น้ำเสีย

เครือข่ายองค์กรผู้บริโภคภาคใต้

คำชี้แจงสำหรับผู้บริโภค

ขอแสดงความชื่นชมว่า ท่านถือเป็นผู้บริโภคที่ตระหนักและรู้จักปกป้องสิทธิของตนเอง พวกเราทีมงานของศูนย์พิทักษ์สิทธิผู้บริโภคจังหวัดสงขลา สถาบันการจัดการระบบสุขภาพ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (สจรส.ม.อ.)ได้เปิดช่องทางทุกข์และให้คำปรึกษาปัญหาแก่ผู้บริโภค โดยเปิดรับเรื่องร้องทุกข์ online

ท่านสามารถปรึกษาผ่านทาง

คำแนะนำในการแจ้งเหตุ-ร้องทุกข์ : ท่านควรระบุข้อมูลเหล่านี้ให้ครบถ้วนเช่นใคร ทำอะไร ที่ไหน เมื่อไหร่ อย่างไร พร้อมทั้งข้อมูลเพิ่มเติมเช่นหลักฐาน การติดต่อกลับ คำแนะนำที่ดีกว่าสิ่งที่เป็นอยู่ เพื่อให้ทางทีมงานสามารถติดตามประสานงานได้สะดวกขึ้น

ดิน-ฝุ่นบนถนนสายคองแห-คูเต่า

by ประเสริฐ @August,19 2010 12.07 ( IP : 124...176 ) | Tags : น้ำเสีย

ถนนเส้นคลองแห-คูเต่า ตั้งแต่ข้ามทางรถไฟไป มีโครงการบ้านขึ้นมากมาย การก่อสร้างมีการขนของ ปูน ดิน ทราย หินไปใช้ในการก่อสร้าง และในโครงการแต่ละโครงการดินถมใหม่ครับเวลาฝนตกดินติดล้อรถออกมา  บนถนนดินทั้งนั้นเลย ฝุ่นฟุ้งเต็มถนนครับท่าน  และใครเป็นผู้รับผิดชอบ เจ้าของโครงการหรือเทศบาลเมืองคลองแห  ช่วยออกมารับผิดชอบด้วยนะครับ สงสารผู้ที่ใช้ถนนเส้นนี้ มอเตอร์ไซค์ที่ต้องกินฝุ่นทุกวัน  ภาษีที่ประชาชนเค้าเสียไปนั้น  ตามวัตถุประสงค์คือพัฒนาท้องถิ่น  ไม่ทราบว่าได้ทำแล้วยัง  ช่วยดูแลด้วยครับ

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง