รถตู้โดยสาร

เครือข่ายองค์กรผู้บริโภคภาคใต้

คำชี้แจงสำหรับผู้บริโภค

ขอแสดงความชื่นชมว่า ท่านถือเป็นผู้บริโภคที่ตระหนักและรู้จักปกป้องสิทธิของตนเอง พวกเราทีมงานของศูนย์พิทักษ์สิทธิผู้บริโภคจังหวัดสงขลา สถาบันการจัดการระบบสุขภาพ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (สจรส.ม.อ.)ได้เปิดช่องทางทุกข์และให้คำปรึกษาปัญหาแก่ผู้บริโภค โดยเปิดรับเรื่องร้องทุกข์ online

ท่านสามารถปรึกษาผ่านทาง

คำแนะนำในการแจ้งเหตุ-ร้องทุกข์ : ท่านควรระบุข้อมูลเหล่านี้ให้ครบถ้วนเช่นใคร ทำอะไร ที่ไหน เมื่อไหร่ อย่างไร พร้อมทั้งข้อมูลเพิ่มเติมเช่นหลักฐาน การติดต่อกลับ คำแนะนำที่ดีกว่าสิ่งที่เป็นอยู่ เพื่อให้ทางทีมงานสามารถติดตามประสานงานได้สะดวกขึ้น

พนักงานขับรถตู้โพธิ์ทองมีพฤติกรรมอันตรายต่อลูกค้า

by ชุติมา สวยไทยสงค์ @February,18 2018 19.10 ( IP : 182...198 ) | Tags : รถตู้โดยสาร

เมื่อวานที่ 9 ก.พ. 2561 เวลาประมาณ 10:00 น. ได้ขึ้นรถตู้โพธิ์ทอง จากสถานีขนส่งสงขลาเดินทางไปหาดใหญ่ รถตู้ป้ายทะเบียน 10-4689 สงขลา พนักงานขับรถชื่อชัด เบอร์โทร‭ 083-191-6833‬ พนักงานขับรถได้พูดจาหว่านล้อมให้เหมารถเพื่อไปเที่ยว เมื่อไปถึงหาดใหญ่ก็เสนอราคาเหมาเที่ยวรอบตัวเมืองสงขลาในราคา 1000 บาท ลูกค้าได้ทำกาตกลง โดยใช้ระยะเวลาเที่ยวตั้งแต่ช่วง 11:30-15:30 น. ซึ่งระหว่างทางพนักงานขับรถได้ชวนพูดจาลามกแต่ลูกค้าก็พยายามตอบบ่ายเบี่ยงพยายามเปลี่ยนเรื่องคุย จากนั้นกลับรีสอร์ทชื่อ เอ็มรีสอร์ท โดยพนักงานขับรถถือวิสาสะนำกระเป๋าของลูกค้าและหยิบกุญแจขึ้นไปถึงห้องพักลูกค้า แล้วยังอยู่ในห้องพักของลูกค้า โดยพยายามปิดประตูห้องเพื่ออยู่กับลูกค้าสองคนและพยายามถูกเนื้อต้องตัวลูกค้า จากนั้นจ่ายเงินไปเรียบร้อยพร้อมกับไล่ให้กลับแยกย้ายกัน ก่อนกลับพนักงานขับรถได้พูกกลับมาว่าขอหอมแก้ม ลูกค้าจึงรีบปิดประตูห้องแล้วล๊อคทันที หลังจากนั้น วันที่ 10 ก.พ. 2561 เวลา 5:30 น. พนักงานขับรถคนนี้ได้ขึ้นมาเคาะห้องพักซึ่งลูกค้านอนอยู่ สะดุ้งตื่นขึ้นมา พนักงานขับรถได้เคาะห้องแล้วบอกว่าเปิดประตูให้พี่หน่อย แต่ลูกค้าตอบไปว่าไม่เปิดถ้ายังเคาะอีกจะแจ้งเจ้าของรีสอร์ท แต่พนักงานขับรถก็ยังเคาะ เคาะนานประมาณ 5 นาที ก็ไป ลูกค้าตกใจมาก คิดว่าถ้าเปิดประตูห้องต้องเกิดเหตุร้ายกับลูกค้าแน่นอน พยานผุ้เห็นเหตุการณ์คือแม่บ้านภายในเอ็มรีสอร์ทชื่อป้าเสียง ขอให้จัดการตรวจสอบข้อเท็จจริงอย่างละเอียดและลงโทษอย่างเด็ดขาดเพื่อให้ความเป็นธรรมกับลูกค้าและลูกค้าท่านอื่นไม่หลงเป็นเหยื่อของพนักงานขับรถคนนี้ค่ะ

แสดงความคิดเห็น

« 2541
หากท่านไม่ได้เป็นสมาชิก ท่านจำเป็นต้องป้อนตัวอักษรของ Anti-spam word ในช่องข้างบนให้ถูกต้อง
The content of this field is kept private and will not be shown publicly. This mail use for contact via email when someone want to contact you.
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง