โรงพยาบาลรัฐ

เครือข่ายองค์กรผู้บริโภคภาคใต้

คำชี้แจงสำหรับผู้บริโภค

ขอแสดงความชื่นชมว่า ท่านถือเป็นผู้บริโภคที่ตระหนักและรู้จักปกป้องสิทธิของตนเอง พวกเราทีมงานของศูนย์พิทักษ์สิทธิผู้บริโภคจังหวัดสงขลา สถาบันการจัดการระบบสุขภาพ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (สจรส.ม.อ.)ได้เปิดช่องทางทุกข์และให้คำปรึกษาปัญหาแก่ผู้บริโภค โดยเปิดรับเรื่องร้องทุกข์ online

ท่านสามารถปรึกษาผ่านทาง

คำแนะนำในการแจ้งเหตุ-ร้องทุกข์ : ท่านควรระบุข้อมูลเหล่านี้ให้ครบถ้วนเช่นใคร ทำอะไร ที่ไหน เมื่อไหร่ อย่างไร พร้อมทั้งข้อมูลเพิ่มเติมเช่นหลักฐาน การติดต่อกลับ คำแนะนำที่ดีกว่าสิ่งที่เป็นอยู่ เพื่อให้ทางทีมงานสามารถติดตามประสานงานได้สะดวกขึ้น

พฤติกรรมของเจ้าหน้าโรงพยาบาลหาดใหญ่

เวลาเที่ยงคืนโดยประมาณของวันที่ 12 ม.ค. 2561 ดิฉันได้พาคุณแม่มาที่ห้องฉุกเฉินของรพ.จากนั้นได้ไปติดต่อห้องรับแจ้งทำบัตรอุบัติเหตุ-ฉุกเฉินช่อง9 โดยผู้ติดต่อเป็นผู้หญิงดัดฟันผิวคล้ำยืดผมทำพฤติกรรมที่ไม่สุภาพกับผู้ให้บริการซึ่งดิฉันไม่ทราบว่ารพ.ไม่มีนโยบายรับบุคลากรที่มีการศึกษาแต่อย่างใดถึงได้รับบุคลากรที่มีพฤติกรรมเช่นนี้พฤติกรรมที่เขาทำคือไม่พอใจในการให้ข้อมูล ซึ่งดิฉันคิดว่าไม่สมควรเพราะเงินเดือนที่ได้ มาจากภาษีประชาชนแต่มาทำพฤติกรรมแบบนี้กับประชาชนผู้จ่ายภาษีเพื่อเป็นเงินเดือนแก่เขา ดิฉันคิดว่ามันเป็นผลเสียต่อรพ.ด้วยจึงควรนำบุคลากรที่ทำให้ชื่อเสียงรพ.เสื่อมเสียออกให้หมดเพื่อให้รพ.ก้าวหน้าขึ้น

Comment #1การให้บรการ
Posted @January,19 2018 09.20 ip : 49...143

ควรแก้ไขการบริการด่วนนะครับ ควรแก้ไขหน้าเวป ให้ดีว่า แผนก ศัลยกรรม เปิดให้บริการตั้งแต่ 09:00 และใครจะรัดคิวให้แจ้งด้วย

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง