เครือข่ายองค์กรผู้บริโภคภาคใต้

คำชี้แจงสำหรับผู้บริโภค

ขอแสดงความชื่นชมว่า ท่านถือเป็นผู้บริโภคที่ตระหนักและรู้จักปกป้องสิทธิของตนเอง พวกเราทีมงานของศูนย์พิทักษ์สิทธิผู้บริโภคจังหวัดสงขลา สถาบันการจัดการระบบสุขภาพ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (สจรส.ม.อ.)ได้เปิดช่องทางทุกข์และให้คำปรึกษาปัญหาแก่ผู้บริโภค โดยเปิดรับเรื่องร้องทุกข์ online

ท่านสามารถปรึกษาผ่านทาง

คำแนะนำในการแจ้งเหตุ-ร้องทุกข์ : ท่านควรระบุข้อมูลเหล่านี้ให้ครบถ้วนเช่นใคร ทำอะไร ที่ไหน เมื่อไหร่ อย่างไร พร้อมทั้งข้อมูลเพิ่มเติมเช่นหลักฐาน การติดต่อกลับ คำแนะนำที่ดีกว่าสิ่งที่เป็นอยู่ เพื่อให้ทางทีมงานสามารถติดตามประสานงานได้สะดวกขึ้น

แจ้งพยาบาลคัดกรองคนไข้หน้าห้องฉุกเฉิน โรงบาลห้วยยอด. พูดจาหยาบคาย ทำหน้าตา. พฤติกรรมไม่ดีกับคนไข้ วันที่25/02/63 ณ เวลา18.50

by นาตยา อายุสุข @February,25 2020 19.59 ( IP : 223...88 )

ขอร้องเถอะ ผู้อำนวยการโรงบาลห้วยยอด. ช่วยคัดกรองคนที่รักงานทางด้านนี้ ด้วย. คนที่เสียสละ. คนที่อยากดูแลคนไข้ จริง. ไม่ใช้เอาแต่.พวกพ้อง.
พามาทำงาน. .ไม่หยิ่. นับไม่ได้พฤติกรรมแบบนี้. พูดจากับคนไข้หมาไม่แดก ต้องให้พ่อแม่มันเป็นมั่งจะได้รู้สึก.  มีโรงบาลแค่บ้านแต่คนไข้ไม่อยากไปโนงบาล เพราะพยาบาลห่วยๆๆแบบนี้แหละ. แต่ไม่ทุกคนน่ะ.
ช่วยไปตรวจดูน่ะว่าพยาบาลคยไหน.  บอกวันเวลาสถานที่แล้ว

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง