เครือข่ายองค์กรผู้บริโภคภาคใต้

คำชี้แจงสำหรับผู้บริโภค

ขอแสดงความชื่นชมว่า ท่านถือเป็นผู้บริโภคที่ตระหนักและรู้จักปกป้องสิทธิของตนเอง พวกเราทีมงานของศูนย์พิทักษ์สิทธิผู้บริโภคจังหวัดสงขลา สถาบันการจัดการระบบสุขภาพ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (สจรส.ม.อ.)ได้เปิดช่องทางทุกข์และให้คำปรึกษาปัญหาแก่ผู้บริโภค โดยเปิดรับเรื่องร้องทุกข์ online

ท่านสามารถปรึกษาผ่านทาง

คำแนะนำในการแจ้งเหตุ-ร้องทุกข์ : ท่านควรระบุข้อมูลเหล่านี้ให้ครบถ้วนเช่นใคร ทำอะไร ที่ไหน เมื่อไหร่ อย่างไร พร้อมทั้งข้อมูลเพิ่มเติมเช่นหลักฐาน การติดต่อกลับ คำแนะนำที่ดีกว่าสิ่งที่เป็นอยู่ เพื่อให้ทางทีมงานสามารถติดตามประสานงานได้สะดวกขึ้น

คุณภาพการให้บริการของบ.กรุงไทยแอ็กซ่า

by นภัสสร @November,26 2010 16.05 ( IP : 202...10 )

พอดีดิฉันทำงานเป็นลูกจ้างชั่วคราวอยู่ในสถานศึกษาแห่งหนึ่ง ได้มีตัวแทนจากบริษัทประกันภัย ของกรุงไทยแอกซ่าได้ชวนให้ทำประกันคะ ดิฉันฟังรายละเอียดแล้วจึงตกลงทำ โดยการจ่ายประกันจะหักผ่านบัญชี คะ และดิฉันได้ถามตัวแทนไปว่า จะหักผ่านบัญชีทุกวันที่เท่าไหร่ ตัวแทนตอบกลับมาว่าทุกวันที่ 2 ของเดือน ในเดือนแรกดิฉันจ่ายเป็นเงินสด เพราะพอเริ่มทำประกันก็จะเก็บเงินเลย และตัวแทนได้เขียนใบเสร็จให้คะ พอเดือนที่ 2 ทางบริษัทก็ทำการหักผ่านบัญชี แต่พอเดือนที่ 3 ดิฉันไม่ได้นำเงินไปเข้า พอเดือนที่ 4 ทางบริษัทก็หักตามเดิม คือวันที่ 2 ของเดือน ส่งสัยว่าทำไมเงินในบัญชีถึงได้หายไป ในวันที่ 25 ของเดือนอีก ดิฉันเลยนำสมุดธนาคารไปปรับ ได้รับคำตอบจากเจ้าหน้าที่ธนาคารว่า ทางบริษัทประกันได้หักไป แต่เท่าที่ดิฉันรู้คือ ตอนแรกตัวแทนบอกว่าหักทุกวันที่ 2 ของเดือน เพราะฉะนั้น วันที่ 25 ของเดือนจึงไม่น่าจะหักเงินออกจากบัญชีดิฉันได้โดยไม่มีการแจ้งให้เจ้าของบัญชีทราบล่วงหน้า และเดือนที่ 3 ที่ดิฉันไม่ได้ส่งประกัน ทำไม่ตัวแทนจึงไม่ติดต่อกลับมาหรือมาหาดิฉันเพื่อเก็บเงินในเดือนที่ 3 ที่มีการค้างชำระ เพราะถ้าหากดิฉันทำการชำระประกันครบทุกเดือน ในวันที่ 2 ของเดือน แล้ววันที่ 25 ของเดือนประกันหักไปอีก เท่ากับดิฉันเสียค่าประกันเดือนละ 2 ครั้งถูกหรือไม่คะ ดิฉันทำประกันตั้งแต่วันที่ 27 กรกฎาคม 2552 และส่งประกันหักผ่านบัญชีมาตลอด โดยต้องนำเงินไปเข้าให้พอดีกับค่าประกันเท่านั้น เพราะเมื่อนำเงินเข้าไปเกินเงินประกันแล้ว บริษัททำการหักวันที่ 2 ของเดือน พอถึงวันที่ 25 ของเดือน ก็จะโดนหักไปอีก ดิฉันไม่เข้าใจ แต่ก็ทนส่งมาจนถึงเมื่อวันที่ 2 เมษายน 2553 คะ และไม่ได้รับการดูแลจากบริษัทเลย ดิฉันเลยคิดว่าจะไม่ส่งแล้วดิฉันส่งเดือนสุดท้ายคือเดือน เมษายน 53 และก็หยุดส่งมาประมาณ 3 เดือนคะ ดิฉันก็เข้าใจว่าบริษัทคงยกเลิกสัญญาไปแล้วเพราะขาดส่งมา 3 เดือนแล้ว จึงนำเงินไปใส่บัญชี ในเดือนสิงหาคม ผลปรากว่า วันที่ 2 สิงหาคม 53 เงินโดนหักไป 2548.77 โดยบริษัทหักไป ดิฉันมานับดูก็น่าจะเป็น ของเดือน มิถุนายน กรกฎาคม สิงหาคม คะ และในวันที่ 25 สิงหาคม 53 ก็โดนหักไปอีก 849.56 ดิฉันก็งงเพราะเขาหักของเดือน สิงหาคมไปแล้ว แล้วในวันที่ 25 สิงหาก็หักอีก เป็นของเดือนไหน ดิฉันไม่สามารถติดต่อตัวแทนได้เพราะในกรมธรรม์ที่ให้ ไม่มีที่อยู่ตัวแทนและเบอร์โทรศัพท์ จนต้นเดือนกันยายนที่ผ่านมา มีตัวแทนจากบริษัทนี้มาที่สถานศึกษา ดิฉันเลยฝากบอกเขาให้ทำการยกเลิกสัญญาตัวนี้ให้เพราะจะไม่ส่งอีกแล้ว และบอกเขาว่าดิฉันยอมเสียเงินที่ส่งมาเป็นปี นี้เพราะเสียความรู้สึกเป็นอย่างมาก ตัวแทนก็ขอเบอร์โทรศัพท์ดิฉันไปและบอกว่าจะโทรกลับมาเพื่อขอเลขที่กรมธรรม์เพื่อทำการยกเลิกให้แต่ผ่านพ้นไปจนถึงวันนี้ ก็ไม่ได้รับการตอบกลับมา จนวันที่ 25 พฤศจิกายน 53 ดิฉันจะไปกดเงินในบัญชีตัวเองปรากกฏว่า เงินได้หายออกไปอีก 2548.77 ซึ่งเท่ากับว่าดิฉันต้องจ่ายค่าประกันต่อในเดือน กันยา ตุลา และพฤศจิกายน 53

คุณพี่คะเห็นใจดิฉันหน่อยช่วยตอบหน่อยได้ไม่คะว่า

  1. ดิฉันทำประกันมาจนถึง พ.ย. 53 เป็นเวลา 1 ปี 4 เดือน ดิฉันต้องการยกเลิกสัญญา จะได้เงินที่ส่งไปคืนหรือไม่ (เพราะมีคุณหมอท่านหนึ่งบอกว่าเดี๋ยวนี้มีการคุ้มครองผู้บริโภค ส่งไปแล้ว 1 ปี ประกันก็คืนให้ แต่แค่ 60% ของเงินที่ส่ง หนูก็โอเคนะคะ)ในสัญญาไม่มีระบุว่าต้องส่งกีปีถึงจะได้เงินคืนถ้ายกเลิกสัญญา

  2. ในเวลาที่ส่งมา ไม่มีตัวแทนมาสนใจเลย

Comment #21loan offer
Jose dennison
Posted @November,18 2015 06.01 ip : 197...75

เรียนคุณ / คุณนาย

เงินกู้เร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ภายใน 2 วัน Dennison ไมโครกองทุนการเงินบมจพาณิชย์และส่วนบุคคล, X-Mas เงินกู้สินเชื่อบ้านอัตราดอกเบี้ย 2% rate.Interested คนควรจะติดต่อกับเจ้าหน้าที่สินเชื่อผ่านทาง E-mail ที่มีข้อมูลดังต่อไปนี้: ชื่อจริง: ..... นามสกุล: ...... ประเทศ: ....... หมายเลขโทรศัพท์: ..... อาชีพ: ...... อายุ: ...... ....... เพศ: ...... สถานภาพ: ...... จำนวนเงินกู้ที่จำเป็น: ...... ...... รายได้ต่อเดือนระยะเวลาเงินกู้ ..... .Officer ชื่อ: สินเชื่อการลงทุนการเสนออีเมล์: josedennisonloans007@googlemail.com ขอขอบคุณและขอให้พระเจ้าคุ้มครอง ขอแสดงความนับถือ

Mr.Jose

Comment #22ติดต่อเจ้าหน้าที่
นายหฤษฎ์ เพ็ชรกล้า
Posted @January,13 2016 08.33 ip : 101...206

ขอความกรุณาแจ้งให้เจ้าหน้าที่ที่ขายประกันกับข้าพเจ้า ติดต่อกลับด้วย เพราะจะสอบถามเกี่ยวกับการยืนการเสียภาษี

Comment #23เสนอสินเชื่อเร่งด่วน
เสนอสินเชื่อเร่งด่วน
Posted @April,30 2016 17.40 ip : 14...86

มีคุณลงเงิน หาเงินเริ่มต้นธุรกิจของคุณเอง หรือ ในการชำระที่เราให้กู้ในอัตราต่ำที่ 2% สมัครงานผ่านทางอีเมล์: starloanfunds@gmail.com

สมัครสินเชื่อเร่งด่วน

Comment #24ง่ายต่อการเสนอเงินกู้ด่วน
Bokamosoi
Posted @July,21 2016 15.23 ip : 105...182

ชื่อของฉันคือซิยาบ Bokamosoi มีพยานหลักฐานเกี่ยวกับ Abdallah Afandi และร่วม การเงินวิธีการได้รับเงินกู้ 5 $ ล้านดอลลาร์เหรียญสหรัฐในการติดตั้งธุรกิจ ในเท็กซัสในสหรัฐอเมริกาและฉันบอกสามีของฉันเกี่ยวกับ บริษัท เดียวกันของฉันและ สามียังได้รับเงินกู้จาก $ 13 ล้านและฉันสามารถ N, T ให้ดีนี้ บริษัท กับตัวเองหรือกว่าบอกว่ามันไปทั่วโลกสำหรับผู้ที่มี รายละเอียดทางการเงินในความยากจนหรือคุณต้องการที่จะยกระดับมาตรฐานของคุณ ของที่อยู่อาศัยจะได้รับเงินกู้ Legit ของคุณที่นี่ (ยืม Legit และเชื่อถือได้) กรุณาติดต่ออีเมลนี้ Abdallah.afandi@financier.com

วิธีฉันได้เงินกู้ของฉันจากนี้ บริษัท ที่ยิ่งใหญ่

Comment #25ยังไม่หายป่วยทำไมบอกว่าหยุดเคลม
รติมา เพ็ชรหนูน
Posted @February,02 2017 22.42 ip : 101...139

ดิฉันป่วยลื่นล้มเอาสะโพกด้านขวาลง และปวดมาก ปวดเรื่อยๆๆจนลามลุงขาขวา ทนไม่ไหวเลยมาหาหมอที่โรงพยาบาลสิริโรจน์ จังหวัดภูเก็ต เมื่อคืนที่ 31 มกราคม แต่ก่อนหน้านี้ฉันจะปวดเอวอยู่บ่อยๆหากนั่งทำงานนานๆ ดิฉันปวดมากคุณหมอเอ็กซเรย์สะโพกไม่แตก อต่อักเสบและร้าวมาก ดิฉันได้ทำประกันชีวิตกับบริษัทกรุงไทยซึ่งทำไว้ ค่าห้อง 2200 ค่าชดเชย 1000 และห้อผู้ป่วยในที่ว่างในตอนนั้น 3100 แต่ดิฉันคิดว่าค่าชดเชยถั่วเฉลี่ยก้อนอนห้อง 3100 ได้ บวกกับดิฉันยังมีประกันอีกใบ 5000 บาท  หมอฉีดมอฟีนหนึ่งเข็มแก้ปวดและให้ยาแก้ปวด ดิฉันยังเจ็บมาก  ทนร้องครวญครางอายเพื่อนเพราะเพื่อนมาเฝ้าคืนแรก บอกญาติพี่น้องไม่ต้องห่วงไม่ต้องมาทีประกันเพื่อนเฝ้า ทั้งๆที่เจ็บจี้ดทุกครั้งคิดถึงแม่ ตอนเช้าหมอให้ทำกายภาพบำบัด แต่พอค่ำจะนอนปวดมากจนต้องขอยาแก้ปวด และมีเจ้าหน้าที่มาคุยเรื่องประกันขึ้นมาดูซึ่งเขาเห็นว่าเรายังเดินไม่ได และโทรประสานตัวแทนกันตอนนั้นซึ่งดิฉันคิดแต่ว่าคงไม่มีปัญหา เขาบอกจะคุ้มครองแค่วัน 31  แต่เขามาเห็นสภาพดิฉันแล้ว พอรุ่งเช้าอีกวันดิฉันไปทำกายภาพวัน

Comment #26
รติมา เพ็ชรหนูน
Posted @February,02 2017 22.59 ip : 101...139

วันนี้ทำสองรอบเช้าบ่าย คุณหมอก้อตามไปตรวจ บอกว่าจะปรับยาให้เพราะดิฉันยังปวดมาก และคุณหมอบอกประมาณสองสามวันจะกีขึ้น และบอกดิฉันว่าประกันโทรหาคุณหมอด้วย จนกิฉันได้รับโทรศัพท์จากเจ้าหน้าที่อีกครั้งว่าบริษัทประกันยืนยันคำเดิมรับผิดชิบเฉพาะส่วนวันที่ 31 มกราคมเท่านั้น ทั้งๆโรงพยาบาลเขีบนชี้แจงไปแล้วว่าคนไข้ยังเดินไม่ได้ ดิฉันรู้สึกเสียใจมากทำไมต้อฃมาเกิดกับดิฉันด้วยเพราะเจ็บขาทรมานมาก ยังต้องมาโดนปฎิเสธการคุ้มครองอีก พ่อแม่ญาตโทรมาดิฉันบอกไม่เป็นรัยทำประกันมีประกัน แต่สิ่งที่ดิฉันได้รับ. ตรงกันข้าม พ่อดิฉันอายุ64 ดิฉันเป็นตัวแทนขายและให้พ่อทำ พ่อเคยเข้ารักษาตัวใช้สิทธิ์เพียงครั้งเดียวเพราะแกไม่ชอบนอนโรงพยาบาลำม่เคยคิดนอนเอาค่าชดเชย. ดิฉันป่วยหลายครั้งก้ออดทนซื้อยามากินเองไม่เคยคิดมานอนเบิกประกัน แต่ครั้งนี้เจ็บมากป่วยมากกลับโดนปฎิเสธ ดิฉันบอกทุกคนตลอดประกันดีที่สุดคือกรุงไทย และมีหลายคนที่สมัครและกำลังตัดสินใจเพราะดิฉันก้อลังเลใจเรื่องต่อใบอนุญาตขายอีกครั้ง ตอนนี้บอกตรงๆๆดิฉันเจ็บขาและเสียใจเจ็บใจกับเหตุการณ์ครั้งนี้มาด ฉันไม่กล้าบอกใครว่าประกันปฎิเสธความคุ้มครองดิฉันเพราะดิฉันมั่นใจตลอด ปัญหาของดิฉันตอนนี้ขายังเจ็บเดินไม่ได้และต้องออกจากโรงพยาบาลเพราะไมมีเงินให้โรงพยาบาลใครที่ช่วยฉันในเรื่องนี้ได้บ้าง คภป  สคบ. หรือศูนย์ดำรงธรรม

Comment #27ยกเลิกประกันไม่ได้ โดนข่มขู่ด้วย
ตัวแทนนักเลง
Posted @April,25 2017 11.20 ip : 42...94

ตัวแทนบางคน โทรไปยกเลิก ไม่อยากให้ความช่วยเหลือเลย แถมยังมีการข่มขู่ด้วย เจอแบบนี้ ไม่อยากซื้อประกันกรุงไทย แอกซ่าเลยจริงๆ

Comment #28
ศักดิ์สิทธิ์
Posted @May,23 2017 13.45 ip : 197...39

สวัสดีทุกคน,

ฉันเป็นผู้ให้ยืมเงินกู้เอกชนผู้ให้กู้น่าเชื่อถือและน่าเชื่อถือ ฉันให้ยืมเพื่อธุรกิจและบุคคลที่อัตราดอกเบี้ยต่ำและราคาไม่แพง 2% หากคุณถูกปฏิเสธธนาคารหรือสถาบันการเงินอีกหนึ่งเหตุผลในการกู้ยืม คุณกำลังมองหาเงินกู้ธุรกิจเงินกู้ส่วนบุคคลสินเชื่อที่อยู่อาศัยสินเชื่อรถยนต์เงินกู้นักเรียนเงินกู้รวมเงินกู้สินเชื่อไม่มีหลักประกันและ venture capital หรือไม่? คุณเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการแก้ปัญหาเงินกู้ของคุณหากคุณสนใจในข้อเสนอเงินกู้โปรดติดต่อเราทาง e-mail (divineloanfirm622@gmail.com) ความนับถือ,

ศักดิ์สิทธิ์

Comment #29ขอไห้บริษัทกรุงไทยแอกซ่าดำการเปลี่ยนตัวแทนโดยด่วน
น.ส.สุวรัตน์ พวงมาลา
Posted @August,13 2018 12.54 ip : 223...215

เนื่องจากมีคนที่บอกว่าบริษัทส่งมาคือผู้จัดการชื่อ นายประยูร ขันศรีมนต์ เข้ามาแจ้งกับคณะครูตามโรงเรียนที่เป็นลูกค้าของแอกซ่า ว่าตัวแทนที่ดูแลในหน่วยเดิมถูกตัดสัญญาและโดนไล่ออกทั้งหมด บริษัทจริงส่งมาไห้เปลี่ยนเป็นผู้ดูแทนทั้งหมดในโซนนี้ และไห้เซ็นเอกสารพร้อมเก็บเอกสารสำคัญไปด้วยเพื่อใช้ดำเนินการ ก็ไม่ได้เอะใจอะไรเพราะว่าบริษัทส่งมา จึงสอบถามไปทางตัวแทนในหน่วยที่พาทีมงานเข้ามาขายประกันไว้น้องเขาชื่อ ธนะเดช ลือคำหาร ตัวแทนรหัส 078548 ที่คอยดูแลและมักมีของมาเขาฝากคณะครูตามโรงเรียนอยู่บ่อยๆ และแนะนำอธิบายผลประโยชน์ต่างๆที่มีในเล่มให้ฟังเสมอถือว่าดีมากจนคุณครูให้ความไว้วางใจ แต่น้องตัวแทน ธนะเดช ก็ยังเป็นตัวแทนและยังออกทำงานปกติโดยไม่ได้ถูกไล่ออกตามที่ คุณ ประยูร ขันศรีมันต์เข้ามาแจ้งตามโรงเรียนในโซนนี้ เพราะน้องธนะเดช ลือคำหาร รหัสตัวแทน 078548 แวะเวียนเข้ามาอยู่เป็นประจำ จึงเกิดความไม่แน่นอนใจและไม่เชื่อมั่นในคุณประยูร ขนศรีมนต์ ที่เข้ามาแจ้งข้อความที่ไม่เป็นความจริงและไม่รู้จักมาก่อนคณะคุณครูจึงไม่ไว้ใจ นายประยูร ขันศรีมนต์ กลัวนำเอกสารไปใช้ทำธุรกรรมอื่นนอกเหนือจากเดิม จึงขอให้บริษัทดำเนินการเปลี่ยนเอกสารและตัวแทนที่เป็นผู้ดูแลกรมธรรม์ ของคณะครูที่โรงในโซนนี้ซึ้งได้หาลือและปรึกษากันในกรมธรรม์ที่ทำ เพราะเกิดความวิตกและขาดความเชื่อมั่นเป็นอย่างมาก คณะครูที่โรงจึงมีความประสงค์ขอไห้บริษัทดำเนินเปลี่ยนแปลงทุกอย่างตั้งแต่วันที่ นายประยูร ขันศรีมนต์ ได้ทำการเปลี่ยนแปลงไม่ว่าจะเป็นเอกสารใดๆ ขอให้บริษัทโปรดดำเนินการเปลี่ยนแปลงกลับมาให้ตัวแทนของหน่วยที่มาขายไว้เป็นผู้ดูแลกรมธรรม์ของคณะคุณครูเรา ประสงค์ที่จะไห้ ตัวแทนชื่อ ธนะเดช ลือคำหาร ตัวแทนรหัส 078548 เป็นผู้ดูแลกรมธรรม์ทั้งหมดของคณะคุณครูเพราะมีความไว้เนื้อเชื่อใจใบการดูแลและออกมาให้บริการลูกค้า จึงมีความประสงค์ให้ ตัวแทน ธนะเดช ลือคำหาร เป็นผู้ดูแลกรมธรรม์ทั้งหมดของ = ครู สุรชัย นพคุณ กรมธรรม์เลขที่ 506-1340773 / โรงเรียนบ้านบกหนองทันน้ำ
= ครู มณีรัตน์ ดอนสิงห์ กรมธรรม์เลขที่ 506-1626031  /โรงเรียนบ้านหินลาดแสนตอ =ครู ทวี ทองสวัสดิ์  กรมธรรม์เลขที่  506-1681648. / โรงเรียนชุมชนบ้านดอนจิก(จรรยาราษฏร์) = ครู พรรณวดี สุรชน กรมธรรม์ที่  506-2062079  /โรงเรียนบ้านลาดสมดี = ครู สุวรักษ์ พวงมาลา กรมธรรม์เลขที่. 506-1757398 / โรงเรียนบ้านหินลาดแสนตอ กรมธรรม์ที่แจ้งไว้นี้คณะคุณครูมีความประสงค์เดียวกันที่จะให้ตัวแทนชื่อ ธนะเดช ลือคำหาร รหัสของตัวแทน 078548 เป็นผู้ดูกรมธรรม์ตามที่แจ้งนี้โดยชอบธรรม เพราะเป็นตัวแทนที่พาทีมงานเข้ามาขายไว้และดูแลมาเป็นอย่างดีตั้งแต่วันแรกเริ่มสัญญาและให้ความไว้วางใจประทับใจในการดูแลให้บริการ จึงแจ้งให้บริษัทดำเนินให้ตามที่ประสงค์โดยด่วน ด้วยความเคารพ

Comment #30ขอไห้บริษัทกรุงไทยแอกซ่าดำการเปลี่ยนตัวแทนโดยด่วน
น.ส.สุวรัตน์ พวงมาลา
Posted @August,13 2018 12.58 ip : 223...215

เนื่องจากมีคนที่บอกว่าบริษัทส่งมาคือผู้จัดการชื่อ นายประยูร ขันศรีมนต์ เข้ามาแจ้งกับคณะครูตามโรงเรียนที่เป็นลูกค้าของแอกซ่า ว่าตัวแทนที่ดูแลในหน่วยเดิมถูกตัดสัญญาและโดนไล่ออกทั้งหมด บริษัทจริงส่งมาไห้เปลี่ยนเป็นผู้ดูแทนทั้งหมดในโซนนี้ และไห้เซ็นเอกสารพร้อมเก็บเอกสารสำคัญไปด้วยเพื่อใช้ดำเนินการ ก็ไม่ได้เอะใจอะไรเพราะว่าบริษัทส่งมา จึงสอบถามไปทางตัวแทนในหน่วยที่พาทีมงานเข้ามาขายประกันไว้น้องเขาชื่อ ธนะเดช ลือคำหาร ตัวแทนรหัส 078548 ที่คอยดูแลและมักมีของมาเขาฝากคณะครูตามโรงเรียนอยู่บ่อยๆ และแนะนำอธิบายผลประโยชน์ต่างๆที่มีในเล่มให้ฟังเสมอถือว่าดีมากจนคุณครูให้ความไว้วางใจ แต่น้องตัวแทน ธนะเดช ก็ยังเป็นตัวแทนและยังออกทำงานปกติโดยไม่ได้ถูกไล่ออกตามที่ คุณ ประยูร ขันศรีมันต์เข้ามาแจ้งตามโรงเรียนในโซนนี้ เพราะน้องธนะเดช ลือคำหาร รหัสตัวแทน 078548 แวะเวียนเข้ามาอยู่เป็นประจำ จึงเกิดความไม่แน่นอนใจและไม่เชื่อมั่นในคุณประยูร ขนศรีมนต์ ที่เข้ามาแจ้งข้อความที่ไม่เป็นความจริงและไม่รู้จักมาก่อนคณะคุณครูจึงไม่ไว้ใจ นายประยูร ขันศรีมนต์ กลัวนำเอกสารไปใช้ทำธุรกรรมอื่นนอกเหนือจากเดิม จึงขอให้บริษัทดำเนินการเปลี่ยนเอกสารและตัวแทนที่เป็นผู้ดูแลกรมธรรม์ ของคณะครูที่โรงในโซนนี้ซึ้งได้หาลือและปรึกษากันในกรมธรรม์ที่ทำ เพราะเกิดความวิตกและขาดความเชื่อมั่นเป็นอย่างมาก คณะครูที่โรงจึงมีความประสงค์ขอไห้บริษัทดำเนินเปลี่ยนแปลงทุกอย่างตั้งแต่วันที่ นายประยูร ขันศรีมนต์ ได้ทำการเปลี่ยนแปลงไม่ว่าจะเป็นเอกสารใดๆ ขอให้บริษัทโปรดดำเนินการเปลี่ยนแปลงกลับมาให้ตัวแทนของหน่วยที่มาขายไว้เป็นผู้ดูแลกรมธรรม์ของคณะคุณครูเรา ประสงค์ที่จะไห้ ตัวแทนชื่อ ธนะเดช ลือคำหาร ตัวแทนรหัส 078548 เป็นผู้ดูแลกรมธรรม์ทั้งหมดของคณะคุณครูเพราะมีความไว้เนื้อเชื่อใจใบการดูแลและออกมาให้บริการลูกค้า จึงมีความประสงค์ให้ ตัวแทน ธนะเดช ลือคำหาร เป็นผู้ดูแลกรมธรรม์ทั้งหมดของ = ครู สุรชัย นพคุณ กรมธรรม์เลขที่ 506-1340773 / โรงเรียนบ้านบกหนองทันน้ำ
= ครู มณีรัตน์ ดอนสิงห์ กรมธรรม์เลขที่ 506-1626031  /โรงเรียนบ้านหินลาดแสนตอ =ครู ทวี ทองสวัสดิ์  กรมธรรม์เลขที่  506-1681648. / โรงเรียนชุมชนบ้านดอนจิก(จรรยาราษฏร์) = ครู พรรณวดี สุรชน กรมธรรม์ที่  506-2062079  /โรงเรียนบ้านลาดสมดี = ครู สุวรักษ์ พวงมาลา กรมธรรม์เลขที่. 506-1757398 / โรงเรียนบ้านหินลาดแสนตอ กรมธรรม์ที่แจ้งไว้นี้คณะคุณครูมีความประสงค์เดียวกันที่จะให้ตัวแทนชื่อ ธนะเดช ลือคำหาร รหัสของตัวแทน 078548 เป็นผู้ดูกรมธรรม์ตามที่แจ้งนี้โดยชอบธรรม เพราะเป็นตัวแทนที่พาทีมงานเข้ามาขายไว้และดูแลมาเป็นอย่างดีตั้งแต่วันแรกเริ่มสัญญาและให้ความไว้วางใจประทับใจในการดูแลให้บริการ จึงแจ้งให้บริษัทดำเนินให้ตามที่ประสงค์โดยด่วน ด้วยความเคารพ

Comment #31การบริการ
เราเอง
Posted @August,29 2018 15.30 ip : 1...233

การบริการของกรุงไทยแอกซ่าเเย่มาก  โทรไปติดต่อเรื่องระบบเข้าไปดุในเเอปไม่ได้ โทรแลวโทรอีก รับเรื่อง ก้ไม่มีโทรกับมา ไม่รุ้ว่าทำงานกันยังไง ไม่สนใจลุกค้า บริษัทประกันที่อื่น ไม่เปนอย่างนี้ ถึงจะเปนก้มีบ้าง แต่ไม่ต้องมาตามขนาดนี้  ถ้าบริการเเย่แบบนี้ก้เลิกทำไปเถอะคาบ  ลุกค้าจ่ายเงินนะคาบ ฝากถึงผุ้บริหารระดับสุงช่วยกรุณาลงมาดูหน่อยนะ  เริ่มจะไม่ไหวแลว จะยกเลิกกรมธรรมแลว  ดีนะเพิ่งทำได้2 เดือน

Comment #32การบริการ
คนรำคาน
Posted @August,29 2018 15.31 ip : 1...233

การบริการของกรุงไทยแอกซ่าเเย่มาก  โทรไปติดต่อเรื่องระบบเข้าไปดุในเเอปไม่ได้ โทรแลวโทรอีก รับเรื่อง ก้ไม่มีโทรกับมา ไม่รุ้ว่าทำงานกันยังไง ไม่สนใจลุกค้า บริษัทประกันที่อื่น ไม่เปนอย่างนี้ ถึงจะเปนก้มีบ้าง แต่ไม่ต้องมาตามขนาดนี้  ถ้าบริการเเย่แบบนี้ก้เลิกทำไปเถอะคาบ  ลุกค้าจ่ายเงินนะคาบ ฝากถึงผุ้บริหารระดับสุงช่วยกรุณาลงมาดูหน่อยนะ  เริ่มจะไม่ไหวแลว จะยกเลิกกรมธรรมแลว  ดีนะเพิ่งทำได้2 เดือน

Comment #33zzyytt
Posted @November,12 2018 08.34 ip : 194...136

adidas flux michael kors handbags sale yeezys jordan retro 13 nike react flyknit fila online shop louboutin shoes air max 90 air max 270 supreme hoodie asics sneakers air jordan shoes yeezy 500 blush adidas tubular golden goose adidas shoes for women nike roshe jordan shoes goyard bags jordan shoes golden goose shoes off white jordan 1 kd 11 shoes cheap mlb jerseys jordan retro hermes handbags nike air max 2019 off white jordan 1 timberland outlet pure boost lebron shoes golden goose nike shox rolex replica watches yeezy boost 350 tory burch outlet kd 10 chrome hearts store michael kors supreme clothing golden goose coach bags sale off white clothing balenciaga shoes adidas superstar shoes off white hoodie fila adidas yeezy chrome hearts online mlb jerseys bape hoodie nike air force 1 air max caterpillar boots balenciaga sneakers longchamp hermes belts nfl jerseys michael kors outlet vans shoes zx flux lebron 15 nhl jerseys yeezy boost 350 goyard handbags adidas stan smith uk air jordans michael kors outlet valentino shoes yeezy boost 350 v2 harden shoes authentic jordans air jordan 11 yeezy shoes kd shoes yeezy boost 350 v2 lebron james shoes off white nike michael kors factory outlet nmd michael kors outlet handbags nike shoes yeezy lacoste polo shirts yeezys gucci belts adidas yeezy boost kd 11 red bottom shoes for women canada goose air max off-white jordan shoes adidas gazelle golden goose sneakers balenciaga shoes michael kors outlet coach outlet online jordan 6 vans store asics shoes curry 5 ysl handbags air max 2019 kyrie 4 yeezy jordan 4 air jordan 12 adidas nmd r1 jimmy choo shoes adidas superstar foamposites nike air max 2017 yeezy kobe basketball shoes moncler adidas nmd hermes belt goyard bag sale yeezy boost 350 v2 michael kors golden goose mid star michael kors outlet online red bottom shoes birkin bag kevin durant shoes longchamp bags nike flyknit trainer adidas store cheap jordans bape hoodie michael kors sale coach outlet store michael kors outlet store kyrie 3 balenciaga speed nike roshe one salvatore ferragamo belt yeezy boost 350 v2 adidas ultra boost 3.0 michael kors handbags nike air max 2018 hogan outlet adidas tubular gucci belt nike air force 1 high fake rolex adidas yeezy adidas iniki runner curry 4 golden goose francy adidas ultra boost reebok outlet nike sneakers yeezy 700 lebron james shoes kobe 9 goyard handbags pureboost asics shoes vans shoes ferragamo belt yeezy boost 350 v2 iniki nike air max shoes lacoste online shop irving shoes nmd yeezy shoes calvin klein underwear cheap jordans cheap jordans off-white cheapjordans adidas gazelle sale lacoste polo kobe byrant shoes hermes handbags tote bag fitflops sale adidas stan smith cheap nhl jerseys nba jerseys vans outlet valentino moncler outlet hermes belt pandora bracelet kd shoes adidas iniki huarache shoes yeezy boost jordan retro adidas eqt air max 2018 birkin bag off white adidas shoes online adidas stan smith men coach outlet lacoste polo converse outlet crazy explosive michael kors factory outlet hermes handbags fenty puma goyard chrome hearts jimmy choo hogan outlet online jordan shoes custom baseball jerseys michael kors handbags longchamp bape clothing jordans nike flyknit michael kors purses golden goose sneakers nike cortez yeezy mbt shoes online links of london golden goose sneakers off white jordan 1 michael kors outlet yeezy 500 adidas stan smith coach factory outlet links of london off white hoodie stephen curry shoes nike react lacoste polo shirts yeezy boost 350 cheap jordan shoes kobe sneakers fitflops sale clearance nike polo longchamps cheap basketball shoes kobe 9 coach outlet stores yeezy boost 350 adidas outlet longchamp longchamp handbags yeezy wave runner 700 hermes pg 1 nike air force nmd r1 air max paul george shoes hermes birkin hermes birkin nike air max 90 fila outlet lebron 16 pandora charms goyard online yeezy lebron 13 moncler russell westbrook shoes caterpillar shoes ferragamo belt lebron 14 chrome hearts outlet adidas shoes louboutin shoes kyrie irving shoes retro jordans michael kors outlet online adidas yeezy golden goose fila disruptor yeezy boost yeezy 500 cheap nfl jerseys china jordan shoes lebron 16 chrome hearts balenciaga triple s golden goose starter kate spade outlet nike air force 1 low curry 4 vapormax jordan 1 off white golden goose yeezy sneakers kobe 11 golden goose slide kobe 11 michael kors outlet adidas tubular x jordan retro nike epic react flyknit balenciaga speed coach outlet handbags nike shox for women canada goose jacket fila shoes nike cortez women huaraches lebron 16 shoes adidas yeezy yeezy boost 350 golden goose outlet nike air vapormax goyard nike huarache calvin klein outlet air max 2017 lacoste polo michael kors outlet goyard handbags longchamp bags outlet golden goose yeezy boost 350 v2 golden goose superstar cheap nba jerseys longchamp handbags nike jordans michael kors outlet rolex replica hermes birkin ferragamo sale yeezys lebron 16 adidas stan smith women balenciaga sneakers yeezy shoes hyperdunks christian louboutin shoes nike hyperdunk fila adidas yeezy boost fila shoes ultra boost adidas pure boost mbt shoes converse shoes ralph lauren uk moncler jackets coach outlet store goyard wallet tory burch handbags jordan 12 adidas nmd chrome hearts outlet kobe shoes jordan 13 kobe byrant shoes fila shoes lebron shoes mbt shoes sale golden goose kevin durant shoes replica rolex hermes birkin bag air jordan moncler longchamp handbags asics gel kayano nike lebron 15 nike basketball shoes yeezy boost balenciaga hermes handbags coach outlet yeezy kayno jordan 11 timberland shoes links of london sale moncler jackets ultra boost 3.0 adidas nmd yeezy boost 350 adidas ultra boost nike air max air jordan 6 goyard handbags moncler sale curry 5 hermes outlet online yeezy shoes goyard tote hermes belt golden goose sneakers hermes belts puma fenty nike shox outlet adidas shoes for men coach factory outlet hermes bag goyard outlet cheap nfl jerseys off white shoes michael kors jordans nike huarache michael kors handbags yeezy shoes kd 11 nike lebron 16 yeezy boost coach outlet michael kors outlet online adidas eqt support adv lacoste outlet kate spade handbags golden goose sale rolex replica nike outlet polo ralph lauren adidas yeezy curry shoes huarache shoes coach outlet store nike epic react flyknit fila disruptor 2 yeezy shoes james harden shoes nike air max kobe shoes nike air max nike react michael kors outlet online tory burch

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง