โรงพยาบาลรัฐ

เครือข่ายองค์กรผู้บริโภคภาคใต้

คำชี้แจงสำหรับผู้บริโภค

ขอแสดงความชื่นชมว่า ท่านถือเป็นผู้บริโภคที่ตระหนักและรู้จักปกป้องสิทธิของตนเอง พวกเราทีมงานของศูนย์พิทักษ์สิทธิผู้บริโภคจังหวัดสงขลา สถาบันการจัดการระบบสุขภาพ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (สจรส.ม.อ.)ได้เปิดช่องทางทุกข์และให้คำปรึกษาปัญหาแก่ผู้บริโภค โดยเปิดรับเรื่องร้องทุกข์ online

ท่านสามารถปรึกษาผ่านทาง

คำแนะนำในการแจ้งเหตุ-ร้องทุกข์ : ท่านควรระบุข้อมูลเหล่านี้ให้ครบถ้วนเช่นใคร ทำอะไร ที่ไหน เมื่อไหร่ อย่างไร พร้อมทั้งข้อมูลเพิ่มเติมเช่นหลักฐาน การติดต่อกลับ คำแนะนำที่ดีกว่าสิ่งที่เป็นอยู่ เพื่อให้ทางทีมงานสามารถติดตามประสานงานได้สะดวกขึ้น

ร้องเรียนเรื่องการปฏิบัติของเจ้าหน้าที่เพศที่3ผมทอง(ห้องฉุกเฉิน)โรงบาลหาดใหญ่

เนื่องจากมีเจ้าหน้าที่โรงบาลหาดใหญ่(ห้องฉุกเฉิน)ที่เป็นเพศที่3ผมทอง(ไม่ขอเปิดเผยชื่อในแพทฟอร์มแต่กำลังไปร้องเรียนสปสช)เหตุจากการพูดจาตะคอกเนื่องจากเรามาช่วยส่งผู้ป่วยแต่เราไม่สามารถให้รายละเอียดอย่างชัดเจนได้ คนไข้มีอาการเบลอเลยทำให้เจ้าหน้าที่เพศที่3ผมทองหงุดหงิด และไล่เราลงไปข้างนอกใช้น้ำเสียงตะคอกทุกครั้ง ทำให้เราอับอาย และยามก็กันเราออกไปอีก เอกชนหรือโรงบาลรัฐ พนักงานก็รับเงินเดือนเหมือนกัน แต่ทำไมเขาปฏิบัติไม่เหมือนกันครับ เป็นเพราะเราใช้สิทธิ์ของเราที่รัฐให้เหรอและเราก็จ่ายภาษีทุกๆปีนะ หรือเป็นเพราะเราไม่มีตังเหรอถึงปฏิบัติกับเราแบบนี้

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง