสาวแฟนไปซื้อตั๋วของ(รุ่งรดิศทัวร์ แทรเวลเซอร์วิส1) ตอนนั้นเขาจะไปซื้อตั๋วที่ขนส่ง บขส หาดใหญ่ จะไปที่เชียงรายแล้วมีผู้ชายคนนึง ดึงชวนให้ไปซื้อตั๋วข้างนอกบอกบริษัตทัวเขาขายข้างนอกแล้ว ได้ทำการซื้อตั๋วรถเป็นจำนวนเงิน1990บาท แถมบวกค่าประกันอีก180บาท เขาบอกให้มาขึ้นรถวันที่ 7/8/66 พอถึงวันขึ้นรถคนขายบอกให้ไปที่ ต.ม เช็คว่าเราเดินทางได้ไหม เราก็ไปเช็ค ต.ม บอกสามารถเดินทางได้ พอเราบอกเขา เขาบอกให้เราซื้อตั๋วใหม่เพราะตกรถ แต่เขาเป็นคนนั้นเรามาเองว่าให้มาวันที่นั้นๆเราก็มา แล้วมาบอกว่าตกรถให้ซื้อตั๋วใหม่ แล้วเงินที่ซื้อก่อนหน้านี้จะไม่คืน เท่าที่รู้ในGooleมาบริษัตนี้เคยถูกจับไปรอบนึงแล้วแล้วกลับมาทำใหม่อีกขอให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบอีกครั้งตอนนี้เงินสักบาทก็ไม่มีแล้วเก็บค่าประกันไปบอกจะจ่ายคืนก็ไม่คืนให้สักบาท แถมจะเก็บจากเราเพิ่มอีก

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง