ราคาสินค้า

เครือข่ายองค์กรผู้บริโภคภาคใต้

คำชี้แจงสำหรับผู้บริโภค

ขอแสดงความชื่นชมว่า ท่านถือเป็นผู้บริโภคที่ตระหนักและรู้จักปกป้องสิทธิของตนเอง พวกเราทีมงานของศูนย์พิทักษ์สิทธิผู้บริโภคจังหวัดสงขลา สถาบันการจัดการระบบสุขภาพ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (สจรส.ม.อ.)ได้เปิดช่องทางทุกข์และให้คำปรึกษาปัญหาแก่ผู้บริโภค โดยเปิดรับเรื่องร้องทุกข์ online

ท่านสามารถปรึกษาผ่านทาง

คำแนะนำในการแจ้งเหตุ-ร้องทุกข์ : ท่านควรระบุข้อมูลเหล่านี้ให้ครบถ้วนเช่นใคร ทำอะไร ที่ไหน เมื่อไหร่ อย่างไร พร้อมทั้งข้อมูลเพิ่มเติมเช่นหลักฐาน การติดต่อกลับ คำแนะนำที่ดีกว่าสิ่งที่เป็นอยู่ เพื่อให้ทางทีมงานสามารถติดตามประสานงานได้สะดวกขึ้น

รถตู้สุราษฯ กระบี่ เอเจ้นชื่อ บัดดี้ ทราเวล2 คิดค่ารถเกินควร

เพ่งเคยมาใช้บริการรถตู้ สุราษฯ กระบี่ ครั้งแรก วันที่ 06/12/62 ที่ตลาดเกษตร 2
มีบริษัทเอเจ้น ชื่อ Buddy ทราเวล 2 ดักอยู่ทางออกด้านหน้าคิวรถตู้ ราคาสูงกว่ารถตู้ปกติ วันนี้โดนไป 280 บาท คืนตั๋วไม่ได้ด้วย ราคาคิวรถตู้กระบี่จริงๆเพียง 180 บาท รถทัวร์ก็มีราคาเพียง 170 บาท ลูกค้าที่ไม่เคยมาข้ามถนนมาจากจุดจอดรถเมล์ทำให้มาเจอทางออกคิวรถตู้เจอเอเจ้นก่อนเจอคิวรถตู้ขนส่ง รบกวนตรวจสอบด้วยครับ เนื่องจากเสียเงินเพิ่มเยอะและยังมีนักท่องเที่ยวต้องการควมมเป็นธรรมด้วยอีกเยอะ คนขายอ้างว่าค่าโดยสารขึ้น ลูกค้าถูกดักง่ายๆเพราะไม่เคยมาไม่รู้ว่าด้านในมีคิวอยู่

Comment #1
Posted @December,12 2021 17.16 ip : 1...154

+1 ครับ แวะไปเที่ยวเมื่อต้นธันวาคม จากสุราษฎร์ไปภูเก็ตโดนไป 390฿ ปกติราคา 200-300฿ ที่เคยเช็คในเน็ตกับสอบถามภายหลัง เข้าใจนะครับว่าเป็นเอเจนซี่แต่ราคานี้ก็ทำให้อึ้งไปเลย ทำให้ไม่อยากใช้บริการหรือแนะนำคนอื่นเลย

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง