รถตู้โดยสาร

เครือข่ายองค์กรผู้บริโภคภาคใต้

คำชี้แจงสำหรับผู้บริโภค

ขอแสดงความชื่นชมว่า ท่านถือเป็นผู้บริโภคที่ตระหนักและรู้จักปกป้องสิทธิของตนเอง พวกเราทีมงานของศูนย์พิทักษ์สิทธิผู้บริโภคจังหวัดสงขลา สถาบันการจัดการระบบสุขภาพ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (สจรส.ม.อ.)ได้เปิดช่องทางทุกข์และให้คำปรึกษาปัญหาแก่ผู้บริโภค โดยเปิดรับเรื่องร้องทุกข์ online

ท่านสามารถปรึกษาผ่านทาง

คำแนะนำในการแจ้งเหตุ-ร้องทุกข์ : ท่านควรระบุข้อมูลเหล่านี้ให้ครบถ้วนเช่นใคร ทำอะไร ที่ไหน เมื่อไหร่ อย่างไร พร้อมทั้งข้อมูลเพิ่มเติมเช่นหลักฐาน การติดต่อกลับ คำแนะนำที่ดีกว่าสิ่งที่เป็นอยู่ เพื่อให้ทางทีมงานสามารถติดตามประสานงานได้สะดวกขึ้น

ร้องเรียนคนขับรถตู้หาดใหญ่-ปากบารา เบอร์ 21 พูดจาเหิมเกริม ให้ผู้โดยสารอับอาย

by ภคมน หลังโส๊ะ @April,30 2018 21.37 ( IP : 1...237 ) | Tags : รถตู้โดยสาร

เมื่อวันนี้ (30/04/61)เวลา 6 โมงเย็นเกือบ 1 ทุ่ม**เรานั่งรถตู้หาดใหญ่-ปากบารา คันที่ 21 *ตัดไปช่วงตอนถึงหาดใหญ่มีผู้โดยสารผู้หญิงบอกคนขับว่าลงที่พานดำด้วยค่ะ(ซึ่งเป็นที่ๆเราลงจากรถตู้ด้วย) แล้วคนขับถามว่าลงตรงไหนพ้นไฟแดงไปอีกหรือว่ายังไง ผู้หญิงคนนั้นไม่ได้ยินที่คนขับถาม เราเลยหันไปถามให้ว่าพ้นไฟแดงไปอีกใช่ป่าวค่ะ ผู้หญิงคนนั้นก็บอกว่าใช่ค่ะ แล้วพอเราเห็นคนขับกำลังจะจอดไฟแดงแรก ซึ่งไม่ใช่เป็นไฟแดงที่เรากับผู้หญิงคนนั้นกำลังจะลง เราและผู้หญิงคนนั้นเลยบอกคนขับไปว่าไม่ใช่ไฟแดงตรงนี้ค่ะ แต่เป็นไฟแดงข้างหน้า #คนขับรถตู้พูดจาใช้น้ำเสียงเหิมเกริมไม่พอใจ(บอกเอ่อรู้แล้ว ที่ๆเทอจะลง แต่ที่ตรงนี้มันของเค้า) และก็มีเสียงหัวเราะจากคนในรถตู้ ซึ่งเราก็คิดในใจว่าเราก็พูดบอกเค้าดีๆ แต่ทำไมคนขับถึงใช้น้ำเสียงที่พูดกับเราเหมือนคนมาพลอยรถเค้ามานั่งฟรีๆ (การร้องเรียนครั้งนี้อยากให้ฝึกมารยาทให้คนขับรถตู้หน่อยค่ะเพราะถ้าไม่มีการร้องเรียนบ้าง คนขับรถตู้ก็จะพูดจาเหิมเกริมไม่เกรงใจผู้บริโภค ซึ่งทำให้ผู้บริโภคอับอายและเขล็ดหลาบกับการใช้รถตู้ในการเดินทางค่ะ (ปล.ขอโทษที่ไม่ทันได้สังเกตุชื่อและทะเบียนรถค่ะ)

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง