อาหาร

เครือข่ายองค์กรผู้บริโภคภาคใต้

คำชี้แจงสำหรับผู้บริโภค

ขอแสดงความชื่นชมว่า ท่านถือเป็นผู้บริโภคที่ตระหนักและรู้จักปกป้องสิทธิของตนเอง พวกเราทีมงานของศูนย์พิทักษ์สิทธิผู้บริโภคจังหวัดสงขลา สถาบันการจัดการระบบสุขภาพ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (สจรส.ม.อ.)ได้เปิดช่องทางทุกข์และให้คำปรึกษาปัญหาแก่ผู้บริโภค โดยเปิดรับเรื่องร้องทุกข์ online

ท่านสามารถปรึกษาผ่านทาง

คำแนะนำในการแจ้งเหตุ-ร้องทุกข์ : ท่านควรระบุข้อมูลเหล่านี้ให้ครบถ้วนเช่นใคร ทำอะไร ที่ไหน เมื่อไหร่ อย่างไร พร้อมทั้งข้อมูลเพิ่มเติมเช่นหลักฐาน การติดต่อกลับ คำแนะนำที่ดีกว่าสิ่งที่เป็นอยู่ เพื่อให้ทางทีมงานสามารถติดตามประสานงานได้สะดวกขึ้น

คุณภาพของรังนก

by อยากทราบ @December,28 2011 13.51 ( IP : 182...5 ) | Tags : อาหาร , สินค้าด้อยคุณภาพ , เทศบาลนครหาดใหญ่

อยากทราบจริง ๆ ว่าคุณภาพของรังนก ขั้นตอนต่าง ๆ ในการทำ การทำความสะอาดขนนก หรือการเก็บรักษารังนกที่ทำความสะอาดแล้ว เคยทราบมาว่าการทำรังนกต้องผ่านกรรมวิธีที่สะอาดมาก ๆ
                    มีคนรับรังนกมาเลือกเองที่บ้าน  แต่เป็นบ้านธรรมดา  ไม่ติดแอร์ ทำความสะอาดกับน้ำบาดาล แล้วเอามาเก็บไว้ สามารถเอามาขายได้จริงหรือ
เค้าจะรับรังนกมา แล้วทำความสะอาดโดยล้างน้ำบาดาล หลาย ๆครั้ง แล้วหาสิ่งสกปรกออก  แล้วเก็บไว้ในกล่อง แช่ตู้เย็นอย่างเดียว
                    อยากทราบว่าจริง ๆ แล้วคุณภาพของรังนกมีไหม ในเมื่อจริง ๆ แล้วโรงงานที่เค้าทำรังนกจริง ๆ ต้องใส่รองเท้าบูท ต้องอยู่ในห้องแอร์ ต้องผ่านการฆ่าเชื้อ กว่าจะได้รังนกที่มีคุณภาพ  แล้วคนที่เค้ารับมาทำเองที่บ้าน  หาคุณภาพมาจากที่ไหน ถ้าอย่างนั้นไม่ต้องไปทำที่โรงงานแล้ว  หาซื้อมาเลือกทำที่บ้านดีกว่า                     [color=#ff6666]กรุณาตรวจสอบด้วย  บ้านเค้าอยู่แถวควนลัง  ทางเข้าเทศบาลควนลัง  หลังโรงงานท่อพีวีซี    เข้ามาอยู่ทางซ้ายมือ เป็นตึกแถว 3 ชั้น[/color]

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง