ประกันชีวิต/ประกันภัย

เครือข่ายองค์กรผู้บริโภคภาคใต้

คำชี้แจงสำหรับผู้บริโภค

ขอแสดงความชื่นชมว่า ท่านถือเป็นผู้บริโภคที่ตระหนักและรู้จักปกป้องสิทธิของตนเอง พวกเราทีมงานของศูนย์พิทักษ์สิทธิผู้บริโภคจังหวัดสงขลา สถาบันการจัดการระบบสุขภาพ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (สจรส.ม.อ.)ได้เปิดช่องทางทุกข์และให้คำปรึกษาปัญหาแก่ผู้บริโภค โดยเปิดรับเรื่องร้องทุกข์ online

ท่านสามารถปรึกษาผ่านทาง

คำแนะนำในการแจ้งเหตุ-ร้องทุกข์ : ท่านควรระบุข้อมูลเหล่านี้ให้ครบถ้วนเช่นใคร ทำอะไร ที่ไหน เมื่อไหร่ อย่างไร พร้อมทั้งข้อมูลเพิ่มเติมเช่นหลักฐาน การติดต่อกลับ คำแนะนำที่ดีกว่าสิ่งที่เป็นอยู่ เพื่อให้ทางทีมงานสามารถติดตามประสานงานได้สะดวกขึ้น

การจ่ายเงินคืนค่าทดแทนของบริษัทกรุงไทยแอ็กซ่าล่าช้า

by Arweena @October,07 2012 15.39 ( IP : 115...25 ) | Tags : ประกันชีวิต/ประกันภัย

เรียน ผู้ที่เกี่ยวข้องรวมทั้งผู้บริหารบริษัท กรุงไทยแอ็กซ่า

        เนื่องจากเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่่านมาทางครอบครัวได้เข้าไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่งในจังหวัดกำแพงเพชร โดยใช้สิทธิ์บัตรประกันสุขภาพของบริษัทกรุงไทยแอ็กซ่า ซึ่งทางตัวแทนได้แจ้งว่าเราจะได้รับค่าเสียเวลารวมทั้งสิ้นสองพันบาทเพราะเรานอนที่ รพ.เสียเวลาสองคืนนี่ก็ผ่านมาร่วมสองเดือนกว่าแล้วไม่เห็นมีการจ่ายคืนเงินจำนวนดังกล่าวให้กับทางเราเลยแม้แต่บาทเดียว พอสอบถามไปยังตัวแทนๆตอนแรกตัวแทนแจ้งว่าบริษัทฯจะโอนเข้าบัญชี. ผ่านไประยะหนึ่งสอบถามอีกครั้งตัวแทนแจ้งว่าจะจ่ายเป็นเช็คแต่ไม่รู้เมื่อๆไหร่เหมือนกัน ทีเวลาหักในบัญชีหล่ะเร็วเหลือเกินนะคร่ะ นี่มันอะไรกันคร่ะ ทำงานโดยไม่มีการประสานงานกันเลยหรือไง รบกวนสอบถามไปยังผู้เกี่ยวข้องด้วยคร่ะเกี่ยวกับระยะการคืนเงินและช่องทางการรับเงินคืน

      ขอบคุณคร่ะ! ลว.7-10-55

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง