รถตู้โดยสาร

เครือข่ายองค์กรผู้บริโภคภาคใต้

คำชี้แจงสำหรับผู้บริโภค

ขอแสดงความชื่นชมว่า ท่านถือเป็นผู้บริโภคที่ตระหนักและรู้จักปกป้องสิทธิของตนเอง พวกเราทีมงานของศูนย์พิทักษ์สิทธิผู้บริโภคจังหวัดสงขลา สถาบันการจัดการระบบสุขภาพ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (สจรส.ม.อ.)ได้เปิดช่องทางทุกข์และให้คำปรึกษาปัญหาแก่ผู้บริโภค โดยเปิดรับเรื่องร้องทุกข์ online

ท่านสามารถปรึกษาผ่านทาง

คำแนะนำในการแจ้งเหตุ-ร้องทุกข์ : ท่านควรระบุข้อมูลเหล่านี้ให้ครบถ้วนเช่นใคร ทำอะไร ที่ไหน เมื่อไหร่ อย่างไร พร้อมทั้งข้อมูลเพิ่มเติมเช่นหลักฐาน การติดต่อกลับ คำแนะนำที่ดีกว่าสิ่งที่เป็นอยู่ เพื่อให้ทางทีมงานสามารถติดตามประสานงานได้สะดวกขึ้น

คิวรถตู้ หาดใหญ่-ด่านนอก บริการแย่มาก

by hongwarunee @April,10 2022 09.40 ( IP : 171...175 ) | Tags : รถตู้โดยสาร , เทศบาลนครหาดใหญ่

วันนี้10/4/65 น้องชายมาจาก กทม. ถึงขนส่งหาดใหญ่เกือบ6โมงเดินไปคิวรถตู้ด่านนอก ถามคนขายตั๋วว่ารถออกกี่โมงเพราะรีบไปดูลูกที่โรงพยาบาล คนขายบอก7โมงตรงเลยคิดว่าคงไม่นานรอได้เลยซื้อตั๋ว รอจน07.20เลยไปถามว่ารถจะออกรึยังเขาบอกรอก่อนตอนนี้มีผู้โดยสาร3คน จน8โมงไปถามขอคืนตั๋วเขาก็บอกไม่คืนเงินให้รอก่อน ตอนนี้9โมงรถยังไม่ออก เพราะผู้โดยสารไม่เต็มรถ พูดจาก็ไม่ไพเราะ ไม่เต็มใจให้บริการทั้งคนขับคนขายตั๋ว เป็นเหมือนกันทั้งคิวที่หาดใหญ่และคิวที่ด่านนอก อยากให้ทางขนส่งปรับปรุงแก้ไขด้วยค่ะ เป็นแบบนี้มานานมากมากแล้ว คนร้องเรียนก็เยอะแต่ไม่มีการปรับปรุงแก้ไขเลย เราเจอเองก็หลายรอบแล้ว แต่รอบนี้มันแย่มากจริงๆค่ะ ผู้โดยสารทุกคนล้วนมีธุระที่สำคัญ อยากให้เห็นใจผู้โดยสารด้วยนะคะ เข้าใจว่าคนน้อยไม่คุ้ม แต่คนน้อยที่รออยู่นั้นเขามีธุระที่ต้องรีบไปทำอีกอย่างเขาก็จ่ายเงินค่าตั๋วนะคะไม่ได้โดยสารฟรี

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง