โรงพยาบาลรัฐ

เครือข่ายองค์กรผู้บริโภคภาคใต้

คำชี้แจงสำหรับผู้บริโภค

ขอแสดงความชื่นชมว่า ท่านถือเป็นผู้บริโภคที่ตระหนักและรู้จักปกป้องสิทธิของตนเอง พวกเราทีมงานของศูนย์พิทักษ์สิทธิผู้บริโภคจังหวัดสงขลา สถาบันการจัดการระบบสุขภาพ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (สจรส.ม.อ.)ได้เปิดช่องทางทุกข์และให้คำปรึกษาปัญหาแก่ผู้บริโภค โดยเปิดรับเรื่องร้องทุกข์ online

ท่านสามารถปรึกษาผ่านทาง

คำแนะนำในการแจ้งเหตุ-ร้องทุกข์ : ท่านควรระบุข้อมูลเหล่านี้ให้ครบถ้วนเช่นใคร ทำอะไร ที่ไหน เมื่อไหร่ อย่างไร พร้อมทั้งข้อมูลเพิ่มเติมเช่นหลักฐาน การติดต่อกลับ คำแนะนำที่ดีกว่าสิ่งที่เป็นอยู่ เพื่อให้ทางทีมงานสามารถติดตามประสานงานได้สะดวกขึ้น

โรงพยาบาลหาดใหญ่ที่ ถามไม่ได้

by pom @March,10 2018 22.19 ( IP : 134...48 ) | Tags : โรงพยาบาลรัฐ

วันที่ 9-3-61 ผมไป รพ.หาดใหญ่ครั้งแรกไปถึงก็ไปทำบัตรปกติ เค้าให้ใบสีแดงๆมาให้ไปวัดความดัน ชั้งน้ำหนัก แล้วรอเรียกชื้อ รอเป็นชั่วโมงก็ไม่เห็นมีเรียกชื่อ เลยดูที่หัวใบสีแดง มาผิดตึก ก็รีบไปอีกตึกนึงเข้าไปถึง มีพญาบาล 3คนยืนคุยเล่นหัวเราะกันอยู่ ผมเลยเดินเข้าไปถาม โทษนะครับ  ไม่มีใครสนใจไม่มีเสียงตอบ    โทษนะครับ ขอถามหน่อยได้มั้ย  ไม่มีเสียงตอบ หันมามองแล้วชี้มือคว้าๆๆไปไหนไม่รู้  ผม โทษนะครับถามได้มั้ยครับ มีคนนึงนั้งอยู่ตอบมา  ถามไม่ได้ไม่ใช้ประชาสัมพัน  ผมอ้าวถามไม่ได้ก็ติดป้ายไว้ด้วยนะจะได้รุ้    บุคลากรของโรงพญาบาลเค้าทำตัวส้นตีนกันแบบนี้หรอ แค่ถามยังถามพวกมันไม่ได้เลยแล้วกูจะรู้ได้ยังไงว่าต้องไปติดต่อที่ไหนยังไง

Comment #1
pom
Posted @March,10 2018 22.29 ip : 134...48

เค้าว่าถามไม่ได้ที่ตรงนี้ห้ามถาม  ผมจ่ายประกันสังคมมาเป็น10ๆปีนี้เพิ่งเข้าไปตรวจไข้แต่ผลตอบรับ แย่สุด  เคยใช้แต่ รพ.ราชวิถี หลายครั้งไม่เคยเจอกลับมาอยู่บ้านเกิด6-7ปีไป รพ.ครั้งแรก แย่สุดๆๆไปเลย

แสดงความคิดเห็น

« 3106
หากท่านไม่ได้เป็นสมาชิก ท่านจำเป็นต้องป้อนตัวอักษรของ Anti-spam word ในช่องข้างบนให้ถูกต้อง
The content of this field is kept private and will not be shown publicly. This mail use for contact via email when someone want to contact you.
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง