โรงพยาบาลรัฐ

เครือข่ายองค์กรผู้บริโภคภาคใต้

คำชี้แจงสำหรับผู้บริโภค

ขอแสดงความชื่นชมว่า ท่านถือเป็นผู้บริโภคที่ตระหนักและรู้จักปกป้องสิทธิของตนเอง พวกเราทีมงานของศูนย์พิทักษ์สิทธิผู้บริโภคจังหวัดสงขลา สถาบันการจัดการระบบสุขภาพ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (สจรส.ม.อ.)ได้เปิดช่องทางทุกข์และให้คำปรึกษาปัญหาแก่ผู้บริโภค โดยเปิดรับเรื่องร้องทุกข์ online

ท่านสามารถปรึกษาผ่านทาง

คำแนะนำในการแจ้งเหตุ-ร้องทุกข์ : ท่านควรระบุข้อมูลเหล่านี้ให้ครบถ้วนเช่นใคร ทำอะไร ที่ไหน เมื่อไหร่ อย่างไร พร้อมทั้งข้อมูลเพิ่มเติมเช่นหลักฐาน การติดต่อกลับ คำแนะนำที่ดีกว่าสิ่งที่เป็นอยู่ เพื่อให้ทางทีมงานสามารถติดตามประสานงานได้สะดวกขึ้น

โรงพยาบาลหาดใหญ่ที่ ถามไม่ได้

by pom @March,10 2018 22.19 ( IP : 134...48 ) | Tags : โรงพยาบาลรัฐ

วันที่ 9-3-61 ผมไป รพ.หาดใหญ่ครั้งแรกไปถึงก็ไปทำบัตรปกติ เค้าให้ใบสีแดงๆมาให้ไปวัดความดัน ชั้งน้ำหนัก แล้วรอเรียกชื้อ รอเป็นชั่วโมงก็ไม่เห็นมีเรียกชื่อ เลยดูที่หัวใบสีแดง มาผิดตึก ก็รีบไปอีกตึกนึงเข้าไปถึง มีพญาบาล 3คนยืนคุยเล่นหัวเราะกันอยู่ ผมเลยเดินเข้าไปถาม โทษนะครับ  ไม่มีใครสนใจไม่มีเสียงตอบ    โทษนะครับ ขอถามหน่อยได้มั้ย  ไม่มีเสียงตอบ หันมามองแล้วชี้มือคว้าๆๆไปไหนไม่รู้  ผม โทษนะครับถามได้มั้ยครับ มีคนนึงนั้งอยู่ตอบมา  ถามไม่ได้ไม่ใช้ประชาสัมพัน  ผมอ้าวถามไม่ได้ก็ติดป้ายไว้ด้วยนะจะได้รุ้    บุคลากรของโรงพญาบาลเค้าทำตัวส้นตีนกันแบบนี้หรอ แค่ถามยังถามพวกมันไม่ได้เลยแล้วกูจะรู้ได้ยังไงว่าต้องไปติดต่อที่ไหนยังไง

Comment #1
pom
Posted @March,10 2018 22.29 ip : 134...48

เค้าว่าถามไม่ได้ที่ตรงนี้ห้ามถาม  ผมจ่ายประกันสังคมมาเป็น10ๆปีนี้เพิ่งเข้าไปตรวจไข้แต่ผลตอบรับ แย่สุด  เคยใช้แต่ รพ.ราชวิถี หลายครั้งไม่เคยเจอกลับมาอยู่บ้านเกิด6-7ปีไป รพ.ครั้งแรก แย่สุดๆๆไปเลย

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง