โรงพยาบาลรัฐ

เครือข่ายองค์กรผู้บริโภคภาคใต้

คำชี้แจงสำหรับผู้บริโภค

ขอแสดงความชื่นชมว่า ท่านถือเป็นผู้บริโภคที่ตระหนักและรู้จักปกป้องสิทธิของตนเอง พวกเราทีมงานของศูนย์พิทักษ์สิทธิผู้บริโภคจังหวัดสงขลา สถาบันการจัดการระบบสุขภาพ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (สจรส.ม.อ.)ได้เปิดช่องทางทุกข์และให้คำปรึกษาปัญหาแก่ผู้บริโภค โดยเปิดรับเรื่องร้องทุกข์ online

ท่านสามารถปรึกษาผ่านทาง

คำแนะนำในการแจ้งเหตุ-ร้องทุกข์ : ท่านควรระบุข้อมูลเหล่านี้ให้ครบถ้วนเช่นใคร ทำอะไร ที่ไหน เมื่อไหร่ อย่างไร พร้อมทั้งข้อมูลเพิ่มเติมเช่นหลักฐาน การติดต่อกลับ คำแนะนำที่ดีกว่าสิ่งที่เป็นอยู่ เพื่อให้ทางทีมงานสามารถติดตามประสานงานได้สะดวกขึ้น

ห้องนักกิจกรรมบำบัดขี้เกียจ รพ.หาดใหญ่ ชั้น13

เจ้าหน้าที่ห้องกิจกรรมบำบัดทุกคน ยกเว้นเจ้าหน้าที่ผู้ชาย สูงๆ ผอมๆ คนเดียว ที่ขยันมาดูแลผู้ป่วย รพ.หาดใหญ่ ชั้น 13 ขี้เกียจ ไม่มาทำกิจกรรมบำบัดให้กับผู้ป่วย พาผู้ป่วยเข้าไปในห้อง โดยปกติควรจะทำให้ได้อย่างน้อย1ชม. แต่ไม่มีใครมาดูแลทำกิจกรรมบำบัด แอบอยู่หลังห้อง เล่นโทรศัพท์มือถือ มัวแต่พูดคุยกัน ทานอาหารระหว่างปฏิบัติงาน เข้าไปได้ไม่นาน ไม่ถึงครึ่งชม.  ทำได้กิจกรรมเดียว ก็ให้กลับบ้าน ขอให้ปรับขยันกว่านี้ เข้าหน้าที่มากมาย ควรจะมาช่วยกันดูแลผู้ป่วย

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง