คิดค่าไฟฟ้าผิด

เครือข่ายองค์กรผู้บริโภคภาคใต้

คำชี้แจงสำหรับผู้บริโภค

ขอแสดงความชื่นชมว่า ท่านถือเป็นผู้บริโภคที่ตระหนักและรู้จักปกป้องสิทธิของตนเอง พวกเราทีมงานของศูนย์พิทักษ์สิทธิผู้บริโภคจังหวัดสงขลา สถาบันการจัดการระบบสุขภาพ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (สจรส.ม.อ.)ได้เปิดช่องทางทุกข์และให้คำปรึกษาปัญหาแก่ผู้บริโภค โดยเปิดรับเรื่องร้องทุกข์ online

ท่านสามารถปรึกษาผ่านทาง

คำแนะนำในการแจ้งเหตุ-ร้องทุกข์ : ท่านควรระบุข้อมูลเหล่านี้ให้ครบถ้วนเช่นใคร ทำอะไร ที่ไหน เมื่อไหร่ อย่างไร พร้อมทั้งข้อมูลเพิ่มเติมเช่นหลักฐาน การติดต่อกลับ คำแนะนำที่ดีกว่าสิ่งที่เป็นอยู่ เพื่อให้ทางทีมงานสามารถติดตามประสานงานได้สะดวกขึ้น

หอพักในซอยเพชรไพรัช คิดค่าน้ำ ค่าไฟ แพง

by barbie @March,16 2019 18.51 ( IP : 223...64 ) | Tags : คิดค่าไฟฟ้าผิด , อบต.ท่าข้าม

อยากให้ทาง สคบ เข้ามาตรวจสอบหน่อยอ่ะคะ  ตรวจทั้งค่าน้ำค่าไฟ หม้อไฟมาตรฐานจริงหรือไม่ (มีการปรับหมัอไฟด้วย)

หอพักอยู่ในซอยพิเศษม.อให้เลี้ยวเข้าซอยข้าง ร้าน 108ช็อปจากนั้นเลี้ยวเข้าซอยเพชรไพรัชหอพักอยู่สุดซอย
หอพักนี้จะคิดค่าไฟ 8 บาทต่อหน่วย ค่าน้ำ 18 บาทต่อหน่วย
ค่าไฟแต่ละเดือนแพงโคตร ยกตัวอย่าง เดือนกุมภาพันธ์ ค่าไฟ 7ร้อยกว่าบาท ทั้งๆที่มีตู้เย็นแค่ลูกเดียว ตั้งแต่อยู่หอพักมา ไม่ว่าจะเป็นที่กรุงเทพหรือที่ไหนก็ตาม ค่าน้ำค่าไฟหอนี้แพงกว่าทุกหอที่อยู่มา ค่าเช่ารวมน้ำไฟ ตกเดือนละ 4,500 บาท ถ้าไม่รวม ก็ค่าห้อง 3,300 ค่าน้ำ 300 ค่าไฟ 890 ค่าส่วนกลาง 10 บาททุกเดือน
ตามหลักความเป็นจริงที่หนูใช้ ค่าหอ 3,300 ค่าน้ำ 120ต่อเดือน ค่าไฟ 3-4ร้อยบาท ค่าส่วนกลางเก็บทำไมไม่ใช่คอนโด (ค่าส่วนกลางมีคนบอกว่าเป็นค่าเก็บขยะ ทั้งๆที่คนเก็บขยะคือเทศบาลยังจะเก็บอีกหรอ) อยู่ที่นี่เหลือแค่ตู้เย็นยังแพงจะขูดไปถึงไหน หอที่กรุงเทพที่เคยอยู่ เฉลี่ยเดือนนึงประมาณเดือนละ3800 ค่าหอ 3000 ค่าน้ำ 120 ค่าไฟ 280 ค่าเน็ต 400 ทำไมถึงถูกกว่า ค่าน้ำ19 ต่อหน่วย ค่าไฟ 8บาทต่อหน่วย ใช้ครบด้วยทั้งหม้อข้าว กระทะไฟฟ้า ตู้เย็น

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง