โรงพยาบาลรัฐ

เครือข่ายองค์กรผู้บริโภคภาคใต้

คำชี้แจงสำหรับผู้บริโภค

ขอแสดงความชื่นชมว่า ท่านถือเป็นผู้บริโภคที่ตระหนักและรู้จักปกป้องสิทธิของตนเอง พวกเราทีมงานของศูนย์พิทักษ์สิทธิผู้บริโภคจังหวัดสงขลา สถาบันการจัดการระบบสุขภาพ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (สจรส.ม.อ.)ได้เปิดช่องทางทุกข์และให้คำปรึกษาปัญหาแก่ผู้บริโภค โดยเปิดรับเรื่องร้องทุกข์ online

ท่านสามารถปรึกษาผ่านทาง

คำแนะนำในการแจ้งเหตุ-ร้องทุกข์ : ท่านควรระบุข้อมูลเหล่านี้ให้ครบถ้วนเช่นใคร ทำอะไร ที่ไหน เมื่อไหร่ อย่างไร พร้อมทั้งข้อมูลเพิ่มเติมเช่นหลักฐาน การติดต่อกลับ คำแนะนำที่ดีกว่าสิ่งที่เป็นอยู่ เพื่อให้ทางทีมงานสามารถติดตามประสานงานได้สะดวกขึ้น

ร้องเรียนการให้บริการของหมอฝึกงานและพยาบาลของโรงพยาบาลสุราษฎร์ธานี

by Nitcha @July,18 2019 09.59 ( IP : 203...107 ) | Tags : โรงพยาบาลรัฐ

วันที่ 15/7/2562 ข้าพเจ้าพาแม่ไปหาหมอที่แผนกศัลยกรรม ช่วงเวลาก่อน 4 โมงเย็น ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่หมอและพยาบาลทุกคนเตรียมตัวที่จะออกเวร หลังจากตรวจเสร็จและกำลังจะออกจากห้องตรวจ ดิฉันได้ยินหมอฝึกงานท่านนึงเป็นผู้ชาย พูดลับหลังคนไข้ว่า "เสียเวลา" ถ้าการรักษาคนไข้เสียเวลา แนะนำให้ไปทำอย่างอื่นค่ะ อย่ามาเป็นหมอให้เสียจรรยาบรรณแพทย์ ถ้าคุณไม่ได้มีใจรักที่จะทำมันจิงๆ คนไข้ที่ไปทุกคน เขาไปเพื่อรักษาอาการ จ่ายเงินเพื่อรักษา ไม่ได้ไปรักษาฟรี การบริการ การพูดจาแย่ เหมือนคนไม่มีการศึกษา ไม่มีมารยาท ไม่น่าจะมาทำงานบริการ ที่ต้องบริการประชาชน อีกอย่างเงินเดือนทุกบาททุกสตางค์ที่คุณใช้เลี้ยงครอบครัว หรือเลี้ยงตัวเอง นั่นมาจากภาษีของประชาชนทั้งนั้น เพราะฉนั้นจะให้บริการใครก็แล้วแต่ให้คิดถึงญาติพ่อแม่พี่น้องของตัวเองเป็นหลัก ว่าถ้าเป็นญาติพี่น้องคุณ คุณจะทำแบบนี้มั้ย แนะนำทางโรงพยาบาลว่า ให้หมอและพยาบาลเหล่านี้ ไปฝึกมารยาทในการบริการมาใหม่ค่ะ คนพวกนี้มีแต่จะทำให้โรงพยาบาลเสียชื่อเสียง ส่วนคนที่ทำดีอยู่แล้วก็ขอให้ทำดีต่อไปค่ะ ไม่พอใจมาก และจะร้องเรียนให้ถึงที่สุด

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง