ได้รับอันตรายแก่ร่างกาย

เครือข่ายองค์กรผู้บริโภคภาคใต้

คำชี้แจงสำหรับผู้บริโภค

ขอแสดงความชื่นชมว่า ท่านถือเป็นผู้บริโภคที่ตระหนักและรู้จักปกป้องสิทธิของตนเอง พวกเราทีมงานของศูนย์พิทักษ์สิทธิผู้บริโภคจังหวัดสงขลา สถาบันการจัดการระบบสุขภาพ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (สจรส.ม.อ.)ได้เปิดช่องทางทุกข์และให้คำปรึกษาปัญหาแก่ผู้บริโภค โดยเปิดรับเรื่องร้องทุกข์ online

ท่านสามารถปรึกษาผ่านทาง

คำแนะนำในการแจ้งเหตุ-ร้องทุกข์ : ท่านควรระบุข้อมูลเหล่านี้ให้ครบถ้วนเช่นใคร ทำอะไร ที่ไหน เมื่อไหร่ อย่างไร พร้อมทั้งข้อมูลเพิ่มเติมเช่นหลักฐาน การติดต่อกลับ คำแนะนำที่ดีกว่าสิ่งที่เป็นอยู่ เพื่อให้ทางทีมงานสามารถติดตามประสานงานได้สะดวกขึ้น

ซื้อหม้อตราจระเข้ไม่ได้คุณภาพทั้งที่ราคาแพงจากร้านตลาดสด

by ศูนย์คุ้มครองผู้บริโ @April,18 2018 11.42 ( IP : 1...72 ) | Tags : ได้รับอันตรายแก่ร่างกาย , หน่วยงานอื่น

ทางดิฉันได้ไปซื้อหม้อตราจระเข้จากร้านวิชัย ในตลาดสดหน้าหอ ในราคา800 พนักงานตรวจสภาพก็ปกติดี แต่พอกลับมาที่บ้านประมาน3วันเริ่มใช้งานครั้งแรก ทำน้ำจิ้มเพื่อขายของ ใส่น้ำไม่ถึงครึ่งหม้อใส่น้ำตาลพริก ต้มประมาน15นาที พักไว้15นาทียกลงจากเตา ปรากฎว่าที่หูหม้อหัก ดิฉันได้รับบาดเจ็บที่ขา เท้า น้ำร้อนลวก ทั้ง2ข้าง แต่ที่เป็นเยอะคือที่เท้านิ้วเท้าด้านซ้าย เจ็บทรมานมาก จึงเดินทางไปทำแผลที่อนามัยใกล้บ้าน ทำงานไม่ได้เพราะเจ็บแผลอยู่หลายวัน พออีก2วัน ยอมกระแพกให้แม่พาไปที่ร้าน ไปบอกเจ้าของร้าน ทางร้านบอกว่าไม่ให้เปลี่ยนใหม่ ต้องรอเซลล์จากบริษัทมาเปลี่ยน และต้องรอซ่อม อีกสัปดาห์โทไปถามที่ร้านเค้าบอกว่าเซลล์ให้รออีก2-3เดือนถึงจะได้หม้อกลับมาใช้ ขอถามหน่อยคะว่าคุนคิดไหมว่าเงิน800ของเราเอาไปซื้อของมาใช้แต่กลับได้รับบาดเจ็บของกะไม่ได้้เงินเอาไปให้คุนหมุนอยู่หรอคะ ถ้าคุนจะรับผิดชอบเห็นใจเราที่เจ็บตัว บ้างน่าจะเอาของใหม่มาให้ลูกค้าใช้คุนคงไม่ขาดมุนหรอกคะ

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง