เครือข่ายองค์กรผู้บริโภคภาคใต้

คำชี้แจงสำหรับผู้บริโภค

ขอแสดงความชื่นชมว่า ท่านถือเป็นผู้บริโภคที่ตระหนักและรู้จักปกป้องสิทธิของตนเอง พวกเราทีมงานของศูนย์พิทักษ์สิทธิผู้บริโภคจังหวัดสงขลา สถาบันการจัดการระบบสุขภาพ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (สจรส.ม.อ.)ได้เปิดช่องทางทุกข์และให้คำปรึกษาปัญหาแก่ผู้บริโภค โดยเปิดรับเรื่องร้องทุกข์ online

ท่านสามารถปรึกษาผ่านทาง

คำแนะนำในการแจ้งเหตุ-ร้องทุกข์ : ท่านควรระบุข้อมูลเหล่านี้ให้ครบถ้วนเช่นใคร ทำอะไร ที่ไหน เมื่อไหร่ อย่างไร พร้อมทั้งข้อมูลเพิ่มเติมเช่นหลักฐาน การติดต่อกลับ คำแนะนำที่ดีกว่าสิ่งที่เป็นอยู่ เพื่อให้ทางทีมงานสามารถติดตามประสานงานได้สะดวกขึ้น

คุณภาพการให้บริการของบ.กรุงไทยแอ็กซ่า

by นภัสสร @November,26 2010 16.05 ( IP : 202...10 )

พอดีดิฉันทำงานเป็นลูกจ้างชั่วคราวอยู่ในสถานศึกษาแห่งหนึ่ง ได้มีตัวแทนจากบริษัทประกันภัย ของกรุงไทยแอกซ่าได้ชวนให้ทำประกันคะ ดิฉันฟังรายละเอียดแล้วจึงตกลงทำ โดยการจ่ายประกันจะหักผ่านบัญชี คะ และดิฉันได้ถามตัวแทนไปว่า จะหักผ่านบัญชีทุกวันที่เท่าไหร่ ตัวแทนตอบกลับมาว่าทุกวันที่ 2 ของเดือน ในเดือนแรกดิฉันจ่ายเป็นเงินสด เพราะพอเริ่มทำประกันก็จะเก็บเงินเลย และตัวแทนได้เขียนใบเสร็จให้คะ พอเดือนที่ 2 ทางบริษัทก็ทำการหักผ่านบัญชี แต่พอเดือนที่ 3 ดิฉันไม่ได้นำเงินไปเข้า พอเดือนที่ 4 ทางบริษัทก็หักตามเดิม คือวันที่ 2 ของเดือน ส่งสัยว่าทำไมเงินในบัญชีถึงได้หายไป ในวันที่ 25 ของเดือนอีก ดิฉันเลยนำสมุดธนาคารไปปรับ ได้รับคำตอบจากเจ้าหน้าที่ธนาคารว่า ทางบริษัทประกันได้หักไป แต่เท่าที่ดิฉันรู้คือ ตอนแรกตัวแทนบอกว่าหักทุกวันที่ 2 ของเดือน เพราะฉะนั้น วันที่ 25 ของเดือนจึงไม่น่าจะหักเงินออกจากบัญชีดิฉันได้โดยไม่มีการแจ้งให้เจ้าของบัญชีทราบล่วงหน้า และเดือนที่ 3 ที่ดิฉันไม่ได้ส่งประกัน ทำไม่ตัวแทนจึงไม่ติดต่อกลับมาหรือมาหาดิฉันเพื่อเก็บเงินในเดือนที่ 3 ที่มีการค้างชำระ เพราะถ้าหากดิฉันทำการชำระประกันครบทุกเดือน ในวันที่ 2 ของเดือน แล้ววันที่ 25 ของเดือนประกันหักไปอีก เท่ากับดิฉันเสียค่าประกันเดือนละ 2 ครั้งถูกหรือไม่คะ ดิฉันทำประกันตั้งแต่วันที่ 27 กรกฎาคม 2552 และส่งประกันหักผ่านบัญชีมาตลอด โดยต้องนำเงินไปเข้าให้พอดีกับค่าประกันเท่านั้น เพราะเมื่อนำเงินเข้าไปเกินเงินประกันแล้ว บริษัททำการหักวันที่ 2 ของเดือน พอถึงวันที่ 25 ของเดือน ก็จะโดนหักไปอีก ดิฉันไม่เข้าใจ แต่ก็ทนส่งมาจนถึงเมื่อวันที่ 2 เมษายน 2553 คะ และไม่ได้รับการดูแลจากบริษัทเลย ดิฉันเลยคิดว่าจะไม่ส่งแล้วดิฉันส่งเดือนสุดท้ายคือเดือน เมษายน 53 และก็หยุดส่งมาประมาณ 3 เดือนคะ ดิฉันก็เข้าใจว่าบริษัทคงยกเลิกสัญญาไปแล้วเพราะขาดส่งมา 3 เดือนแล้ว จึงนำเงินไปใส่บัญชี ในเดือนสิงหาคม ผลปรากว่า วันที่ 2 สิงหาคม 53 เงินโดนหักไป 2548.77 โดยบริษัทหักไป ดิฉันมานับดูก็น่าจะเป็น ของเดือน มิถุนายน กรกฎาคม สิงหาคม คะ และในวันที่ 25 สิงหาคม 53 ก็โดนหักไปอีก 849.56 ดิฉันก็งงเพราะเขาหักของเดือน สิงหาคมไปแล้ว แล้วในวันที่ 25 สิงหาก็หักอีก เป็นของเดือนไหน ดิฉันไม่สามารถติดต่อตัวแทนได้เพราะในกรมธรรม์ที่ให้ ไม่มีที่อยู่ตัวแทนและเบอร์โทรศัพท์ จนต้นเดือนกันยายนที่ผ่านมา มีตัวแทนจากบริษัทนี้มาที่สถานศึกษา ดิฉันเลยฝากบอกเขาให้ทำการยกเลิกสัญญาตัวนี้ให้เพราะจะไม่ส่งอีกแล้ว และบอกเขาว่าดิฉันยอมเสียเงินที่ส่งมาเป็นปี นี้เพราะเสียความรู้สึกเป็นอย่างมาก ตัวแทนก็ขอเบอร์โทรศัพท์ดิฉันไปและบอกว่าจะโทรกลับมาเพื่อขอเลขที่กรมธรรม์เพื่อทำการยกเลิกให้แต่ผ่านพ้นไปจนถึงวันนี้ ก็ไม่ได้รับการตอบกลับมา จนวันที่ 25 พฤศจิกายน 53 ดิฉันจะไปกดเงินในบัญชีตัวเองปรากกฏว่า เงินได้หายออกไปอีก 2548.77 ซึ่งเท่ากับว่าดิฉันต้องจ่ายค่าประกันต่อในเดือน กันยา ตุลา และพฤศจิกายน 53

คุณพี่คะเห็นใจดิฉันหน่อยช่วยตอบหน่อยได้ไม่คะว่า

  1. ดิฉันทำประกันมาจนถึง พ.ย. 53 เป็นเวลา 1 ปี 4 เดือน ดิฉันต้องการยกเลิกสัญญา จะได้เงินที่ส่งไปคืนหรือไม่ (เพราะมีคุณหมอท่านหนึ่งบอกว่าเดี๋ยวนี้มีการคุ้มครองผู้บริโภค ส่งไปแล้ว 1 ปี ประกันก็คืนให้ แต่แค่ 60% ของเงินที่ส่ง หนูก็โอเคนะคะ)ในสัญญาไม่มีระบุว่าต้องส่งกีปีถึงจะได้เงินคืนถ้ายกเลิกสัญญา

  2. ในเวลาที่ส่งมา ไม่มีตัวแทนมาสนใจเลย

Comment #21loan offer
Jose dennison
Posted @November,18 2015 06.01 ip : 197...75

เรียนคุณ / คุณนาย

เงินกู้เร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ภายใน 2 วัน Dennison ไมโครกองทุนการเงินบมจพาณิชย์และส่วนบุคคล, X-Mas เงินกู้สินเชื่อบ้านอัตราดอกเบี้ย 2% rate.Interested คนควรจะติดต่อกับเจ้าหน้าที่สินเชื่อผ่านทาง E-mail ที่มีข้อมูลดังต่อไปนี้: ชื่อจริง: ..... นามสกุล: ...... ประเทศ: ....... หมายเลขโทรศัพท์: ..... อาชีพ: ...... อายุ: ...... ....... เพศ: ...... สถานภาพ: ...... จำนวนเงินกู้ที่จำเป็น: ...... ...... รายได้ต่อเดือนระยะเวลาเงินกู้ ..... .Officer ชื่อ: สินเชื่อการลงทุนการเสนออีเมล์: josedennisonloans007@googlemail.com ขอขอบคุณและขอให้พระเจ้าคุ้มครอง ขอแสดงความนับถือ

Mr.Jose

Comment #22ติดต่อเจ้าหน้าที่
นายหฤษฎ์ เพ็ชรกล้า
Posted @January,13 2016 08.33 ip : 101...206

ขอความกรุณาแจ้งให้เจ้าหน้าที่ที่ขายประกันกับข้าพเจ้า ติดต่อกลับด้วย เพราะจะสอบถามเกี่ยวกับการยืนการเสียภาษี

Comment #23เสนอสินเชื่อเร่งด่วน
เสนอสินเชื่อเร่งด่วน
Posted @April,30 2016 17.40 ip : 14...86

มีคุณลงเงิน หาเงินเริ่มต้นธุรกิจของคุณเอง หรือ ในการชำระที่เราให้กู้ในอัตราต่ำที่ 2% สมัครงานผ่านทางอีเมล์: starloanfunds@gmail.com

สมัครสินเชื่อเร่งด่วน

Comment #24ง่ายต่อการเสนอเงินกู้ด่วน
Bokamosoi
Posted @July,21 2016 15.23 ip : 105...182

ชื่อของฉันคือซิยาบ Bokamosoi มีพยานหลักฐานเกี่ยวกับ Abdallah Afandi และร่วม การเงินวิธีการได้รับเงินกู้ 5 $ ล้านดอลลาร์เหรียญสหรัฐในการติดตั้งธุรกิจ ในเท็กซัสในสหรัฐอเมริกาและฉันบอกสามีของฉันเกี่ยวกับ บริษัท เดียวกันของฉันและ สามียังได้รับเงินกู้จาก $ 13 ล้านและฉันสามารถ N, T ให้ดีนี้ บริษัท กับตัวเองหรือกว่าบอกว่ามันไปทั่วโลกสำหรับผู้ที่มี รายละเอียดทางการเงินในความยากจนหรือคุณต้องการที่จะยกระดับมาตรฐานของคุณ ของที่อยู่อาศัยจะได้รับเงินกู้ Legit ของคุณที่นี่ (ยืม Legit และเชื่อถือได้) กรุณาติดต่ออีเมลนี้ Abdallah.afandi@financier.com

วิธีฉันได้เงินกู้ของฉันจากนี้ บริษัท ที่ยิ่งใหญ่

Comment #25ยังไม่หายป่วยทำไมบอกว่าหยุดเคลม
รติมา เพ็ชรหนูน
Posted @February,02 2017 22.42 ip : 101...139

ดิฉันป่วยลื่นล้มเอาสะโพกด้านขวาลง และปวดมาก ปวดเรื่อยๆๆจนลามลุงขาขวา ทนไม่ไหวเลยมาหาหมอที่โรงพยาบาลสิริโรจน์ จังหวัดภูเก็ต เมื่อคืนที่ 31 มกราคม แต่ก่อนหน้านี้ฉันจะปวดเอวอยู่บ่อยๆหากนั่งทำงานนานๆ ดิฉันปวดมากคุณหมอเอ็กซเรย์สะโพกไม่แตก อต่อักเสบและร้าวมาก ดิฉันได้ทำประกันชีวิตกับบริษัทกรุงไทยซึ่งทำไว้ ค่าห้อง 2200 ค่าชดเชย 1000 และห้อผู้ป่วยในที่ว่างในตอนนั้น 3100 แต่ดิฉันคิดว่าค่าชดเชยถั่วเฉลี่ยก้อนอนห้อง 3100 ได้ บวกกับดิฉันยังมีประกันอีกใบ 5000 บาท  หมอฉีดมอฟีนหนึ่งเข็มแก้ปวดและให้ยาแก้ปวด ดิฉันยังเจ็บมาก  ทนร้องครวญครางอายเพื่อนเพราะเพื่อนมาเฝ้าคืนแรก บอกญาติพี่น้องไม่ต้องห่วงไม่ต้องมาทีประกันเพื่อนเฝ้า ทั้งๆที่เจ็บจี้ดทุกครั้งคิดถึงแม่ ตอนเช้าหมอให้ทำกายภาพบำบัด แต่พอค่ำจะนอนปวดมากจนต้องขอยาแก้ปวด และมีเจ้าหน้าที่มาคุยเรื่องประกันขึ้นมาดูซึ่งเขาเห็นว่าเรายังเดินไม่ได และโทรประสานตัวแทนกันตอนนั้นซึ่งดิฉันคิดแต่ว่าคงไม่มีปัญหา เขาบอกจะคุ้มครองแค่วัน 31  แต่เขามาเห็นสภาพดิฉันแล้ว พอรุ่งเช้าอีกวันดิฉันไปทำกายภาพวัน

Comment #26
รติมา เพ็ชรหนูน
Posted @February,02 2017 22.59 ip : 101...139

วันนี้ทำสองรอบเช้าบ่าย คุณหมอก้อตามไปตรวจ บอกว่าจะปรับยาให้เพราะดิฉันยังปวดมาก และคุณหมอบอกประมาณสองสามวันจะกีขึ้น และบอกดิฉันว่าประกันโทรหาคุณหมอด้วย จนกิฉันได้รับโทรศัพท์จากเจ้าหน้าที่อีกครั้งว่าบริษัทประกันยืนยันคำเดิมรับผิดชิบเฉพาะส่วนวันที่ 31 มกราคมเท่านั้น ทั้งๆโรงพยาบาลเขีบนชี้แจงไปแล้วว่าคนไข้ยังเดินไม่ได้ ดิฉันรู้สึกเสียใจมากทำไมต้อฃมาเกิดกับดิฉันด้วยเพราะเจ็บขาทรมานมาก ยังต้องมาโดนปฎิเสธการคุ้มครองอีก พ่อแม่ญาตโทรมาดิฉันบอกไม่เป็นรัยทำประกันมีประกัน แต่สิ่งที่ดิฉันได้รับ. ตรงกันข้าม พ่อดิฉันอายุ64 ดิฉันเป็นตัวแทนขายและให้พ่อทำ พ่อเคยเข้ารักษาตัวใช้สิทธิ์เพียงครั้งเดียวเพราะแกไม่ชอบนอนโรงพยาบาลำม่เคยคิดนอนเอาค่าชดเชย. ดิฉันป่วยหลายครั้งก้ออดทนซื้อยามากินเองไม่เคยคิดมานอนเบิกประกัน แต่ครั้งนี้เจ็บมากป่วยมากกลับโดนปฎิเสธ ดิฉันบอกทุกคนตลอดประกันดีที่สุดคือกรุงไทย และมีหลายคนที่สมัครและกำลังตัดสินใจเพราะดิฉันก้อลังเลใจเรื่องต่อใบอนุญาตขายอีกครั้ง ตอนนี้บอกตรงๆๆดิฉันเจ็บขาและเสียใจเจ็บใจกับเหตุการณ์ครั้งนี้มาด ฉันไม่กล้าบอกใครว่าประกันปฎิเสธความคุ้มครองดิฉันเพราะดิฉันมั่นใจตลอด ปัญหาของดิฉันตอนนี้ขายังเจ็บเดินไม่ได้และต้องออกจากโรงพยาบาลเพราะไมมีเงินให้โรงพยาบาลใครที่ช่วยฉันในเรื่องนี้ได้บ้าง คภป  สคบ. หรือศูนย์ดำรงธรรม

Comment #27ยกเลิกประกันไม่ได้ โดนข่มขู่ด้วย
ตัวแทนนักเลง
Posted @April,25 2017 11.20 ip : 42...94

ตัวแทนบางคน โทรไปยกเลิก ไม่อยากให้ความช่วยเหลือเลย แถมยังมีการข่มขู่ด้วย เจอแบบนี้ ไม่อยากซื้อประกันกรุงไทย แอกซ่าเลยจริงๆ

Comment #28
ศักดิ์สิทธิ์
Posted @May,23 2017 13.45 ip : 197...39

สวัสดีทุกคน,

ฉันเป็นผู้ให้ยืมเงินกู้เอกชนผู้ให้กู้น่าเชื่อถือและน่าเชื่อถือ ฉันให้ยืมเพื่อธุรกิจและบุคคลที่อัตราดอกเบี้ยต่ำและราคาไม่แพง 2% หากคุณถูกปฏิเสธธนาคารหรือสถาบันการเงินอีกหนึ่งเหตุผลในการกู้ยืม คุณกำลังมองหาเงินกู้ธุรกิจเงินกู้ส่วนบุคคลสินเชื่อที่อยู่อาศัยสินเชื่อรถยนต์เงินกู้นักเรียนเงินกู้รวมเงินกู้สินเชื่อไม่มีหลักประกันและ venture capital หรือไม่? คุณเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการแก้ปัญหาเงินกู้ของคุณหากคุณสนใจในข้อเสนอเงินกู้โปรดติดต่อเราทาง e-mail (divineloanfirm622@gmail.com) ความนับถือ,

ศักดิ์สิทธิ์

Comment #29http://baduttpppp
wwwww
Posted @December,12 2017 14.40 ip : 198...228

lacoste outlet curry 3 chrome hearts adidas stan smith men adidas eqt true religion outlet cartier bracelet adidas nmd r1 prada sunglasses nike mercurial vapor pandora charms reebok outlet nike air max 2016 adidas superstar adidas nmd yeezy kobe 9 converse outlet patriots jersey hermes birkin adidas store cheap mlb jerseys jordan retro jordan retro under armour curry 3 adidas nmd kobe 11 nike roshe run lebron james shoes adidas outlet adidas ultra boost 3.0 adidas stan smith women yeezy shoes adidas shoes adidas ultra boost retro jordans longchamp vans shoes michael kors outlet longchamp longchamps yeezy boost 350 v2 cheap nfl jerseys air max 95 lebron 15 calvin klein outlet nike air force lebron 15 shoes christian louboutin yeezy adidas yeezy boost nike huarache kyrie irving shoes balenciaga sneakers adidas gazelle sale yeezys yeezy boost 350 vans outlet calvin klein underwear prada eyeglasses yeezy 100% real jordans for cheap lebron 14 moncler yeezy shoes kyrie 3 yeezy boost 350 v2 jordan shoes mlb jerseys goyard tote longchamps adidas gazelle basketball shoes patriots jerseys pandora charms air max 2018 yeezy boost longchamp bags michael kors outlet online tom ford glasses adidas ultra boost jordan 13 true religion outlet kyrie 4 curry 4 hermes belt stephen curry shoes hermes belts air jordan 12 hermes belts birkin bag moncler outlet golden goose retro jordans jordan 12 nike polo bape hoodie nike dunk low links of london sale moncler jackets atlanta falcons jersey air max 90 christian louboutin shoes nike huarache sale michael kors outlet ferragamo belt nike air max95 nike air max 90 true religion kate spade outlet nike air max 2017 lebron 15 converse shoes nike air zoom structure 19 nike air zoom pegasus 32 yeezy vibram fivefingers true religion jeans jordan shoes nike air force 1 air jordans asics running shoes jordan retro nike roshe run ferragamo sale adidas nmd hogan outlet online birkin bag jordan shoes links of london nba jerseys cheap jordans hermes handbags kobe 9 adidas stan smith nike roshe run huarache shoes adidas superstar light up shoes nike basketball shoes adidas neo yeezy shoes curry 4 hermes belt vans store cheap nfl jerseys china nike air force 1 high adidas nmd longchamp nike free run adidas yeezy nike huarache nfl jerseys cheap jordan shoes fitflops sale clearance huaraches nike air force nike zoom michael kors handbags longchamp handbags louboutin shoes yeezy kobe sneakers nike roshe one converse shoes lebron 13 shoes chrome hearts outlet nmd nike air zoom air jordan 11 yeezy boost kobe byrant shoes nike huarache adidas stan smith uk bape clothing longchamp handbags kobe 11 yeezy shoes curry 3 jordan 6 nike mercurial basketball shoes air max irving shoes adidas tubular x asics sneakers led light up shoes roshe run goyard handbags harden shoes hermes bag kyrie 4 adidas ultra boost james harden shoes ultra boost 3.0 moncler outlet kobe basketball shoes yeezy boost 350 adidas yeezy boost dior sunglasses kobe byrant shoes fitflops christian louboutin shoes cheap jordans jordan 4 kobe shoes cheap nhl jerseys adidas nmd adidas neo online shop nike dunks lacoste polo gucci belts for men yeezy sneakers longchamp bags nike air max 2018 hermes belt adidas online shop pandora bracelet jordan shoes kobe shoes goyard handbags nhl jerseys nike air max longchamp bags adidas eqt support adv cheap jordans fitflops sale adidas tubular supreme clothing nike lebron 15 nike air max 90 kate spade outlet online adidas tubular nike roshe run one pandora jewelry adidas outlet online pandora bracelet ysl handbags tory burch shoes adidas tubular UK tory burch shoes hogan outlet yeezy boost 350 curry 2 timberland outlet vans shoes nmd r1 chrome hearts adidas yeezy michael kors michael kors handbags longchamp handbags kate spade outlet lebron 13 low nike zoom adidas ultra boost 3.0 michael kors outlet adidas superstar UK chrome hearts online balenciaga shoes yeezy boost air max 90 michael kors outlet golden goose yeezys jordan 11 lebron shoes michael kors handbags air jordan shoes bape hoodie air jordan 6 curry shoes falcons jersey yeezy boost 350 v2 ultra boost yeezy shoes air max 90 cheap nba jerseys air jordan adidas stan smith michael kors purses nike air force 1 vanvan cleef and arpels michael kors outlet online yeezy boost 350 hermes birkin nike air max 90 new england patriots jerseys kd shoes true religion jeans pandora jewelry kobe basketball shoes nmd air force ones led shoes longchamp outlet nike air max supreme hoodie golden goose sneakers nike kyrie 3 golden goose sneakers jordan shoes balenciaga sneakers michael kors outlet huarache shoes converse outlet store balenciaga shoes michael kors outlet handbags cheap jordans nike huarache golden goose outlet air jordan van cleef arpels gucci belts supreme clothing longchamp michael kors factory outlet nike lebron 14 cartier love bracelet adidas tubular yeezy boost 350 v2 adidas yeezy boost kevin durant shoes adidas outlet jordan retro 13 nike air force 1 low timberland shoes yeezy boost adidas yeezy gucci belt light up shoes adidas yeezy tom ford sunglasses lacoste online shop kate spade handbags foamposites lebron 13 links of london real jordans for sale cheap www

Comment #30http://baduttpppp
wwwww
Posted @December,12 2017 14.47 ip : 198...228

lacoste outlet curry 3 chrome hearts adidas stan smith men adidas eqt true religion outlet cartier bracelet adidas nmd r1 prada sunglasses nike mercurial vapor pandora charms reebok outlet nike air max 2016 adidas superstar adidas nmd yeezy kobe 9 converse outlet patriots jersey hermes birkin adidas store cheap mlb jerseys jordan retro jordan retro under armour curry 3 adidas nmd kobe 11 nike roshe run lebron james shoes adidas outlet adidas ultra boost 3.0 adidas stan smith women yeezy shoes adidas shoes adidas ultra boost retro jordans longchamp vans shoes michael kors outlet longchamp longchamps yeezy boost 350 v2 cheap nfl jerseys air max 95 lebron 15 calvin klein outlet nike air force lebron 15 shoes christian louboutin yeezy adidas yeezy boost nike huarache kyrie irving shoes balenciaga sneakers adidas gazelle sale yeezys yeezy boost 350 vans outlet calvin klein underwear prada eyeglasses yeezy 100% real jordans for cheap lebron 14 moncler yeezy shoes kyrie 3 yeezy boost 350 v2 jordan shoes mlb jerseys goyard tote longchamps adidas gazelle basketball shoes patriots jerseys pandora charms air max 2018 yeezy boost longchamp bags michael kors outlet online tom ford glasses adidas ultra boost jordan 13 true religion outlet kyrie 4 curry 4 hermes belt stephen curry shoes hermes belts air jordan 12 hermes belts birkin bag moncler outlet golden goose retro jordans jordan 12 nike polo bape hoodie nike dunk low links of london sale moncler jackets atlanta falcons jersey air max 90 christian louboutin shoes nike huarache sale michael kors outlet ferragamo belt nike air max95 nike air max 90 true religion kate spade outlet nike air max 2017 lebron 15 converse shoes nike air zoom structure 19 nike air zoom pegasus 32 yeezy vibram fivefingers true religion jeans jordan shoes nike air force 1 air jordans asics running shoes jordan retro nike roshe run ferragamo sale adidas nmd hogan outlet online birkin bag jordan shoes links of london nba jerseys cheap jordans hermes handbags kobe 9 adidas stan smith nike roshe run huarache shoes adidas superstar light up shoes nike basketball shoes adidas neo yeezy shoes curry 4 hermes belt vans store cheap nfl jerseys china nike air force 1 high adidas nmd longchamp nike free run adidas yeezy nike huarache nfl jerseys cheap jordan shoes fitflops sale clearance huaraches nike air force nike zoom michael kors handbags longchamp handbags louboutin shoes yeezy kobe sneakers nike roshe one converse shoes lebron 13 shoes chrome hearts outlet nmd nike air zoom air jordan 11 yeezy boost kobe byrant shoes nike huarache adidas stan smith uk bape clothing longchamp handbags kobe 11 yeezy shoes curry 3 jordan 6 nike mercurial basketball shoes air max irving shoes adidas tubular x asics sneakers led light up shoes roshe run goyard handbags harden shoes hermes bag kyrie 4 adidas ultra boost james harden shoes ultra boost 3.0 moncler outlet kobe basketball shoes yeezy boost 350 adidas yeezy boost dior sunglasses kobe byrant shoes fitflops christian louboutin shoes cheap jordans jordan 4 kobe shoes cheap nhl jerseys adidas nmd adidas neo online shop nike dunks lacoste polo gucci belts for men yeezy sneakers longchamp bags nike air max 2018 hermes belt adidas online shop pandora bracelet jordan shoes kobe shoes goyard handbags nhl jerseys nike air max longchamp bags adidas eqt support adv cheap jordans fitflops sale adidas tubular supreme clothing nike lebron 15 nike air max 90 kate spade outlet online adidas tubular nike roshe run one pandora jewelry adidas outlet online pandora bracelet ysl handbags tory burch shoes adidas tubular UK tory burch shoes hogan outlet yeezy boost 350 curry 2 timberland outlet vans shoes nmd r1 chrome hearts adidas yeezy michael kors michael kors handbags longchamp handbags kate spade outlet lebron 13 low nike zoom adidas ultra boost 3.0 michael kors outlet adidas superstar UK chrome hearts online balenciaga shoes yeezy boost air max 90 michael kors outlet golden goose yeezys jordan 11 lebron shoes michael kors handbags air jordan shoes bape hoodie air jordan 6 curry shoes falcons jersey yeezy boost 350 v2 ultra boost yeezy shoes air max 90 cheap nba jerseys air jordan adidas stan smith michael kors purses nike air force 1 vanvan cleef and arpels michael kors outlet online yeezy boost 350 hermes birkin nike air max 90 new england patriots jerseys kd shoes true religion jeans pandora jewelry kobe basketball shoes nmd air force ones led shoes longchamp outlet nike air max supreme hoodie golden goose sneakers nike kyrie 3 golden goose sneakers jordan shoes balenciaga sneakers michael kors outlet huarache shoes converse outlet store balenciaga shoes michael kors outlet handbags cheap jordans nike huarache golden goose outlet air jordan van cleef arpels gucci belts supreme clothing longchamp michael kors factory outlet nike lebron 14 cartier love bracelet adidas tubular yeezy boost 350 v2 adidas yeezy boost kevin durant shoes adidas outlet jordan retro 13 nike air force 1 low timberland shoes yeezy boost adidas yeezy gucci belt light up shoes adidas yeezy tom ford sunglasses lacoste online shop kate spade handbags foamposites lebron 13 links of london real jordans for sale cheap www

Comment #31www.besibaja.com
Galang
Posted @March,13 2018 14.54 ip : 180...190

Distributor plat besi hitam Distributor plat besi hitam undangan pernikahan bentuk tas Distributor plat kapal besi baja Agen besi beton interworld steel is undangan pernikahan modern Toko Plat Bordes Kembang Distributor Pipa Besi baja Schedule Sch 40 Distributor besi cnp baja jasa konstruksi baja Harga plat besi hitam Harga plat besi hitam undangan pernikahan biru Harga plat kapal besi baja Agen besi beton gunung garuda undangan pernikahan biasa Toko Plat Besi Hitam Supplier Pipa Besi baja Schedule Sch 40 Harga besi cnp baja www.pusatbesibaja.co.id Jual plat besi hitam Jual plat besi hitam undangan pernikahan biasa Jual plat kapal besi baja Agen besi beton delcoprima undangan pernikahan bahasa inggris islam Toko Plat Kapal Bki Krakatau Steel Agen Pipa Besi baja Schedule Sch 40 Jual besi cnp baja www.pusatbesibaja.com Supplier plat besi hitam Supplier plat besi hitam undangan pernikahan bagus Supplier plat kapal besi baja Agen besi beton cakra steel cs undangan pernikahan cantik elegan Toko Jual Besi Siku Baja Toko Pipa Besi baja Schedule Sch 40 Supplier besi cnp baja www.jualbesibajamurah.com Toko plat besi hitam Toko plat besi hitam undangan pernikahan bermanfaat Toko plat kapal besi baja Agen besi beton bjku undangan pernikahan akrilik Toko Besi Unp Baja Profil Kanal Jual Pipa Besi baja Schedule Sch 40 Toko besi cnp baja Supplier besi beton Sni Ulir Polos polos ulir Agen plat besi hitam Agen plat besi hitam undangan pernikahan akrilik Agen plat kapal besi baja Agen besi beton Sni Ulir Polos undangan pernikahan bentuk dompet Toko Besi Cnp Profil Baja Gording Harga Pipa Besi baja Schedule Sch 40 Agen besi cnp baja Supplier besi beton sii Pabrik plat besi hitam Pabrik plat besi hitam undangan pernikahan anti mainstream Pabrik plat kapal besi baja Agen besi beton ais undangan pernikahan coklat Toko Besi Hollow Pabrik Pipa Besi baja Schedule Sch 40 Pabrik besi cnp baja Supplier besi beton psi Ulir Polos Distributor plat kapal besi baja Distributor plat kapal besi baja undangan pernikahan klub bola Distributor besi siku baja Agen besi beton undangan pernikahan kalender Toko Wiremesh Distributor Pipa Besi baja Schedule sch 80 Distributor besi unp baja Supplier besi beton perwira Harga plat kapal besi baja Harga plat kapal besi baja undangan pernikahan cetak Harga besi siku baja jasa konstruksi baja undangan pernikahan coklat Toko Besi Pipa Baja Schedule 80 Supplier Pipa Besi baja Schedule sch 80 Harga besi unp baja Supplier besi beton PAS Jual plat kapal besi baja Jual plat kapal besi baja Agen stainless steel Jual besi siku baja www.pusatbesibaja.co.id undangan pernikahan arab Toko Besi Pipa Baja Schedule 40 Agen Pipa Besi baja Schedule sch 80 Jual besi unp baja Supplier besi beton master steel ms Supplier plat kapal besi baja Supplier plat kapal besi baja Agen atap spandek Supplier besi siku baja www.pusatbesibaja.com undangan pernikahan kalender Toko Pipa Besi Hitam Medium Toko Pipa Besi baja Schedule sch 80 Supplier besi unp baja Supplier besi beton ksty Toko plat kapal besi baja Toko plat kapal besi baja Agen baja ringan Toko besi siku baja www.jualbesibajamurah.com undangan pernikahan custom Toko Besi Wf Jual Pipa Besi baja Schedule sch 80 Toko besi unp baja Supplier besi beton krakatau steel Agen plat kapal besi baja Agen plat kapal besi baja Agen bondek Agen besi siku baja Toko besi beton Sni Ulir Polos polos ulir undangan pernikahan klasik Toko Besi H beam Harga Pipa Besi baja Schedule sch 80 Agen besi unp baja Supplier besi beton jcac Pabrik plat kapal besi baja Pabrik plat kapal besi baja Agen Plat kapal besi baja bki krakatau steel Pabrik besi siku baja Toko besi beton sii undangan pernikahan batik Toko Besi Beton Pabrik Pipa Besi baja Schedule sch 80 Pabrik besi unp baja Supplier besi beton interworld steel is Distributor besi siku baja Distributor besi siku baja Agen besi siku Distributor besi wf Agen besi Wf Baja undangan pernikahan www.sentrabesibaja.com Distributor Pipa Besi baja Distributor besi h beam baja Supplier besi beton gunung garuda undangan pernikahan kalender undangan pernikahan bahasa inggris islam undangan pernikahan islami undangan pernikahan unik dan murah undangan pernikahan modern undangan pernikahan online undangan pernikahan undangan pernikahan amplop surat undangan pernikahan simple undangan pernikahan murah undangan pernikahan unik undangan pernikahan artis undangan pernikahan modern undangan pernikahan artis undangan pernikahan arab undangan pernikahan undangan pernikahan LINK 9

Comment #33
ninest123
Posted @May,14 2018 13.47 ip : 69...117

mt0514 adidas yeezy boost louis vuitton outlet online canada goose outlet birkenstock sandals coach outlet ugg boots on sale coach outlet new balance outlet canada goose birkenstock shoes coach factory outlet michael kors outlet tiffany and co adidas superstar christian louboutin outlet ralph lauren ralph lauren outlet kate spade handbag fitflops nike shoes pandora charms sale clearance north face jackets cheap oakley sunglasses pandora charms ray ban sunglasses ferragamo shoes pandora charms sale clearance air max 2019 pandora charms pandora jewelry outlet canada goose outlet coach outlet store online clearances fitflops michael kors outlet louis vuitton outlet online mbt shoes moncler jackets adidas originals coach outlet online michael kors outlet clearance converse shoes louis vuitton handbags ralph lauren burberry outlet michael kors salvatore ferragamo shoes canada goose outlet adidas yeezy supreme clothing air jordans coach outlet tory burch outlet ugg outlet pandora charms canada goose jackets uk ralph lauren uk canada goose uk ugg outlet christian louboutin polo ralph lauren outlet online tory burch outlet store adidas superstar adidas yeezy canada goose sale adidas outlet michael kors handbags adidas nmd jordan shoes moncler jackets outlet mbt ralph lauren sale toms outlet michael kors louis vuitton outlet store pandora jewelry cheap mlb jerseys adidas shoes canada goose coach outlet store fred perry polo cheap nfl jerseys supra shoes kate spade outlet ralph lauren sale clearance coach outlet store online birkenstock outlet coach factorty outlet pandora outlet pandora jewelry official site birkenstocks salvatore ferragamo moncler outlet michael kors factory outlet nike outlet adidas campus nmd shoes cheap ray bans polo outlet store cheap ray ban sunglasses prada handbags valentino shoes outlet nike outlet online moncler outlet christian louboutin toms shoes hermes handbags michael kors outlet ralph lauren sale clearance christian louboutin shoes philipp plein shirt coach outlet store ralph lauren outlet online michael kors outlet timberland outlet tiffany and co nike zoom kobe bryant shoes uggs canada jordan shoes coach outlet nike air max hermes outlet michael kors outlet clearance kate spade outlet store ray ban sunglasses mulberry handbags supreme new york hermes bags pandora jewelry fitflops sale clearance michael kors outlet oakey sunglasses cheap mlb jerseys china birkenstock coach outlet ray ban sunglasses michael kors outlet birkenstock sandals uggs cheap jordans for sale coach outlet coach factory outlet online timberland boots adidas kate spade outlet store coach outlet store ralph lauren outlet coach factory outlet nike store oakley sunglasses adidas outlet ray ban sunglasses cheap jordans free shipping ugg australia michael kors outlet online adidas nmd nba jerseys nike shoes for men canada goose jackets canada goose uk adidas nmd polo ralph lauren outlet ultra boost abercrombie pandora charms uk polo ralph lauren toms outlet jordan shoes adidas shoes kate spade outlet coach factory outlet canada goose jackets cheap jordans coach outlet online jordans nmd adidas polo ralph lauren outlet polo outlet timberland boots outlet pandora outlet canada goose jackets michael kors outlet canada ralph lauren outlet mulberry uk canada goose outlet louis vuitton coach outlet canada coach factory outlet supreme clothing michael kors handbags pandora outlet mcm outlet polo outlet coach outlet tory burch outlet online north face jackets coach factory outlet oakley sunglasses christian louboutin outlet moncler jackets coach outlet store uggs outlet coach outlet canada goose outlet mlb jerseys ralph lauren uk gucci handbags outlet canada goose jackets kate spade outlet adidas yeezy cheap nba jerseys christian louboutin outlet hermens bags jordan shoes nike outlet online north face outlet yeezy boost nike shoes cheap oakley sunglasses canada goose outlet birkenstock sandals pandora charms jordan retro coach outlet michael kors outlet coach outlet polo ralph lauren outlet online kevin durant shoes cheap mlb jerseys polo ralph lauren outlet online pandora jewelry official site nike outlet canada goose uk mbt shoes moncler outlet coach canada red bottoms shoes mulberry outlet coach outlet michael kors outlet longchamp outlet online canada goose sale coach factorty outlet kate spade outlet store louis vuitton outlet coach factory outlet canada goose uk coach factory outlet jordan shoes birkenstock shoes coach outlet canada goose jackets philipp plein outlet yeezy boost 350 ugg boots adidas yeezy moncler outlet timberland boots fitflops sale moncler outlet fitflops yeezy boost louboutin shoes coach outlet michael kors outlet nike shoes air max 97 kate spade outlet nike free run mont blanc canada goose jackets yeezy boost canada goose sale air jordans michael kors outlet canada oakley sunglasses nike air max outlet pandora charms tiffany outlet adidas nmd shoes rolex watches ray ban sunglasses discount coach outlet cheap jordan shoes adidas shoes michael kors outlet coach outlet ugg boots michael kors outlet online ecco shoes for men ugg outlet oakley sunglasses ralph lauren outlet yeezy 350 boost pandora charms tory burch outlet michael kors outlet clearance nike outlet adidas yeezy kate spade coach factory outlet cheap oakley sunglasses adidas yeezy boost converse outlet store air max 2017 nike free 4.0 supreme clothing kate spade bags kate spade handbags pandora jewelry louis vuitton outlet yeezy boost skechers shoes oakley sunglasses adidas yeezy boost longchamp handbags red bottoms fitflops ralph lauren oakley sunglasses canada goose uk canada goose outlet nike outlet moncler outlet ecco shoes kate spade polo ralph lauren outlet online uggs outlet michael kors outlet online birkenstock sandals michael kors outlet clearance louis vuitton polo ralph lauren outlet kobe shoes nike huarache canada goose outlet oakley sunglasses cheap jordans pandora jewelry air jordan shoes ugg boots ralph lauren sale clearance adidas shoes moncler jackets pandora charms sale ray ban sunglasses kate spade outlet store pandora jewelry coach outlet adidas nmd air max 90 gucci handbags tods outlet jordan shoes air max 97 hermes handbags coach outlet air jordan shoes pandora jewelry michael kors outlet ray ban sunglasses discount uggs rolex watches nfl jerseys wholesale coach outlet store coach outlet fitflops ralph lauren outlet michael kors outlet air max 2018 kate spade outlet cheap nike air max adidas shoes coach outlet store puma shoes polo ralph lauren outlet oakley sunglasses sale pandora timberland outlet canada goose cheap jordans vans shoes moncler coach outlet online kate spade outlet burberry outlet store vans store michael kors outlet canada goose outlet mulberry bags pandora jewelry outlet cheap jordans replica watches abercrombie and fitch ferragamo outlet red bottom shoes valentino shoes yeezy boost birkenstock outlet pandora jewelry kate spade handbags fitflops sale clearance mcm handbags burberry outlet moncler jackets michael kors outlet coach factory outlet cheap oakley sunglasses louboutin shoes coach factory outlet online michael kors outlet canada coach outlet pandora jewelry pandora charms ralph lauren outlet air max 2018 nike shoes cheap ray ban sunglasses fred perry asics shoes valentino shoes coach outlet store prada outlet hermes handbags hollister clothing oakley sunglasses outlet ugg outlet longchamp outlet canada goose outlet coach factory outlet discount oakley sunglasses cheap uggs cheap jordans pandora store ugg boots on sale ugg outlet pandora outlet longchamp outlet hermes birkin nike air max cheap nfl jerseys nike air max jordan retro 11 uggs pandora jewelry adidas outlet tory burch outlet polo ralph lauren outlet canada goose jackets nike outlet store fitflops sale burberry outlet coach outlet new balance shoes pandora charms nike shoes mont blanc pens kate spade moncler coats moncler jackets oakley sunglasses canada goose timberland boots coach outlet gucci outlet coach factory outlet supra shoes harden vol 1 canada goose outlet fitflops sale clearance michael kors outlet clearance jordans louboutin shoes reebok shoes mt0514

Comment #34zzz
ZZYYTT
Posted @May,17 2018 15.14 ip : 172...52

nike roshe longchamp bags yeezy boost 350 adidas nmd jordan retro 13 hermes jordan retro adidas online shop foamposites nike prestos kobe byrant shoes nike huarache nike air zoom structure 19 air max 2018 jordan 6 michael kors purses michael kors outlet handbags yeezy boost 350 adidas iniki prada eyeglasses reebok outlet oakley sunglasses off white hoodie goyard handbags moncler sale nike flyknit racer gucci belts adidas eqt support adv nike lebron 11 yeezy boost 350 v2 nmd atlanta falcons jersey adidas tubular nike outlet store online shopping hermes birkin yeezy adidas ultra boost 3.0 hermes handbags adidas yeezy boost jordan 11 nike air force 1 damian lillard shoes huarache shoes ray ban sunglasses ferragamo belt nike roshe one adidas flux yeezy boost 350 adidas superstar ray ban sunglasses outlet pandora jewelry converse outlet store nike flyknit hermes belt stephen curry shoes yeezy shoes yeezy 500 blush yeezy 500 lebron james shoes bape hoodie tom ford sunglasses nike air max longchamp bags balenciaga sneakers adidas nmd golden goose outlet ray ban nike zoom nike polo true religion outlet air jordan michael kors outlet longchamp huarache shoes nike air presto links of london cheap oakley sunglasses michael kors factory outlet oakley ferragamo belt kyrie irving shoes vapormax goyard tote nike air max stephen curry shoes supreme clothing air max 90 adidas ultra boost westbrook shoes fitflops sale adidas yeezy goyard handbags off white hoodie tory burch shoes links of london nike shoes for women birkin bag zx flux adidas eqt support adv longchamp ray ban sunglasses true religion jeans air max 90 hogan outlet ray ban sunglasses longchamp yeezy shoes adidas tubular jordan retro bape hoodie nike roshe vans store yeezys moncler outlet jordan retro yeezy chrome hearts online oakley sunglasses adidas eqt goyard wallet goyard bags converse shoes lebron soldier 10 bape clothing cheap jordans adidas yeezy boost adidas yeezy kobe 9 nike air force nike air zoom pegasus 32 curry 5 pandora charms nhl jerseys 100% real jordans for cheap nike flyknit adidas ultra boost adidas yeezy yeezy boost 350 lebron 15 yeezy caterpillar boots links of london sale balenciaga speed nike air force 1 low adidas stan smith ray ban store adidas superstar UK true religion outlet oakley prada sunglasses michael kors nike roshe air max 2017 adidas eqt adidas yeezy boost basketball shoes longchamp handbags yeezy boost golden goose sneakers longchamp bags derrick rose shoes hermes belt adidas ultra boost nike air force 1 high ray ban oakley sunglasses nike cortez women nike air force 1 patriots jersey adidas stan smith kobe shoes calvin klein outlet converse shoes kate spade handbags balenciaga sneakers russell westbrook shoes hogan outlet online curry 5 cheap nhl jerseys asics gel kayano chrome hearts outlet balenciaga sneakers balenciaga longchamp kobe 11 russell westbrook shoes louboutin shoes ray ban aviator sunglasses christian louboutin shoes nike lebron 15 lebron shoes balenciaga shoes jordan 13 new england patriots jersey cheap nba jerseys yeezy sneakers tom ford glasses nike outlet store nike air zoom red bottoms kyrie 4 vibram fivefingers nmd adidas tubular x ultra boost 3.0 michael kors outlet online michael kors outlet ray ban sunglasses ysl handbags adidas gazelle sale kobe basketball shoes adidas yeezy kobe basketball shoes yeezy yeezy boost moncler outlet cheap jordans tory burch shoes nike huarache moncler jackets yeezy shoes longchamp handbags kobe shoes adidas nmd adidas nmd cheap nfl jerseys calvin klein underwear kayno nike huarache adidas outlet birkin bag nba jerseys nike air vapormax yeezy 700 kyrie 4 michael kors handbags nike shoes for men yeezy boost air force ones kate spade outlet yeezy boost 350 v2 air jordan 6 curry 4 paul george shoes true religion jeans nike zoom air max 270 adidas superstar nike hyperdunk kobe 11 christian louboutin shoes hermes bag cheap nfl jerseys china tom ford glasses adidas iniki runner ultra boost curry 4 cheap oakley sunglasses hermes birkin moncler irving shoes yeezy shoes nike free run vans shoes yeezy boost 350 v2 oakleys sunglasses adidas tubular UK ray ban rayban sunglasses cheap mlb jerseys adidas nmd chrome hearts moncler adidas tubular nike hyperdunk yeezy boost oakley pandora bracelet fenty puma jordan shoes adidas store yeezy 500 pandora charms yeezy shoes michael kors outlet nike cortez moncler yeezy boost 350 v2 jordan 4 yeezy tom ford sunglasses true religion iniki jordan shoes air max dior sunglasses yeezy boost 350 cheap jordan shoes air max roshe run yeezys vans outlet nike air max shoes pandora bracelet pandora jewelry huaraches lebron 15 nike roshe run air jordan 11 ray ban sunglasses online nike roshe one fitflops sale clearance adidas yeezy nike air max 2018 goyard nike air force off white clothing michael kors outlet adidas stan smith women james harden shoes chrome hearts kobe 9 d rose shoes lebron 13 nfl jerseys yeezy boost 350 v2 nike dunk low mlb jerseys burberry outlet online michael kors handbags michael kors timberland outlet nike mercurial van cleef arpels lebron soldier 11 kobe sneakers hermes belts timberland shoes curry shoes salvatore ferragamo belt oakleys sunglasses adidas stan smith men basketball shoes adidas pure boost golden goose moncler jackets nike sneakers michael kors outlet store vans shoes nike air max 90 jordan 12 christian louboutin kobe byrant shoes moncler jackets adidas shoes nike flyknit trainer nmd r1 air jordans nike air max 2017 pureboost yeezy boost 350 yeezy boost 350 v2 adidas yeezy real jordans for sale cheap lacoste outlet adidas nmd r1 longchamp longchamps hermes belts oakley sale golden goose sneakers pure boost kd shoes yeezy wave runner 700 nike basketball shoes supreme clothing nike air max 90 gucci belt adidas gazelle michael kors outlet retro jordans lacoste online shop caterpillar shoes nike air max nike hyperdunk 2017 balenciaga harden shoes nike running shoes paul george shoes ferragamo sale yeezy boost 350 yeezy yeezy shoes moncler jackets puma fenty lebron 14 burberry outlet nike huarache kyrie 3 pg 1 kevin durant shoes vanvan cleef and arpels adidas stan smith uk asics running shoes crazy explosive hyperdunks michael kors outlet adidas ultra boost 3.0 longchamp handbags curry shoes nike shoes supreme hoodie michael kors handbags jordan shoes lacoste polo hermes belt golden goose nike dunks lebron 15 shoes nike mercurial vapor air jordan 12 yeezy shoes john wall shoes converse outlet asics sneakers

Comment #35
yueqin
Posted @May,28 2018 15.46 ip : 209...74

moncler outlet oakley sunglasses adidas shoes nike air max jordan shoes prana clothing canada goose outlet louis vuitton outlet online cheap jordans fitflops tods outlet supreme new york ralph lauren outlet hermes bags coach outlet pandora outlet coach outlet longchamp handbags coach outlet pandora charms sale clearance supreme clothing hermes handbags coach outlet ray ban sunglasses nike air force 1 adidas superstar mulberry uk burberry outlet nike store jordan shoes kate spade outlet fred perry pandora jewelry outlet nike air max shoes yeezy boost adidas yeezy bally handbags nike air more money michael kors outlet clearance supreme clothing yeezy boost pandora jewelry official site louis vuitton outlet store swarovski crystal pandora charms burberry outlet nike air max 87 pandora charms sale pandora charms canada goose outlet air jordan shoes kate spade hermes outlet coach outlet store michael kors outlet kyrie 4 shoes moncler outlet ugg outlet columbia sportswear fitflops sale clearance vans shoes adidas yeezy boost cheap nfl jerseys canada goose outlet tory burch outlet store moncler outlet cheap jordans nike free 4.0 michael kors outlet red bottoms shoes cheap ray bans uggs coach factory outlet nba jerseys mcm handbags ysl handbags tiffany and co michael kors outlet ugg outlet air max 2017 ecco shoes nike zoom canada goose kate spade outlet store air jordan shoes cheap mlb jerseys jimmy choo outlet kate spade dr martens kate spade outlet coach outlet store adidas originals nike shox kate spade outlet store timberland outlet tory burch outlet red wing outlet vasque boots birkenstock outlet adidas yeezy dolce and gabbana handbags caterpillar boots christian louboutin outlet adidas yeezy coach factorty outlet adidas outlet kate spade handbag cheap jordans vionic sandals moncler jackets pandora jewelry manolo blahnik shoes ugg outlet louis vuitton outlet moncler jackets outlet north face jackets fendi handbags givenchy handbags michael kors outlet coach factory outlet ray ban sunglasses hermes birkin polo ralph lauren outlet online coach outlet store coach factory outlet coach outlet jordan retro 11 michael kors outlet online nike outlet coach factory outlet online nike outlet online louis vuitton outlet online air max 97 coach outlet nike shoes ralph lauren nike cortez canada goose supra shoes coach outlet kate spade outlet salvatore ferragamo canada goose outlet mont blanc pens allen edmonds shoes michael kors outlet clearance air max 2018 longchamp outlet jordans canada goose jackets uk louis vuitton handbags mulberry bags cheap jordans free shipping canada goose jackets christian louboutin michael kors adidas nmd shoes coach factory outlet online pandora charms skechers shoes ysl outlet ray ban sunglasses discount uggs outlet abercrombie moncler adidas yeezy polo ralph lauren outlet ecco shoes michael kors outlet canada coach outlet canada uggs ultra boost coach factory outlet coach outlet adidas shoes cheap jordans ecco shoes louis vuitton red bottom shoes coach outlet michael kors outlet online canada goose uk moncler outlet cheap mlb jerseys china rolex watches oakley sunglasses canada goose outlet abercrombie and fitch ugg boots mammut boots timberland outlet tory burch outlet online coach outlet store jimmy choo outlet cheap jordan shoes converse outlet store pandora jewelry nike air max axis red bottoms nike outlet cole haan outlet fitflops coach factorty outlet nike huarache michael kors outlet clearance gucci outlet florsheim shoes ralph lauren outlet kenneth cole shoes underarmour shoes ralph lauren outlet pandora jewelry adidas yeezy mikimoto pearls pandora outlet coach outlet store online clearances mont blanc mulberry handbags coach factory outlet dr martens outlet coach factory outlet mbt prada outlet michael kors outlet wolverine boots north face jackets prada handbags mulberry outlet coach outlet canada goose sale reef sandals pandora charms fitflops sale dansko shoes harry winston jewelry michael kors outlet michael kors outlet adidas superstar tory burch outlet coach factorty outlet salvatore ferragamo shoes birkenstock danner boots tory burch outlet coach outlet nike air max outlet polo ralph lauren outlet online coach factory outlet ray ban sunglasses coach outlet valentino shoes outlet pandora jewelry timberland boots outlet kobe shoes hermes handbags michael kors outlet online kate spade outlet salewa shoes jordan retro adidas campus kate spade outlet store nike zoom louis vuitton outlet nfl jerseys wholesale michael kors outlet moncler outlet dr martens boots berluti shoes cheap jordans timberland boots air max 2019 birkenstock sandals cole haan shoes ralph lauren sale moncler jackets asics shoes adidas nmd johnston and murphy outlet replica watches canada goose jackets oakley sunglasses outlet saint laurent handbags dior handbags air jordans hermens bags supra shoes air jordans canada goose sale yeezy boost coach outlet coach outlet pandora outlet pandora jewelry jordan shoes ugg outlet jimmy choo rolex watches lowa boots salomon shoes polo outlet store salvatore ferragamo shoes michael kors factory outlet discount oakley sunglasses puma rihanna shoes keen shoes adidas yeezy boost pandora jewelry unomagli shoes adidas shoes canada goose jackets birkenstock sandals michael kors outlet nike shoes timberland boots michael kors outlet online coach outlet michael kors outlet pandora jewelry official site saint laurent outlet toms outlet michael kors outlet canada goose jackets air max 97 michael kors handbags coach factorty outlet fitflops moncler jackets coach canada nike air max 270 michael kors outlet ralph lauren sale clearance ralph lauren new balance shoes ralph lauren salvatore ferragamo adidas shoes pandora jewelry air max 90 nike outlet coach outlet cheap ray ban sunglasses merrell shoes ecco shoes for men asolo boots coach outlet christian louboutin outlet nike air max 95 christian louboutin shoes mbt shoes burberry outlet nike cortez lebron james shoes coach factory outlet vans store coach outlet store ugg australia timberland outlet air more uptempo vasque shoes givenchy outlet nike air max zero nmd adidas ralph lauren outlet nike outlet online alden shoes christian louboutin naot sandals birkenstock sandals fred perry polo birkenstock shoes ralph lauren uk north face outlet jordans ugg boots on sale kate spade handbags michael kors outlet michael kors outlet clearance fitflops sale coach outlet canada goose outlet longchamp outlet online canada goose uk swarovski outlet coach factory outlet fitflops sale clearance oakley sunglasses adidas nmd cheap oakley sunglasses mbt shoes cartier outlet canada goose jackets polo ralph lauren teva shoes polo ralph lauren outlet pandora charms sale clearance pandora pg 2 pandora store fitflops sale clearance kate spade handbags moncler outlet fitflops nike shoes for men kevin durant shoes coach factory outlet cheap nfl jerseys oakley sunglasses toms shoes columbia shoes michael kors nike air presto ferragamo shoes john lobb boot maker shoes christian louboutin outlet yeezy 350 boost polo ralph lauren outlet michael kors outlet canada nike shoes philipp plein shirt garmont boots jordan shoes ralph lauren sale clearance air max 2018 jordan shoes dooney and bourke handbags tiffany outlet cheap nike air max adidas shoes birkenstock outlet yeezy boost ralph lauren outlet oakey sunglasses nike tessen pandora jewelry oakley sunglasses valentino shoes pandora charms sale clearance ralph lauren outlet birkenstock shoes adidas outlet coach outlet online mlb jerseys yeezy boost givenchy handbags ecco outlet ugg boots canada goose outlet birkenstocks coach outlet chch handbags the frye company shoes arcteryx boots adidas stan smith ralph lauren sale clearance pandora outlet philipp plein outlet polo ralph lauren outlet online adidas shoes teva sandals lacoste polo shirts coach outlet store online cheap oakley sunglasses kate spade outlet nike epic react flyknit ugg outlet new balance outlet canada goose sale nike dunks versace handbags harden vol 1 puma shoes salvatore ferragamo shoes pandora jewelry outlet canada goose outlet nike air foamposite nike huarache uggs canada canada goose outlet nike basketball shoes toms outlet cheap mlb jerseys adidas nike air max michael kors outlet adidas nmd ferragamo outlet louboutin shoes nike air max pandora charms coach outlet online polo outlet gap polo shirts louis vuitton coach outlet louboutin shoes polo outlet coach factory outlet yeezy boost 350 ray ban sunglasses louboutin shoes hermes handbags ralph lauren outlet coach outlet timberland boots salomon shoes fitflops ralph lauren outlet online burberry outlet store coach outlet pandora charms mcm outlet longchamp outlet pandora charms ralph lauren uk converse all star reebok shoes coach outlet online kate spade jordan shoes nike shoes birkenstock sandals moncler jackets michael kors outlet canada ugg boots valentino shoes oakley sunglasses armani exchange outlet ugg boots on sale coach factory outlet canada goose outlet chopard watches coach outlet store michael kors outlet clearance moncler jackets nike air max 1 ray ban sunglasses discount asics outlet adidas yeezy boost tiffany and co van cleef and arpels jewelry cheap uggs nike outlet michael kors handbags red wing shoes keen sandals nike shoes coach outlet store moncler coats adidas outlet nike free run cheap oakley sunglasses nike outlet store cheap nba jerseys ralph lauren outlet coach outlet nike react shoes pandora jewelry converse shoes supreme clothing canada goose outlet kate spade bags pandora jewelry canada goose jackets michael kors outlet coach outlet cheap jordans for sale uggs uggs outlet kobe bryant shoes coach factory outlet 180528yueqin

Comment #36ขอไห้บริษัทกรุงไทยแอกซ่าดำการเปลี่ยนตัวแทนโดยด่วน
น.ส.สุวรัตน์ พวงมาลา
Posted @August,13 2018 12.54 ip : 223...215

เนื่องจากมีคนที่บอกว่าบริษัทส่งมาคือผู้จัดการชื่อ นายประยูร ขันศรีมนต์ เข้ามาแจ้งกับคณะครูตามโรงเรียนที่เป็นลูกค้าของแอกซ่า ว่าตัวแทนที่ดูแลในหน่วยเดิมถูกตัดสัญญาและโดนไล่ออกทั้งหมด บริษัทจริงส่งมาไห้เปลี่ยนเป็นผู้ดูแทนทั้งหมดในโซนนี้ และไห้เซ็นเอกสารพร้อมเก็บเอกสารสำคัญไปด้วยเพื่อใช้ดำเนินการ ก็ไม่ได้เอะใจอะไรเพราะว่าบริษัทส่งมา จึงสอบถามไปทางตัวแทนในหน่วยที่พาทีมงานเข้ามาขายประกันไว้น้องเขาชื่อ ธนะเดช ลือคำหาร ตัวแทนรหัส 078548 ที่คอยดูแลและมักมีของมาเขาฝากคณะครูตามโรงเรียนอยู่บ่อยๆ และแนะนำอธิบายผลประโยชน์ต่างๆที่มีในเล่มให้ฟังเสมอถือว่าดีมากจนคุณครูให้ความไว้วางใจ แต่น้องตัวแทน ธนะเดช ก็ยังเป็นตัวแทนและยังออกทำงานปกติโดยไม่ได้ถูกไล่ออกตามที่ คุณ ประยูร ขันศรีมันต์เข้ามาแจ้งตามโรงเรียนในโซนนี้ เพราะน้องธนะเดช ลือคำหาร รหัสตัวแทน 078548 แวะเวียนเข้ามาอยู่เป็นประจำ จึงเกิดความไม่แน่นอนใจและไม่เชื่อมั่นในคุณประยูร ขนศรีมนต์ ที่เข้ามาแจ้งข้อความที่ไม่เป็นความจริงและไม่รู้จักมาก่อนคณะคุณครูจึงไม่ไว้ใจ นายประยูร ขันศรีมนต์ กลัวนำเอกสารไปใช้ทำธุรกรรมอื่นนอกเหนือจากเดิม จึงขอให้บริษัทดำเนินการเปลี่ยนเอกสารและตัวแทนที่เป็นผู้ดูแลกรมธรรม์ ของคณะครูที่โรงในโซนนี้ซึ้งได้หาลือและปรึกษากันในกรมธรรม์ที่ทำ เพราะเกิดความวิตกและขาดความเชื่อมั่นเป็นอย่างมาก คณะครูที่โรงจึงมีความประสงค์ขอไห้บริษัทดำเนินเปลี่ยนแปลงทุกอย่างตั้งแต่วันที่ นายประยูร ขันศรีมนต์ ได้ทำการเปลี่ยนแปลงไม่ว่าจะเป็นเอกสารใดๆ ขอให้บริษัทโปรดดำเนินการเปลี่ยนแปลงกลับมาให้ตัวแทนของหน่วยที่มาขายไว้เป็นผู้ดูแลกรมธรรม์ของคณะคุณครูเรา ประสงค์ที่จะไห้ ตัวแทนชื่อ ธนะเดช ลือคำหาร ตัวแทนรหัส 078548 เป็นผู้ดูแลกรมธรรม์ทั้งหมดของคณะคุณครูเพราะมีความไว้เนื้อเชื่อใจใบการดูแลและออกมาให้บริการลูกค้า จึงมีความประสงค์ให้ ตัวแทน ธนะเดช ลือคำหาร เป็นผู้ดูแลกรมธรรม์ทั้งหมดของ = ครู สุรชัย นพคุณ กรมธรรม์เลขที่ 506-1340773 / โรงเรียนบ้านบกหนองทันน้ำ
= ครู มณีรัตน์ ดอนสิงห์ กรมธรรม์เลขที่ 506-1626031  /โรงเรียนบ้านหินลาดแสนตอ =ครู ทวี ทองสวัสดิ์  กรมธรรม์เลขที่  506-1681648. / โรงเรียนชุมชนบ้านดอนจิก(จรรยาราษฏร์) = ครู พรรณวดี สุรชน กรมธรรม์ที่  506-2062079  /โรงเรียนบ้านลาดสมดี = ครู สุวรักษ์ พวงมาลา กรมธรรม์เลขที่. 506-1757398 / โรงเรียนบ้านหินลาดแสนตอ กรมธรรม์ที่แจ้งไว้นี้คณะคุณครูมีความประสงค์เดียวกันที่จะให้ตัวแทนชื่อ ธนะเดช ลือคำหาร รหัสของตัวแทน 078548 เป็นผู้ดูกรมธรรม์ตามที่แจ้งนี้โดยชอบธรรม เพราะเป็นตัวแทนที่พาทีมงานเข้ามาขายไว้และดูแลมาเป็นอย่างดีตั้งแต่วันแรกเริ่มสัญญาและให้ความไว้วางใจประทับใจในการดูแลให้บริการ จึงแจ้งให้บริษัทดำเนินให้ตามที่ประสงค์โดยด่วน ด้วยความเคารพ

Comment #37ขอไห้บริษัทกรุงไทยแอกซ่าดำการเปลี่ยนตัวแทนโดยด่วน
น.ส.สุวรัตน์ พวงมาลา
Posted @August,13 2018 12.58 ip : 223...215

เนื่องจากมีคนที่บอกว่าบริษัทส่งมาคือผู้จัดการชื่อ นายประยูร ขันศรีมนต์ เข้ามาแจ้งกับคณะครูตามโรงเรียนที่เป็นลูกค้าของแอกซ่า ว่าตัวแทนที่ดูแลในหน่วยเดิมถูกตัดสัญญาและโดนไล่ออกทั้งหมด บริษัทจริงส่งมาไห้เปลี่ยนเป็นผู้ดูแทนทั้งหมดในโซนนี้ และไห้เซ็นเอกสารพร้อมเก็บเอกสารสำคัญไปด้วยเพื่อใช้ดำเนินการ ก็ไม่ได้เอะใจอะไรเพราะว่าบริษัทส่งมา จึงสอบถามไปทางตัวแทนในหน่วยที่พาทีมงานเข้ามาขายประกันไว้น้องเขาชื่อ ธนะเดช ลือคำหาร ตัวแทนรหัส 078548 ที่คอยดูแลและมักมีของมาเขาฝากคณะครูตามโรงเรียนอยู่บ่อยๆ และแนะนำอธิบายผลประโยชน์ต่างๆที่มีในเล่มให้ฟังเสมอถือว่าดีมากจนคุณครูให้ความไว้วางใจ แต่น้องตัวแทน ธนะเดช ก็ยังเป็นตัวแทนและยังออกทำงานปกติโดยไม่ได้ถูกไล่ออกตามที่ คุณ ประยูร ขันศรีมันต์เข้ามาแจ้งตามโรงเรียนในโซนนี้ เพราะน้องธนะเดช ลือคำหาร รหัสตัวแทน 078548 แวะเวียนเข้ามาอยู่เป็นประจำ จึงเกิดความไม่แน่นอนใจและไม่เชื่อมั่นในคุณประยูร ขนศรีมนต์ ที่เข้ามาแจ้งข้อความที่ไม่เป็นความจริงและไม่รู้จักมาก่อนคณะคุณครูจึงไม่ไว้ใจ นายประยูร ขันศรีมนต์ กลัวนำเอกสารไปใช้ทำธุรกรรมอื่นนอกเหนือจากเดิม จึงขอให้บริษัทดำเนินการเปลี่ยนเอกสารและตัวแทนที่เป็นผู้ดูแลกรมธรรม์ ของคณะครูที่โรงในโซนนี้ซึ้งได้หาลือและปรึกษากันในกรมธรรม์ที่ทำ เพราะเกิดความวิตกและขาดความเชื่อมั่นเป็นอย่างมาก คณะครูที่โรงจึงมีความประสงค์ขอไห้บริษัทดำเนินเปลี่ยนแปลงทุกอย่างตั้งแต่วันที่ นายประยูร ขันศรีมนต์ ได้ทำการเปลี่ยนแปลงไม่ว่าจะเป็นเอกสารใดๆ ขอให้บริษัทโปรดดำเนินการเปลี่ยนแปลงกลับมาให้ตัวแทนของหน่วยที่มาขายไว้เป็นผู้ดูแลกรมธรรม์ของคณะคุณครูเรา ประสงค์ที่จะไห้ ตัวแทนชื่อ ธนะเดช ลือคำหาร ตัวแทนรหัส 078548 เป็นผู้ดูแลกรมธรรม์ทั้งหมดของคณะคุณครูเพราะมีความไว้เนื้อเชื่อใจใบการดูแลและออกมาให้บริการลูกค้า จึงมีความประสงค์ให้ ตัวแทน ธนะเดช ลือคำหาร เป็นผู้ดูแลกรมธรรม์ทั้งหมดของ = ครู สุรชัย นพคุณ กรมธรรม์เลขที่ 506-1340773 / โรงเรียนบ้านบกหนองทันน้ำ
= ครู มณีรัตน์ ดอนสิงห์ กรมธรรม์เลขที่ 506-1626031  /โรงเรียนบ้านหินลาดแสนตอ =ครู ทวี ทองสวัสดิ์  กรมธรรม์เลขที่  506-1681648. / โรงเรียนชุมชนบ้านดอนจิก(จรรยาราษฏร์) = ครู พรรณวดี สุรชน กรมธรรม์ที่  506-2062079  /โรงเรียนบ้านลาดสมดี = ครู สุวรักษ์ พวงมาลา กรมธรรม์เลขที่. 506-1757398 / โรงเรียนบ้านหินลาดแสนตอ กรมธรรม์ที่แจ้งไว้นี้คณะคุณครูมีความประสงค์เดียวกันที่จะให้ตัวแทนชื่อ ธนะเดช ลือคำหาร รหัสของตัวแทน 078548 เป็นผู้ดูกรมธรรม์ตามที่แจ้งนี้โดยชอบธรรม เพราะเป็นตัวแทนที่พาทีมงานเข้ามาขายไว้และดูแลมาเป็นอย่างดีตั้งแต่วันแรกเริ่มสัญญาและให้ความไว้วางใจประทับใจในการดูแลให้บริการ จึงแจ้งให้บริษัทดำเนินให้ตามที่ประสงค์โดยด่วน ด้วยความเคารพ

Comment #38การบริการ
เราเอง
Posted @August,29 2018 15.30 ip : 1...233

การบริการของกรุงไทยแอกซ่าเเย่มาก  โทรไปติดต่อเรื่องระบบเข้าไปดุในเเอปไม่ได้ โทรแลวโทรอีก รับเรื่อง ก้ไม่มีโทรกับมา ไม่รุ้ว่าทำงานกันยังไง ไม่สนใจลุกค้า บริษัทประกันที่อื่น ไม่เปนอย่างนี้ ถึงจะเปนก้มีบ้าง แต่ไม่ต้องมาตามขนาดนี้  ถ้าบริการเเย่แบบนี้ก้เลิกทำไปเถอะคาบ  ลุกค้าจ่ายเงินนะคาบ ฝากถึงผุ้บริหารระดับสุงช่วยกรุณาลงมาดูหน่อยนะ  เริ่มจะไม่ไหวแลว จะยกเลิกกรมธรรมแลว  ดีนะเพิ่งทำได้2 เดือน

Comment #39การบริการ
คนรำคาน
Posted @August,29 2018 15.31 ip : 1...233

การบริการของกรุงไทยแอกซ่าเเย่มาก  โทรไปติดต่อเรื่องระบบเข้าไปดุในเเอปไม่ได้ โทรแลวโทรอีก รับเรื่อง ก้ไม่มีโทรกับมา ไม่รุ้ว่าทำงานกันยังไง ไม่สนใจลุกค้า บริษัทประกันที่อื่น ไม่เปนอย่างนี้ ถึงจะเปนก้มีบ้าง แต่ไม่ต้องมาตามขนาดนี้  ถ้าบริการเเย่แบบนี้ก้เลิกทำไปเถอะคาบ  ลุกค้าจ่ายเงินนะคาบ ฝากถึงผุ้บริหารระดับสุงช่วยกรุณาลงมาดูหน่อยนะ  เริ่มจะไม่ไหวแลว จะยกเลิกกรมธรรมแลว  ดีนะเพิ่งทำได้2 เดือน

แสดงความคิดเห็น

« 4914
หากท่านไม่ได้เป็นสมาชิก ท่านจำเป็นต้องป้อนตัวอักษรของ Anti-spam word ในช่องข้างบนให้ถูกต้อง
The content of this field is kept private and will not be shown publicly. This mail use for contact via email when someone want to contact you.
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง