ราคาสินค้า

เครือข่ายองค์กรผู้บริโภคภาคใต้

คำชี้แจงสำหรับผู้บริโภค

ขอแสดงความชื่นชมว่า ท่านถือเป็นผู้บริโภคที่ตระหนักและรู้จักปกป้องสิทธิของตนเอง พวกเราทีมงานของศูนย์พิทักษ์สิทธิผู้บริโภคจังหวัดสงขลา สถาบันการจัดการระบบสุขภาพ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (สจรส.ม.อ.)ได้เปิดช่องทางทุกข์และให้คำปรึกษาปัญหาแก่ผู้บริโภค โดยเปิดรับเรื่องร้องทุกข์ online

ท่านสามารถปรึกษาผ่านทาง

คำแนะนำในการแจ้งเหตุ-ร้องทุกข์ : ท่านควรระบุข้อมูลเหล่านี้ให้ครบถ้วนเช่นใคร ทำอะไร ที่ไหน เมื่อไหร่ อย่างไร พร้อมทั้งข้อมูลเพิ่มเติมเช่นหลักฐาน การติดต่อกลับ คำแนะนำที่ดีกว่าสิ่งที่เป็นอยู่ เพื่อให้ทางทีมงานสามารถติดตามประสานงานได้สะดวกขึ้น

ร้องเรียนรถสาธารณะในหาดใหญ่

by Naphat Preraphasvani @May,24 2013 22.12 ( IP : 110...222 ) | Tags : ราคาสินค้า

ร้องเรียนเรื่องค่าโดยสารรถมอเตอร์ไซด์รับจ้างและรถตุ๊กตุ๊กในนครบาลหาดใหญ่แพงเกินจริงเช่นค่าโดยสารจากห้างไดอาน่า ไปสถานีขนส่งจากเดิม20บาท(เป็นราคาที่ติดไว้กับรถ ส่วนตัวคิดว่าแพงแล้ว แต่เป็นราคาเหมาจ่าย ซึ่งเขียนระบุไว้ชัดเจนจึงรับได้) แต่วันนี้เมื่อนำเมื่อนำเงินไปชำระค่าโดยสารคนขับรถกลับบอกว่าได้ขึ้นค่าโดยสารเป็น30บาท!(น้ำเสียงขู่กรรโชกทรัพย์)
และมอเตอร์ไซด่์รับจ้าง คิดค่าบริการถึง40บาท ซึ่งแพงเกินจริงไปมากและเรายังแอบเห็นมอเตอร์ไซด์รับจ้างบางคันเก็บค่าโดยสารนักท่องชาวต่างชาติโหดมาก300บาท เป็นเรื่องไม่ประทับใจเลย จึงอยากให้หน่อยงานที่เกี่ยวข้องดูแลเรื่องน้อย่างจริงจัง

เราเองเห็นด้วยกับการใช้ระบบขนส่งมวลชนเพราะสะดวก ลดปัญหาจราจรและยังเป็นการกระจายรายได้ให้กับพนักงานขับรถเอง

Comment #21มอไซวินหาดใหญ่จนไม่มีจะกินเชื่อดิ ราคาแพงชิบหาย
Wat
Posted @December,30 2017 16.46 ip : 1...131

ช่วยดูแลบ้างนะรถมอไซวินที่หาดใหญ่เนี่ย ราคามุงจะเอาไปสร้างบ้านเลยหรอแร้วอีกอย่างนั่งจากที่เดิมไปที่เดิมราคาต่างกันด้วยว่ะกุยุกรุงเทพราคาไท่ค่อยต่างขนาดนี้เลย กุว่าแร้วไม่ค่อยมีใคมาเที่ยวหาดใหญ่อค่ค่ารถก้อจะตายห่ายุแร้ว ช่วยหน่อยนะมันเปนแบบนี้ทุกที่ในตัวหาดใหญ่

แสดงความคิดเห็น

« 3648
หากท่านไม่ได้เป็นสมาชิก ท่านจำเป็นต้องป้อนตัวอักษรของ Anti-spam word ในช่องข้างบนให้ถูกต้อง
The content of this field is kept private and will not be shown publicly. This mail use for contact via email when someone want to contact you.
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง