โรงพยาบาลรัฐ

เครือข่ายองค์กรผู้บริโภคภาคใต้

คำชี้แจงสำหรับผู้บริโภค

ขอแสดงความชื่นชมว่า ท่านถือเป็นผู้บริโภคที่ตระหนักและรู้จักปกป้องสิทธิของตนเอง พวกเราทีมงานของศูนย์พิทักษ์สิทธิผู้บริโภคจังหวัดสงขลา สถาบันการจัดการระบบสุขภาพ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (สจรส.ม.อ.)ได้เปิดช่องทางทุกข์และให้คำปรึกษาปัญหาแก่ผู้บริโภค โดยเปิดรับเรื่องร้องทุกข์ online

ท่านสามารถปรึกษาผ่านทาง

คำแนะนำในการแจ้งเหตุ-ร้องทุกข์ : ท่านควรระบุข้อมูลเหล่านี้ให้ครบถ้วนเช่นใคร ทำอะไร ที่ไหน เมื่อไหร่ อย่างไร พร้อมทั้งข้อมูลเพิ่มเติมเช่นหลักฐาน การติดต่อกลับ คำแนะนำที่ดีกว่าสิ่งที่เป็นอยู่ เพื่อให้ทางทีมงานสามารถติดตามประสานงานได้สะดวกขึ้น

ร้องเรียนเจ้าหน้าที่ รพ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

by คนดีที่รักเธอ @December,24 2019 12.50 ( IP : 113...162 ) | Tags : โรงพยาบาลรัฐ , สินค้าด้อยคุณภาพ , โรงพยาบาล
  1. วันที่ 20 ธันวาคม 2562 เข้าไปสอบถามพยาบาลแผนกอายุรกรรม  เนื่องจากหมอนัดแม่ แต่ไม่ทราบว่าต้องยื่นเอกสารตรงไหน อย่างไร เลยถามพยาบาลที่นั่งโต๊ะแถวนั้น แผนกอายุรกรรม ชั้น 1  แต่เวลาตอบเหมือนไม่สนใจชาวบ้านที่มาติดต่อสอบถาม ทำสีหน้าไม่พอใจ  เข้าใจว่าแต่ละวันมีประชาชนมาติดต่อสอบถามเยอะ แต่ต้องเข้าใจด้วยว่างานบริการควรจะมีจรรยาบรรณมากกว่า  บางทีคนที่ไม่รู้เรื่อง ไม่เคยมา  เค้าก้อต้องไปสอบถาม  หน้าที่ของคุณคือให้คำตอบ แนะนำ ไม่ใช่ทำไม่สนใจประชาชน มาทำสีหน้าไม่พอใจใส่ คิดว่าถ้าเป็นตัวคุณเองที่มาเจอเจ้าหน้าที่แบบนี่ คุณจะรู้สึกอย่างไร อย่าคิดว่าลำคานหรือเบื่อคนที่มาติดต่อ เค้าไม่รู้ก้อมีสิทธิ์ที่จะถาม ส่วนใหญ่ประชาชนก้อเจอเจ้าหน้าที่แบบนี้บ่อยมาก แต่เค้าจำเปนต้องมารักษาถึงยอมให้พวกคุณแสดงสีหน้าท่าทางไม่พอใจใส่  ยิ่งเจ้าหน้าที่หรือพยาบาลแก่ๆ อารมณ์เสียตลอด  อยากให้ปรับปรุง งานบริการคือหน่้าตายิมแย้มแจ่มใส ให้ความช่วยเหลือประชาชน พยาบาลหรือเจ้าหน้าที่  ที่ดีก้อมีเยอะ แต่เราโชคไม่ดี  ที่มาเจอเจ้าหน้าที่ไม่มีมนุษสัมพันย์ แย่สุดๆคะ 2.กรณีขอเลื่อนนัดพบแพทย์ แผนกอายุกรรมทั่วไป เจ้าหน้าที่รับสายช้ามาก เราไม่ทรายว่าเวลาเลื่อนนัดกำหนดว่าถึงกี่โมง  พอโทรไปตอนบ่าย จนท.บอกว่าเลื่อนนัดโทรมาบ่ายสามครึ่งคะ แต่ไม่ได้บอกว่าถึงกี่โมง  เราก้อเข้าใจว่าปิดเวลาราชการ  สรุปโทรไป 16.10 น. จนท.บอกว่าเลยเวลามาแล้ว  ปิดรับแค่ 16.00 น. ในส่วนนี่อยากให้ปรับเปลี่ยนเวลาเลื่อนนัด ไม่ใช่แค่ครึ่งชั่วโมง/วัน  อยากใ้ห้ได้ทั้งวัน  เหนใจประชาชนหน่อยนะคะ
Comment #1ห้องน้ำสกปรก
Posted @December,25 2019 07.22 ip : 182...33

ห้องน้ำรพ หาดใหญ่อายุรกรรมชายชั้น 4 สกปรกทุกวันตลอด 24ชม. เข้าใจว่าคนใช้บริการเยอะ แต่ทำไมห้องน้ำในห้างคนเยอะแต่ก็ยังสะอาดอยู่ล่ะคะ เห็นแม่บ้านถูพื้นแล้วก็หดหู่ใจ ถูแค่พอเป็นพิธีตามซอกใต้เตียงคนไข้ก็ไม่ถู เชื้อโรคสกปรกทั้งนั้น

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง