หน่วยงานอื่น

เครือข่ายองค์กรผู้บริโภคภาคใต้

คำชี้แจงสำหรับผู้บริโภค

ขอแสดงความชื่นชมว่า ท่านถือเป็นผู้บริโภคที่ตระหนักและรู้จักปกป้องสิทธิของตนเอง พวกเราทีมงานของศูนย์พิทักษ์สิทธิผู้บริโภคจังหวัดสงขลา สถาบันการจัดการระบบสุขภาพ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (สจรส.ม.อ.)ได้เปิดช่องทางทุกข์และให้คำปรึกษาปัญหาแก่ผู้บริโภค โดยเปิดรับเรื่องร้องทุกข์ online

ท่านสามารถปรึกษาผ่านทาง

คำแนะนำในการแจ้งเหตุ-ร้องทุกข์ : ท่านควรระบุข้อมูลเหล่านี้ให้ครบถ้วนเช่นใคร ทำอะไร ที่ไหน เมื่อไหร่ อย่างไร พร้อมทั้งข้อมูลเพิ่มเติมเช่นหลักฐาน การติดต่อกลับ คำแนะนำที่ดีกว่าสิ่งที่เป็นอยู่ เพื่อให้ทางทีมงานสามารถติดตามประสานงานได้สะดวกขึ้น

กลิ่นเหม็นมาก

by นิตยา @February,18 2009 09.58 ( IP : 118...65 ) | Tags : หน่วยงานอื่น

บริเวณบ้านท่าสะอ้าน ต. เขารูปช้าง จ. สงขลา มีกลิ่นเหม็นจากโรงงานที่ต้มหมึก ปลาเป็ด ปล่อยกลิ่นเหม็นมารบกวนชาวบ้าน และที่ทำงาน ปล่อยควันออกมาจนเพดานบ้านมีสีดำและกลิ่นเหม็นสุดจะบรรยาย ขอความกรุณาเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้องกรุณาลงมาดูพื้นที่บริเวณดังกล่าวด้วย ก่อนที่ชาวบ้านบริเวณนี้จะเสียสุขภาพ

Comment #1ขอรายละเอียดเพิ่มเติมหน่อย
Posted @March,01 2009 09.35 ip : 222...23

ผมอ่านข้อมูลแล้วไม่ชัดเจนครับ เพราะไม่ระบุชื่อของโรงงงานถ้าเป็นไปได้ขอชื่อโรงงาน หรือบอกสถานที่เช่นลักษณะโรงงาน ตั้งอยู่บริเวณไดของท่าสะอ้านครับ

Comment #2โรงงานหมึกเหม็นมาก
Posted @January,25 2021 13.29 ip : 1...178

โรงงานตั้งอยู่ หมู่8 ถ.ติณสูลานนท์ ต.พะวง อ.เมือง จ.สงขลา สถานที่ตั้งโรงงาน ตั้งอยู่ด้านหลังของ ศูนย์วิจัยกรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่งอ่าวไทยตอนล่าง โรงงานจะอยู่ติดกับทะสาบสงขลา  ทางโรงงานจะปล่อยกลิ่นเหม็นออกมาทุกวัน(ทุกวันจริงๆ)คะ เพราะดิฉันอาศัยอยู่บ้านพักข้าราชการในศูนย์วิจัยกรมทรัพยากร จึงได้กลิ่นเหม็น แสบจมูกทุกวัน รบกวนหน่วยงานไหนที่พอช่วยได้ เข้ามาดูหน่อยนะคะ

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง