เครือข่ายองค์กรผู้บริโภคภาคใต้

คำชี้แจงสำหรับผู้บริโภค

ขอแสดงความชื่นชมว่า ท่านถือเป็นผู้บริโภคที่ตระหนักและรู้จักปกป้องสิทธิของตนเอง พวกเราทีมงานของศูนย์พิทักษ์สิทธิผู้บริโภคจังหวัดสงขลา สถาบันการจัดการระบบสุขภาพ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (สจรส.ม.อ.)ได้เปิดช่องทางทุกข์และให้คำปรึกษาปัญหาแก่ผู้บริโภค โดยเปิดรับเรื่องร้องทุกข์ online

ท่านสามารถปรึกษาผ่านทาง

คำแนะนำในการแจ้งเหตุ-ร้องทุกข์ : ท่านควรระบุข้อมูลเหล่านี้ให้ครบถ้วนเช่นใคร ทำอะไร ที่ไหน เมื่อไหร่ อย่างไร พร้อมทั้งข้อมูลเพิ่มเติมเช่นหลักฐาน การติดต่อกลับ คำแนะนำที่ดีกว่าสิ่งที่เป็นอยู่ เพื่อให้ทางทีมงานสามารถติดตามประสานงานได้สะดวกขึ้น

รถบขส.หาดใหญ่-สวนผัก ไม่จอดตามป้าย

by KANT @September,21 2017 11.27 ( IP : 14...61 )

ร้องเรียน เนื่องจากวันที่21/09/2560 เวลา 08.10 น. ขึ้นรถตู้บขส.จากหาดใหญ่ (ขนส่งข้างเซนทรัลเฟสฯ) โดยซื้อตั๋วราคา 140 บาท เพื่อเดินทางไปยังแยกสวนผัก มีรายชื่อปรากฏบนป้ายเส้นทางที่รถวิ่ง แต่พนักงานขับรถไม่จอดส่งตามจุดที่ตกลงไว้ โดยอ้างว่าไม่มีรถผ่านในจุดดังกล่าว ทำให้ต้องเสียเวลาและเสียค่าโดยสารเพื่อนั่งรถกลับไปยังแยกสวนผัก รบกวนตรวจสอบและดูแลการปฏิบัติหน้าที่ของพนักงานขับให้ด้วยค่ะ ถ้าหากรถไม่ส่งตามจุดที่มีป้ายบอกเส้นทางไว้รบกวนแก้ไขข้อมูลด้วยค่ะ

แสดงความคิดเห็น

« 1571
หากท่านไม่ได้เป็นสมาชิก ท่านจำเป็นต้องป้อนตัวอักษรของ Anti-spam word ในช่องข้างบนให้ถูกต้อง
The content of this field is kept private and will not be shown publicly. This mail use for contact via email when someone want to contact you.
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง