ธนาคาร

เครือข่ายองค์กรผู้บริโภคภาคใต้

คำชี้แจงสำหรับผู้บริโภค

ขอแสดงความชื่นชมว่า ท่านถือเป็นผู้บริโภคที่ตระหนักและรู้จักปกป้องสิทธิของตนเอง พวกเราทีมงานของศูนย์พิทักษ์สิทธิผู้บริโภคจังหวัดสงขลา สถาบันการจัดการระบบสุขภาพ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (สจรส.ม.อ.)ได้เปิดช่องทางทุกข์และให้คำปรึกษาปัญหาแก่ผู้บริโภค โดยเปิดรับเรื่องร้องทุกข์ online

ท่านสามารถปรึกษาผ่านทาง

คำแนะนำในการแจ้งเหตุ-ร้องทุกข์ : ท่านควรระบุข้อมูลเหล่านี้ให้ครบถ้วนเช่นใคร ทำอะไร ที่ไหน เมื่อไหร่ อย่างไร พร้อมทั้งข้อมูลเพิ่มเติมเช่นหลักฐาน การติดต่อกลับ คำแนะนำที่ดีกว่าสิ่งที่เป็นอยู่ เพื่อให้ทางทีมงานสามารถติดตามประสานงานได้สะดวกขึ้น

ขอความช่วยเหลือ

by sukanya-131225 @November,05 2020 23.21 ( IP : 171...20 ) | Tags : ธนาคาร

วันที่5 พ.ย 2563

  สวัสดีค่ะ ดิฉัน นางสาวสุกันยา ทาทอง ไม่มีจุดประสงค์ร้องเรียนหน่วยงานใด หรือแม้แต่สถาบันการเงิน ดิฉันเป็นลูกค้าของ ธ.ไทยพานิช ได้ยื่นขอสินเชื่อ แต่ไม่ผ่านการอนุมัติ เนื่องจากคุณสมบัติไม่ตรงตามที่ ธ. กำหนดไว้ และได้ไปยื่นขอสินเชื่ออีก2สถาบัน ก้ไม่ผ่านเช่นเดียวกัน ดังนั้นจึงหันไปกู้ยืมนอกระบบ ถูกหลอกโอนแล้วบล็อกหนี จำนวน3 ราย ด้วยความจนตรอกจึงพึ่งเงินดอก100ละ20ต่อเดือน เป็นเงินจำนวน30,000บาท รวมต้นดอก และต้องชำระคืน ในวันที่10/11/63 ดิฉันเดือดร้อนมากไม่รู้จะหันหน้าไปพึ่งใคร ช่วยแนะนำทางออกให้ดิฉันกับครอบครัวด้วยค่ะ สามารถหาทุนกู้ยืมให้ได้มั้ยค่ะ ตอนนี้รถก้เอาไปจำนำไว้11000บาทรวมดอกเบี้ย ทะเบียนก้ยุไฟแนนซ์ ลูกชายก้เอาไปฝากยายเลี้ยง เพราะดิฉันไม่มีรถรับส่งไปโรงเรียน ไม่มีเงินให้ลูกไปโรงเรียนด้วย (สามีทำอาชีพมือเลื่อยตัดไม้ยางพารา รายได้30000/เดือน)ในช่วง2เดือนที่ผ่านมาฝนตกประกอบอาชีพไม่ได้ ดิฉันเป็นแม่บ้าน ทำอาชีพเสริมซักอบรีดแต่ตอนนี้ไม่ได้ทำต่อเพราะเตารีดพังไม่มีเงินซื้อ รถมอไซค์ก้ขาดส่งไฟแนนซ์หวั่นถูกยึด ส่วนเครื่องซักผ้าก้ผ่อนกับซิงเกอร์ ไม่ได้ชำระเข้าเดือนที่2แล้ว (รายได้รับเป็นเงินสดเลยทำสินเชื่อไม่ได้) โปรดพิจารณาหาทางช่วยดิฉันด้วยค่ะทุกข์ใจไปต่อไม่ไหวจริงๆค่ะ โปรดพิจารณา ด้วยความเคารพ.

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง