เครือข่ายองค์กรผู้บริโภคภาคใต้

คำชี้แจงสำหรับผู้บริโภค

ขอแสดงความชื่นชมว่า ท่านถือเป็นผู้บริโภคที่ตระหนักและรู้จักปกป้องสิทธิของตนเอง พวกเราทีมงานของศูนย์พิทักษ์สิทธิผู้บริโภคจังหวัดสงขลา สถาบันการจัดการระบบสุขภาพ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (สจรส.ม.อ.)ได้เปิดช่องทางทุกข์และให้คำปรึกษาปัญหาแก่ผู้บริโภค โดยเปิดรับเรื่องร้องทุกข์ online

ท่านสามารถปรึกษาผ่านทาง

คำแนะนำในการแจ้งเหตุ-ร้องทุกข์ : ท่านควรระบุข้อมูลเหล่านี้ให้ครบถ้วนเช่นใคร ทำอะไร ที่ไหน เมื่อไหร่ อย่างไร พร้อมทั้งข้อมูลเพิ่มเติมเช่นหลักฐาน การติดต่อกลับ คำแนะนำที่ดีกว่าสิ่งที่เป็นอยู่ เพื่อให้ทางทีมงานสามารถติดตามประสานงานได้สะดวกขึ้น

หมออนามัยที่แหลมตะลุมพุก

by ผุสดี @December,22 2017 19.39 ( IP : 115...64 )

เข้าออกไม่เป็นเวลา ขอยาไม่ค่อยจะได้ ผ.อ.เข้ามาทำงานเดือนนึงไม่ถึง5วัน ผ.อ.จะเข้ามาก้อต่อเมื่อต่อเติมในอนามัย(ผ.อ.รับเหมาก่อสร้าง) หรือไม่ก้อเข้ามาต่อเมื่อมีหน่วยงานเข้ามาตรวจ ก่อนวันเขามาตรวจผ.อ.จะปลูกผักชีไว้ก่อน(เคลียพื้นที่ตอนรับคนมาเยี่ยม) หมดเวลาแล้วเรียกหมอก้อไม่ได้(จริงๆแล้วจรรยาบรรน คืออะไร) ปิดอนามัยโดยไม่มีสาเหตุก้อมีค่ะ ไม่ใช่วันสำคัญก้อปิดค่ะ วันไหนมีประชุมอ.ส.ม.ก้อรอไปหา หมอตอนบ่ายนะค่ะ เยอะมากค่ะอยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วยลงมาตรวจสอบพื้นที่ (เป็นไปได้อยากให้ลงมาสอบถามกับชาวบ้านโดยตรงเลยค่ะ

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง