โรงพยาบาลรัฐ

เครือข่ายองค์กรผู้บริโภคภาคใต้

คำชี้แจงสำหรับผู้บริโภค

ขอแสดงความชื่นชมว่า ท่านถือเป็นผู้บริโภคที่ตระหนักและรู้จักปกป้องสิทธิของตนเอง พวกเราทีมงานของศูนย์พิทักษ์สิทธิผู้บริโภคจังหวัดสงขลา สถาบันการจัดการระบบสุขภาพ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (สจรส.ม.อ.)ได้เปิดช่องทางทุกข์และให้คำปรึกษาปัญหาแก่ผู้บริโภค โดยเปิดรับเรื่องร้องทุกข์ online

ท่านสามารถปรึกษาผ่านทาง

คำแนะนำในการแจ้งเหตุ-ร้องทุกข์ : ท่านควรระบุข้อมูลเหล่านี้ให้ครบถ้วนเช่นใคร ทำอะไร ที่ไหน เมื่อไหร่ อย่างไร พร้อมทั้งข้อมูลเพิ่มเติมเช่นหลักฐาน การติดต่อกลับ คำแนะนำที่ดีกว่าสิ่งที่เป็นอยู่ เพื่อให้ทางทีมงานสามารถติดตามประสานงานได้สะดวกขึ้น

การไห้บริการโดยการใช้คำพูดตะคอกใส่คนไข้

by Nammink @January,07 2021 09.16 ( IP : 1...102 ) | Tags : โรงพยาบาลรัฐ , โรงพยาบาล

รพ สุราษฎร์ธานี เมื่อวันที่ 7 มกราคม 2564 เวลา 08:20 ไม่ทราบว่าเป็นพยาบาลรึผู้ช่วยท รึจ้างมา พูดจาแย่มากคะ คือก่อนหน้านี้พยาบาลไห้มาฟังผลตรวจเลือด พอมาวันนี้มีการคัดกรองโควิค ไม่ทราบว่าเป้นพยาบาลป่าวยุหน้าทางเข้า พูดขาเสียงดังว่าทำไมไม่พาคนไข้มา ไม่พามาจะเจาะเลือดยังใง เจาะคุณได้หรอ พูดเสียงดังจนคนรอบๆหันมามอง ขอแจ้งก่อนนะคะ ก่อนหน้านี้พยาบาลไห้มาฟังผลอย่างเดียวซึ่งไม่ได้บอกว่าพาคนไข้มาเจาะเลือดอีก (คนไข้อายุ 88) แล้ว มาเรื่องบัตรประชาชน ซึ่งบัตรเป้นสมัยก่อนคือไม่มีคิวอาโค้ด นางไล่ไห้ไปทำบัตรใหม่ (คืออยากทราบว่าอายุ 88 นี้ต้องกลับไปทำบัตรประชาชนใหม่อีกหรอ ร่างกายยืนเดินก้ไม่ไหวแล้ว ) อยากไห้ทาง รพ ช่วยคัดคนเข้ามาทำงานน่อยคะ อยากไห้มีจรรยาบรรณมากกว่านี้ ไม่ใช่หวังแต่เงินเดือน จิตสำนึกในการบริการไม่มี หลายครั้งหลายเสียงของผู้ที่มาใช่ใน รพ แห่งนี้แล้วได้พบกับการบริการแย่ๆ คำพูดปั่นทอนจิตใจผู้ป่วย ในส่วนของพยาบาล รึผุ้ช่วยที่ดีก้มีคะก้ขอชื่นชม แต่ในส่วนของผู้ที่ใช่คำพูดตะคอกคนไข้ อยากไห้ปรับปรุงแก้ไข มากๆๆๆคะ

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง