เครือข่ายองค์กรผู้บริโภคภาคใต้

คำชี้แจงสำหรับผู้บริโภค

ขอแสดงความชื่นชมว่า ท่านถือเป็นผู้บริโภคที่ตระหนักและรู้จักปกป้องสิทธิของตนเอง พวกเราทีมงานของศูนย์พิทักษ์สิทธิผู้บริโภคจังหวัดสงขลา สถาบันการจัดการระบบสุขภาพ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (สจรส.ม.อ.)ได้เปิดช่องทางทุกข์และให้คำปรึกษาปัญหาแก่ผู้บริโภค โดยเปิดรับเรื่องร้องทุกข์ online

ท่านสามารถปรึกษาผ่านทาง

คำแนะนำในการแจ้งเหตุ-ร้องทุกข์ : ท่านควรระบุข้อมูลเหล่านี้ให้ครบถ้วนเช่นใคร ทำอะไร ที่ไหน เมื่อไหร่ อย่างไร พร้อมทั้งข้อมูลเพิ่มเติมเช่นหลักฐาน การติดต่อกลับ คำแนะนำที่ดีกว่าสิ่งที่เป็นอยู่ เพื่อให้ทางทีมงานสามารถติดตามประสานงานได้สะดวกขึ้น

คอนโด IB gold

by yasmin @October,03 2018 03.19 ( IP : 110...51 )

ภรรยา ซื้อคอนโดนี้ไว้เผื่อได้พักผ่อน แต่อยู่ได้ไม่นาน ห้องมีปัญหา หลายเรื่อง เช่น พื้นกระเบื้องดีดขึ้น น้ำซึมเข้าห้องเวลาฝนตก แจ้งซ่อมไป ช่างมาแก้ไขให้ อยู่ได้ไม่นาน ก็มีปัญหา อื่นๆ ตามมาอีก แจ้งซ่อมไป รอบหลัง ช่างทำห้อง เสีย ประตูห้องนอนเสีย ประตูหน้าห้องโดนงัด จนประตูแตกร้าว กลอนเสีย กระเบื้องที่ทำเคาะโปร่ง เฟอร์นิเจอพัง แอร์จากทำงานปกติกลายเป็นใช้งานได้บ้างไม่ได้บ้าง เกิดหลังจากช่างเข้ามาแก้ไข ผมต้องทำยังไง คับ ปัจจุบัน ผมรอมา เกือบ 3 ปี ยังไม่แล้วเสร็จ

Comment #1
Posted @February,27 2019 11.18 ip : 49...103

รพ.เหี้ย

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง