รถโดยสารประจำทาง

เครือข่ายองค์กรผู้บริโภคภาคใต้

คำชี้แจงสำหรับผู้บริโภค

ขอแสดงความชื่นชมว่า ท่านถือเป็นผู้บริโภคที่ตระหนักและรู้จักปกป้องสิทธิของตนเอง พวกเราทีมงานของศูนย์พิทักษ์สิทธิผู้บริโภคจังหวัดสงขลา สถาบันการจัดการระบบสุขภาพ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (สจรส.ม.อ.)ได้เปิดช่องทางทุกข์และให้คำปรึกษาปัญหาแก่ผู้บริโภค โดยเปิดรับเรื่องร้องทุกข์ online

ท่านสามารถปรึกษาผ่านทาง

คำแนะนำในการแจ้งเหตุ-ร้องทุกข์ : ท่านควรระบุข้อมูลเหล่านี้ให้ครบถ้วนเช่นใคร ทำอะไร ที่ไหน เมื่อไหร่ อย่างไร พร้อมทั้งข้อมูลเพิ่มเติมเช่นหลักฐาน การติดต่อกลับ คำแนะนำที่ดีกว่าสิ่งที่เป็นอยู่ เพื่อให้ทางทีมงานสามารถติดตามประสานงานได้สะดวกขึ้น

รถ2แถวเข้าสนามบินหาดใหญ่เก็บค่าโดยสารตามอำเภอใจ

รถ2แถว ขาเข้าสนามบินหาดใหญ่ ปกติเวลา1ทุ่ม ขึ้นจากในเมืองมาลงในสนามบินหาดใหญ่เคยจ่ายแค่20฿ หลังๆจ่าย30฿ ก็โอเคร แต่วันนี้รับไม่ได้เรียก40฿หน้าเลือดเกินแถมบอกว่า กี่โมงแล้ว หัวเราะอีก ก็ปกติขึ้นจากในเมือง1ทุ่มบ้าง ไม่มีคนบ้าง นายหัวก็เก็บ30฿ ก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร แต่นี้40฿มันเกินไปจริง ทั้งที่มีผู้โดยสาร มีคนลงก่อนเราแต่ไม่ได้เข้าสนามบิน เก็บ30฿ เค้าจ่าย20฿ ยังรออีก คงให้เหตุผลว่ามืดแล้วเลยเพิ่มค่าโดยสารเหมือนกัน บางคนไม่เคยขึ้นเลยอาจจะขึ้นครั้งแรกเลยยอมจ่ายแต่เราขึ้นมาจะ5ปีแล้วเข้าใจที่จาก20฿ไป30฿ มันเพิ่มขึ้นตามระยะเวลา แต่นี่มีอยู่คันเดียวที่เก็บโหดขนาดนี้ จดทะเบียนท้ายรถไว้ คือ 10-6114

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง