บ้าน

เครือข่ายองค์กรผู้บริโภคภาคใต้

คำชี้แจงสำหรับผู้บริโภค

ขอแสดงความชื่นชมว่า ท่านถือเป็นผู้บริโภคที่ตระหนักและรู้จักปกป้องสิทธิของตนเอง พวกเราทีมงานของศูนย์พิทักษ์สิทธิผู้บริโภคจังหวัดสงขลา สถาบันการจัดการระบบสุขภาพ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (สจรส.ม.อ.)ได้เปิดช่องทางทุกข์และให้คำปรึกษาปัญหาแก่ผู้บริโภค โดยเปิดรับเรื่องร้องทุกข์ online

ท่านสามารถปรึกษาผ่านทาง

คำแนะนำในการแจ้งเหตุ-ร้องทุกข์ : ท่านควรระบุข้อมูลเหล่านี้ให้ครบถ้วนเช่นใคร ทำอะไร ที่ไหน เมื่อไหร่ อย่างไร พร้อมทั้งข้อมูลเพิ่มเติมเช่นหลักฐาน การติดต่อกลับ คำแนะนำที่ดีกว่าสิ่งที่เป็นอยู่ เพื่อให้ทางทีมงานสามารถติดตามประสานงานได้สะดวกขึ้น

ปัญหาบริษัทตรวจบ้าน ไม่ตรวจสอบบ้านตามรายละเอียดที่แจ้งไว้

by jakraphop @January,21 2022 14.32 ( IP : 202...86 ) | Tags : บ้าน

เนื่องจาก ผมเป็นผู้ซื้อบ้านและได้ว่าจ้างบริษัทตรวจบ้านตามลิงก์นี้ https://www.facebook.com/homeinspectorhatyai/photos/pcb.388694149622568/388693596289290/ เข้าตรวจสอบบ้าน เมื่อมีการตรวจสอบครบ 2 ครั้งและผมรับโอนบ้าน ปรากฎว่าผมลองปีนไปบนฝ้า ซึ่งผมเจอว่าใต้หลังคามีรูมากกว่า 10 รู ซึ่งมองเห็นด้วยตาเปล่า และ ผนังหลังบ้านด้านนอกยังไม่ได้ฉาบปูนทาสี จึงสอบถามบริษัทตรวจบ้านไปว่าทำไมถึงไม่มีการตรวจสอบพื้นที่ดังกล่าว แต่ปรากฎว่าไม่มีการแสดงความรับผิดชอบใดๆ เห็นภาพปัญหาที่ส่งไปก็เงียบเฉยครับ จึงอยากร้องเรียนบริษัทดังกล่าวให้รับผิดชอบต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เนื่องจากตอนนี้ผมต้องตามเรื่องเอง เพื่อซ่อมแซมบ้าน ต้องหยุดงาน ต้องติดต่อกับโครงการซึ่งใช้เวลานานมาก

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง