เครือข่ายองค์กรผู้บริโภคภาคใต้

คำชี้แจงสำหรับผู้บริโภค

ขอแสดงความชื่นชมว่า ท่านถือเป็นผู้บริโภคที่ตระหนักและรู้จักปกป้องสิทธิของตนเอง พวกเราทีมงานของศูนย์พิทักษ์สิทธิผู้บริโภคจังหวัดสงขลา สถาบันการจัดการระบบสุขภาพ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (สจรส.ม.อ.)ได้เปิดช่องทางทุกข์และให้คำปรึกษาปัญหาแก่ผู้บริโภค โดยเปิดรับเรื่องร้องทุกข์ online

ท่านสามารถปรึกษาผ่านทาง

คำแนะนำในการแจ้งเหตุ-ร้องทุกข์ : ท่านควรระบุข้อมูลเหล่านี้ให้ครบถ้วนเช่นใคร ทำอะไร ที่ไหน เมื่อไหร่ อย่างไร พร้อมทั้งข้อมูลเพิ่มเติมเช่นหลักฐาน การติดต่อกลับ คำแนะนำที่ดีกว่าสิ่งที่เป็นอยู่ เพื่อให้ทางทีมงานสามารถติดตามประสานงานได้สะดวกขึ้น

การทำงานเจ้าหน้าเวรเปล รพ.ทุ่งใหญ่หน้าตึกรับคนใข้

by Chanseenak @February,18 2022 09.40 ( IP : 49...190 )

เจ้าหน้าเวรเปล รพ.ทุ่งใหญ่หน้าตึกรับคนใข้ มีหน้าที่อะำรหรือคะ .....เรื่องมีอยู่ว่า ดิฉันพาพระพี่ชายมาตรวจที่ รพ.ทุ่งใหญ่ เนื่องจากมีบวมช้ำและเป็นหนองที่เท้า
แพทย์วินิจฉัยให้เจาะเอาหนองออกและให้ฉีดยาฆ่าเชื้อทุกวันจนครบ 7 วัน ดิฉันพาพระพี่ชายมาฉีดวัคซีนทุกวันโดยส่งพระพี่ชายที่หน้าตึกรับผู้ป่วย โดยหน้าตึกดิฉันจะเห็นว่ามีเจ้าหน้าที่เปลประจำอยู่2-3คน นั่งก้มหน้ามือถือเกือบทุกคน (ลองดูกล้องวงจรปิด รพ.นะคะว่าจริงไหม)ไม่แน่ใจว่าพฤติกรรมแบบนี้จะทำเป็นกิจวัตรประจำวันหรือเปล่านะคะ พรัพี่ชายต้องรอดิฉันจอดรถเสร็จ  แล้วมาเข็นไปยังจุดต่างๆเอง  โดยที่เจ้าหน้าที่เวรเปลบางคนก็ว่างอยู่ ดิฉันซึ่งเป็นผู้หญิงเข็นพระถึงจะเป็นพระพี่ชายแท้ๆแต่ถ้ามีผู้ชายเข็นให้มันจะดูเหมาะสมกว่านะคะ
คือถ้าเวรเปลเขาไม่ว่างดิฉันก็ไม่ว่าค่ะ  แต่นี่นั่งก้มหน้าก้มตา มองต่ำกันจัง ....หัวหน้างานลองมองกล้องวงจรปิดบ้างก็ดีนะคะว่า ช่วงเช้าๆลูกน้องตัวเองนั่งทำอะไรบ้าง .....ดิฉันขอติเฉพาะเวรเปลนะคะ .....ส่วนจุดบริการต่างๆ และพยาบาลเฉพาะบางคนบริการดีคะ  ให้คำปรึกษาได้ดีมาก

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง