รถตู้โดยสาร

เครือข่ายองค์กรผู้บริโภคภาคใต้

คำชี้แจงสำหรับผู้บริโภค

ขอแสดงความชื่นชมว่า ท่านถือเป็นผู้บริโภคที่ตระหนักและรู้จักปกป้องสิทธิของตนเอง พวกเราทีมงานของศูนย์พิทักษ์สิทธิผู้บริโภคจังหวัดสงขลา สถาบันการจัดการระบบสุขภาพ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (สจรส.ม.อ.)ได้เปิดช่องทางทุกข์และให้คำปรึกษาปัญหาแก่ผู้บริโภค โดยเปิดรับเรื่องร้องทุกข์ online

ท่านสามารถปรึกษาผ่านทาง

คำแนะนำในการแจ้งเหตุ-ร้องทุกข์ : ท่านควรระบุข้อมูลเหล่านี้ให้ครบถ้วนเช่นใคร ทำอะไร ที่ไหน เมื่อไหร่ อย่างไร พร้อมทั้งข้อมูลเพิ่มเติมเช่นหลักฐาน การติดต่อกลับ คำแนะนำที่ดีกว่าสิ่งที่เป็นอยู่ เพื่อให้ทางทีมงานสามารถติดตามประสานงานได้สะดวกขึ้น

ไม่ปล่อยรถตามเวลา คิวรถตู้โดยสารนครทองทัวร์ นครศรีฯ-พัทลุง-หาดใหญ่

by จีรนันท์ ประจำ @April,17 2018 16.02 ( IP : 182...34 ) | Tags : รถตู้โดยสาร

วันที่ 17 เม.ย. 2560 ดิฉันต้องการเดินทางเพื่อไปทำธุระที่หาดใหญ่ จึงใช้บริการของคิวรถนครทองทัวร์ (คิวรถตู้นคศรีฯ ช่อง11) ได้ซื้อตั๋วเวลา 13.15น. คนขายบอกว่า เดี๋ยวออกเวลา 14.00น. ดิฉันรอจนเวลาประมาณ 14.30น. รถก็ยังไม่ออก จึงได้ไปถามคนขายตั๋วอีกครั้ง เขาบอกว่าอีก 1 ชม. รถถึงจะออก ดิฉันก็รอ เเต่รอจน 16.00น. ก็ยังไม่ได้ไป จึงถามคนขายอีกครั้งเขาบอกว่าอีกครึ่งชม. สรุปต้องต้องรอเกือบ 4 ชม. จึงจะได้เดินทางไปหาดใหญ่ ซึ่งทางคิวรถไม่มีการเเจ้งให้ลูกค้าทราบเลยว่ารถจะช้า ต้องคอยไปถามเองตลอด ไม่มีความรับผิดชอบเลยค่ะ จึงอยากร้องเรียนให้ช่วยจัดการให้ออกรถตามเวลา เพราะไม่ใช่เพียงเเค่ดิฉันเเต่ลูกค้าคนอื่นๆ อีกเกือบ 30 คน ก็ต้องมา

Comment #1
จีรนันท์
Posted @April,17 2018 16.38 ip : 182...34

นอกจากปล่อยไม่ตรงเวลาเเล้ว วันนี้ดิฉันยังโดนเเซงคิวในการขึ้นรถด้วยค่ะ ทางคนขายตั๋วเค้าให้คนรู้จักของเขาขึ้นรถก่อนผู้โดยสารคนอื่นๆที่ควรได้ไปรอบนั้น ทั้งไปที่คนๆนั้นมาทีหลัง

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง