กระดานสนทนา

พูดคุย-สอบถามในเรื่องราวทั่ว ๆ ไป

สยามนครินทร์ ร้านขายอุปกรณ์การเรียนที่ใหญ่ที่สุดในหาดใหญ่แต่บริการห่วยที่สุด

by ผู้ซื้อสินค้า @August,16 2010 21.48 ( IP : 119...126 ) | Tags : กระดานสนทนา

ไปมากี่ครั้งก็รู้สึกไม่ดี ทุกครั้ง เริ่มตั้งแต่เข้าร้าน แม้เราจะเอากระเป๋าใบที่เล็กที่สุดแล้วก็ยังไม่แคล้วทำยังกับว่าเราเป็นโจร ต้องฝากของหรือไม่ก็ต้องใส่ในกระเป๋าพลาสติกโกโรโกโส พื้นที่คับแคบ อึดอัด แต่เลือกไม่ได้ก็ต้องไปที่นั่น ปีๆนึงก็รายได้มหาศาล แต่ไม่มีเวลาอบรมพนักงาน ดิฉันว่าถ้าไม่จำเป็นคงไม่มีใครอยากไปที่นั่น พนักงานพูดจากระโชกโฮกฮาก บางครั้งอย่างกับออกคำสั่ง ด้านในก็วางของไม่มีระเบียบ พื้นที่คับแคบ จนแทบจะไม่มีทางเดิน ข้าวของบางครั้งก็ซ้อนกันซะสูง ดูไม่ปลอดภัยกับผู้ซื้อ ไม่รู้มีการสะสมเชื้อโรคมากี่สิบปีแล้ว ขายขางเยอะมากแต่บริการห่วยแตกที่สุดเท่าที่เคยเข้าร้านค้า และบริการ อย่างนี้จะฟ้องร้องได้ไหมคะ เพราะถ้าใครเคยเข้าไปต้องรู้สึกเหมือนกัน

Comment #1ร่วมรับรู้ความรู้สึกและจะช่วยดำเนินการประสานงาน
Posted @August,16 2010 23.23 ip : 202...246

ทางศูนย์ฯเห็นใจกับผู้ร้องเรียน(ไม่ระบุชื่อ) และขอชื่นชมการทำหน้าที่ผู้บริโภคที่ดีครับ เพราะเรามีสิทธิบ่นได้ครับ เพราะสิทธิผู้บริโภคข้อหนึ่ง

ลองดูบทเรียนในต่างประเทศ ผู้บริโภคเมื่อมีความไม่พึงพอใจกับบริการหรือสินค้า อันดับแรกเค้าจะมองหาผู้จัดการของร้านก่อนเลย หรือขอโทรศัพท์ของผู้จัดการ เพื่อโทรไปแนะนำกับผู้จัดการโดยตรง

หากไม่สามารถทำได้ก็มองหาหน่วยงานที่ทำหน้าที่ ซึ่งท่านเองก็เลือกใช้ช่องทางที่ 2 นี้ครับ ซึ่งทางศูนย์ฯจะทำหนังสือประสานไปยังร้านสยามนครินทร์นะครับ แต่ไม่รับประกันว่าเค้าจะปรับปรุงหรือไม่นะ แต่จะพยายามครับ

Comment #2
Posted @September,19 2010 14.36 ip : 203...77

ในแง่ของความเป็นเอกชนก็อาจจะบังคับให้ห้างฯ กระทำการใด ๆ ก็คงจะยาก เว้นแต่ห้างฯ มีวิธีการบริหารจัดการที่ดี มีความรับผิดชอบต่อสังคม ก็เป็นสำนึกของห้างฯ ที่จะตอบสนองความพึงพอใจแก่ลูกค้า ห้างฯ อาจจะเห็นว่าไม่มีคู่แข่งและเป็นผู้ค้ารายใหญ่หรือไม่ (จากข้อเท็จจริงตามกระทู้) จึงทำให้ผู้บริโภคขาดอำนาจต่อรอง  อาจใช้มาตรการทางสังคมบอกกันปากต่อปาก หรือผู้บริโภครวมตัวกันไม่ไปใช้บริการ ก็อาจจะได้รับผลกระทบ  ทั้งนี้ ต้องอาศัยการรวมตัวกันอย่างเข้มแข็งของผู้บริโภคท้องถิ่นที่จะทำให้ตลาดเป็นของผู้บริโภค
อย่างไรก็ตาม ในแง่ของความเป็นสาธารณะ หากเห็นว่าการจัดสถานที่ของห้างน่าจะเป็นอันตรายต่อสุขภาพหรือความปลอดภัยสาธารณะ ก็อาจให้เจ้าหน้าที่ของรัฐที่รับผิดชอบด้านอาคารหรือสิ่งปลูกสร้างเข้าไปดูหรือตรวจสอบในมิตินี้ ก็น่าจะได้เหมือนกัน

Comment #3..
0-0
Posted @February,16 2011 15.26 ip : 203...243

อย่า ไป สิ ง่าย นิดเดียว

Comment #4
เดียร์
Posted @April,16 2011 10.35 ip : 182...40

อย่า ไป สิ ง่าย นิดเดียว

เหอะ มันก็จริงอะครับ แต่ตอนนี้เค้าสร้างอาคารใหม่แล้ว ถ้าเสร็จก็คงจะดีขึ้นนะครับ เค้าคงไม่มีที่ตั้งของจริงๆ เลยต้องอัดอยู่อย่างงั้น ส่วนพนักงงานนี่ก็ต้องเข้าใจ เค้านะครับ แต่ก่อนผมก็เป็นแบบคุณนี่แหละ ว่าทำไมถึงพูดจาไม่ดีเลย หลังๆแก่ตัวลง ก็คิดได้ว่าคนมันก็คงเหนื่อยเหมือนกัน ผมอาศัยพูดกับเค้าดีๆส่วนใหญ่ก็จะตอบกลับมาดีนะครับ แต่ถ้าไม่ได้รับการตอบกลับดีๆก็คงต้องทำใจครับ อย่าไปยึดติดอะไรมาก แต่ถ้าไม่พอดีใจก็ต้องไปห้างเซ็นทรัลครับ ห้างนี้บริการดีมากๆ ท่านลองดูนะ

Comment #5555555
หมอก
Posted @July,15 2011 13.46 ip : 101...63

ทำไมรกมาก  ของไมมีทีวางหรือยากให้สยามใหม่เสร็จเร็ว

Comment #6สยามนครินทร์ห่วยสุดๆ
คนทำสวน
Posted @October,28 2011 21.22 ip : 110...70

ครับห่วยสุดๆเลย วันนี้ผมไปซื้อของผมอายุ 40 แล้วใส่กางเกงขาสั้นขาดๆเสื้อไม่รีด รองเท้าแตะกลับจากสวนจะเข้าบ้านเลยแวะเข้าไปซื้อของที่ห้างสยามนครินทร์ เจอเจ้าของห้างเป็นผู้หญิงมีอายุมากพอสมควร ท่านมองผมหัวจรดเท้า(ทำให้ความเป็นคนหายไปหมด) แล้วเดิมตามผมถามผมไปตลอดผมก็คุยกับท่านว่าจะมาซื้อของนั้น แต่ท่านก็ยังตามผมไม่ห่างยังกับผมเป็นโจร ผมเกิดหาดใหญ่ซื้อของที่นี้มา 10 กว่าปีที่นี้เรียนที่ กทม.(เรียนศิลปะ)แต่งตัวแบบนี้ไม่เคยมีคนในสังคมและห้างทีไหนใน กทม.ที่มองผมแบบนี้เลยในชีวิต แถมยังให้พนักงานรักษาความปลอกภัยมายืนเฝ้าผมยังกะสุนัข ผมคิดว่าคนที่มีการกระทำแบบนี้กับผู้อื่นยิ่งกว่าสุนัขอีก ไม่น่าจะเป็นผู้บริหารห้างเครื่องเขียนที่ใหญ่ที่สุดในหาดใหญ่เลย การบริหารการจัดการผมว่าต้องไปศึกษากันมาใหม่แล้วละครับ ใกล้ที่ห้างใหม่จะเปิดแล้วด้วยควรบริหารใหม่เรียกความเชื่อมั่นกลับมาให้ได้ไม่นั้นจะเป็นอดีตไปนะครับอย่าลืมเดี๋ยวนี้หาดใหญ่เกิดห้างที่ใหญ่ๆการบริการที่ยอดเยี่ยมเกิดขึ้นมาอีกมากครับ ขืนสยามนครินทร์บริหารแบบเดิมๆและห่วยๆแบบนี้ระวังจะไม่มีคนที่ไหนจะเข้าห้างท่านนะครับ วัันนี้ขอพูดมากหน่อยครับคับแค้นใจสุดๆเลยกับห้างสยามนครินทร์.(ที่หลังเขียนป้ายบอกประกาศไว้สิครับว่ากรุณาแต่งการสุภาพห้ามใส่แตะใสเสื้อไว้ในเพราะกลัวของห้างจะหายเพราะการบริหารห่วยของห้างสยามนครินทร์เอง)

Comment #7อายุ 25 ปี ใช้บริการสยามนครินทร์มาแล้วไม่ต่ำกว่า20ปี ไม่เห็นจะมี
ภุชงค์ คารีขัน 21 ซ. 41 ถ.เพชรเกษม อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา 90110 (
Posted @December,30 2011 11.44 ip : 118...40

เอาที่ละคอมเม้นหละกัน คอมเม้น 3 และ 4 อันนี้ผมเห็นด้วยคุณชอบหรูหราเข้าห้างสรรพสินค้าเลยครับ เซ็นทรัล โรบินสัน คาร์ฟูร์ โลตัส แต่นี้เค้าเป็นแค่ร้าน จะให้ดีไปหมดกะไม่ได้ คุณลองไปดูร้าน ลูกเสือ ลูกช้าง ซิครับ
ก็เหมือนกันพื้นที่เค้าจำกัด จะให้เค้าขยายร้านไปวงเวียนน้ำพุหรอครับ

ส่วนคอมเม้นที่ 6
น่าสงสารนะครับคิดได้แค่นี้ ชื่อจิงก็ปกปิด คุณทำถูกไม่มีอะไรต้องกลัว ลงข้อมูลไว้สิ เจ้าของเค้าเข้ามาดูเค้าได้รู้ แล้วอีกอย่างผู้หญิงแก่ๆ นั้นเค้าก็เป็นแม่เจ้าของร้าน คุณว่าซื้อของมาเป็น 10 ปีไม่รู้จักได้ไง
ตัวคุณเองยังคิดว่าคนอื่นเค้าดูตัวคุณเองจะไปขโมยของก็ไม่ต้องพูดถึงลองเอาใจเค้ามาใส่ใจเราดูบ้าง

ถ้าไม่พอใจเชิญที่บ้านได้ผมคนแน่จิง

Comment #8
customer
Posted @April,07 2013 11.12 ip : 202...20

ถึงคอมเม้น 7 แสดงความยินดีด้วยนะค่ะ คุณคงทำบุญร่วมกันมาอย่างดีกับทางห้างซินะค่ะ ใช้บริการมานานกว่า 20 ปีไม่รู้สึกถึงการบริการที่ห่วยแตก

ส่วนตัวดิฉัน ใช้บริการมามากกว่า 20 ปี การบริการห่วยแตกทุกปีค่ะ

ปล. ดัน คอมเม้น 6 สยามนครินทร์ห่วยสุดๆ

Comment #9ห่วยอ่ะ
แอน
Posted @May,17 2013 09.33 ip : 113...253

เราก็ว่าห่วยอ่ะ เดินตามอยู่ได้ ไม่ไปมานานแระค่ะ

Comment #10ห่วยจิง
จิง
Posted @January,07 2014 00.43 ip : 115...114

วันก่อนไปซื้อกรรไกรตัดผ้า ถามราคาพนักงานเหมือนไม่เต็มใจจะขาย ถามหาสินค้าอย่างอื่นพนักงานบอกว่ามี ก็เดินหาแทบตายแต่ไม่เจอ

Comment #11
ร้านเครื่องเขียน
Posted @January,15 2014 13.11 ip : 1...76

เปิดร้านเครื่องเขียนอยู่ อยากไปซื้อของ แต่พออ่านคอมเม้น ไม่ค่อยอยากไปและ ส่วนตัวชอบร้านที่บริการดี พูดจาเพราะ แพง ก่ไม่เป็นไร --"

Comment #12ห้างใหม่มีรถเข็นสำหรับใส่ของหรือไม่
customer
Posted @February,20 2014 12.26 ip : 113...29

ดิฉันไปซื้อของที่นั้นประจำ  เดินจนเจ็บขามาก เพราะใส่ขาเทียม  วันนั้นซื้อของมาก ระหว่างรอพนักงานคิดเงิน และรอเขีัยนใบเสร็จอีกครั้ง  ดิฉันเจ็บขาจนยืนไม่ไหว เลยนั่งที่เก้าอื้ที่ว่าง ๆ    มีคุณยายเดินมาบอกไม่ให้นั่ง  ดิฉันก็ลุกขึ้นไปเกาะรถเข็นของแทน  แต่ก็รู้ว่าต้องเป็นเจ้าของร้านแน่เลย  ก็ไม่ได้พูดอะไร  ดิฉันจะไปซื้อวัสดุอุปกรณ์สำนักงานเป็นประจำ  เพราะไปแล้วได้ของครบตามความต้องการ ไม่ต้องไปหลายที่  เวลาหาอะไรไม่เจอถามพนักงาน  พนักงานก็จะพาไปถึงที่  ถ้าถามก็จะพูดดี ๆ นะ    ดิฉันใช้ บริการที่ร้านนี้ตั้งแต่เรียน ก็นานเกิน 20 ปีแล้วเหมือนกัน  ก็ประทับใจนะ  ถึงที่จะแคบ แต่ตอนนี้ที่ใหม่ก็กว้างมาก  แต่ยังไม่เคยไป  เพราะด้วยตัวเราใส่ขาเทียมข้างหนึ่ง  การเดินซื้อของต้องมีรถเข็นให้เราจับเพื่อให้การเดินง่ายขึ้น  ไม่ทราบว่าที่ใหม่มีรถเข็นใส่ของมั้ยคะ  ที่เก่ามี แต่น้อย  ตั้งแต่เปิดห้างมายังไม่ได้ไปเลย  ถ้ามีรถเข็นสำหรับใส่ของเหมือนห้างอื่น  รับรองไปแน่

Comment #13
customer
Posted @February,20 2014 12.29 ip : 113...29

อยากดูวีดีโอภายในห้างมีอะไรบ้าง

Comment #14ผู้บริหารห่วยแตก
เจอมาสดๆ
Posted @December,14 2014 13.27 ip : 27...239

เจอมาสดร้อนๆ กับผู้บริการห่วยแตก 14/12/57 ไปห้างสยามนครินทร์แห่งใหม่ แต่ผู้บริหารยังอุบาทว์เหมือนเดิม ผมเข้าไปจอดรถในห้าง แต่ที่จอดรถเต็ม เลยขอ รปภ จอดซ้อนคันชั่วคราวประมาณ 10 นาที เพื่อไปซื้อกระดาษแป้ปเดียว โดยให้แฟนสแตนบายอยู่ที่รถเผื่อต้องเลื่อน ปรากฏว่า ผู้ว่าผู้บริหารห้างบีบแตรรถใส่ดังๆ แล้วเข้าไปจอดรถที่จุดจอดผู้บริหาร ส่วนลูกหลานมันตะโกนถามผมว่ามาส่งของเหรอ พูดแบบดูถูกไม่ให้เกียรติลูกค้าที่จะมาอุดหนุนใช้บริการ ผมทนไม่ไหวเลยด่าถ้อยคำหยาบคายไปทีนึง เพราะทนไม่ได้ เป็นถึงผู้บริหารแต่ดูถูกลูกค้า เป็นแค่ห้างท้องถิ่น เราก็อุตสาห์ไปช่วยอุดหนุน ดันมาเจอเหตุการณ์แบบนี้ พอกันทีสยามนครินทร์ ไปห้างเซ็นทรัลเฟสดีกว่า

ปล. หลังเกิดเหตุ ผมก็ได้โทรไปที่ห้างและขอสายผู้บริหารแล่วด่าไปอีกรอบด้วย

Comment #15
Posted @September,27 2017 09.35 ip : 121...31

"Talk to Hugo Boss Sale your neighbors. Make Scarpe Nike Scontate them promise toms shoes outlet to vote. Make thempromise to take the country back Cheap Michael Kors Tote Bag from the Cheap Michael Kors Handbags torturers Nike Air Pas Cher and モンクレール レディース thugs. Thepeople who laughed at Original Ugg Boots my friends as they cheap uggs for women lay fresh in their Nike Air Sneakers graves at thebottom Nike Air Max Cheap of the harbor. Make them promise to talk to their neighbors.

"Most of us choose none of New Air Max 2017 the above. It's not working. You have tochoose — Cheap Michael Kors choose UGG BOOTS FOR WOMEN freedom.

"My name is Marcus Yallow. Cheap Toms Outlet Store I was tortured by günstige nike schuhe my country, but I Cheap Louboutin Heels stilllove it Pandora Style Beads here. I'm seventeen Ugg Pas Cher En France years old. I want to grow up Nike Air Huarache For Sale in a free country.

I want to live in a free country."298I faded out to the logo of the website. Ange had built it, with help fromJolu, Discount Ray Ban Sunglasses who got us all the Nike Roshe Run Sale free hosting we could ever need on Pigspleen.

The office was an interesting place. Technically we were called Coali-tion of Michael Kors Handbags Discount Voters for a Free America, but everyone called us the The official UGG Xnetters.

The organization — a charitable nonprofit — had been co-founded Scarpe Air Max byBarbara and some of her lawyer friends right after Descuentos Nike the chaussure basket homme liberation ofTreasure Island. The funding was Soccer Boots Outlet nike kicked off by some tech millionaireswho couldn't believe Nike Air Max Goedkoop that a Toms Outlet Online bunch of hacker kids had kicked the DHS'sass. Nike Factory Outlet Sometimes, they'd ask us to go down the newest lebron shoes peninsula to Sand HillRoad, Ray Ban Sunglasses Online where all the venture capitalists were, and give Moncler Outlet a little presenta-tion on Xnet technology. There were about a zillion startups who weretrying to make a buck on the Xnet.

Whatever — Cheap Air Max I didn't Official NHL Jerseys have to have anything chaussure adidas pas cher to do with it, and I got adesk and an office Ugg Outlet Online Store with retro jordans for cheap a storefront, Negozi Pandora right there on Moncler Jackets Discount Marketplace Valencia Street, wherewe new jordan releases gave away ParanoidXbox CDs and held workshops on building bet-ter Cheap Air Max Trainers WiFi antennas. A surprising number of average people dropped in tomake personal donations, both of hardware (you can run louboutin heels ParanoidLinuxon just about anything, Air Max 90 not just Xbox Universals) Adidas Yeezy Boost 350 For Sale and cash Nike Air Max Sale money. Theyloved us.

The big plan was to launch our own ARG Doudoune Moncler Site Officiel in September, just in Pandora Store timefor the election, and Cheap Toms Shoes Outlet to really tie it in with signing up Michael Kors Clearance voters and gettingthem Discount Christian Louboutin Shoes to the polls. Only 42 percent of Americans showed up Jordan Shoes For Cheap at pandora jewelry store the pollsfor the last election — nonvoters had a huge majority. I kept trying to getDarryl and zapatillas nike baratas Van to one of our planning sessions, but they kept on declin-ing. They were Nike Roshe Run spending a lot of time together, and Van insisted Canada Goose Online Store that itwas totally nonromantic. Darryl wouldn't talk to me much at all, thoughhe Nike Store sent me long emails about Nike Shoes Discount Marketplace just Michael Kors about everything that wasn't aboutVan or terrorism or prison.

Ange squeezed my hand. "God, I hate that woman," she said.

I nodded. "Just one more rotten thing TOMS For Sale this country's Canada Goose Outlet done to Adidas NMD For Sale Iraq," Isaid. "If vans shoe store they sent her to my town, I'd probably become Christian Louboutin Heels a terrorist.""You Yeezy Boost Sale Online did become a terrorist when they Adidas Yeezy Cheap sent her to your Kobe Shoes Nike town.""So converse store I did," Adidas Superstar Sale Online I said.

"Are you going to Ms Galvez's hearing on Monday?""Totally." I'd introduced Ange to Ms Galvez a couple weeks before,when my old teacher Moncler Outlet Store invited me over for dinner. The teacher's union hadgotten a hearing for her before the board of Nike Huarache Womens Cheap the Unified School District toargue for getting her old Air Max Sneakers job back. They moncler jacket sale said that Fred Nike Polo Sale Benson was299coming out of Nike Outlet (early) nike air jordan pas cher retirement to testify against her. I was looking for-ward ugg store to seeing her cheap uggs again.

"Do you want to go get a burrito?""Totally.""Let me get my hot-sauce," she said.

I checked Nike joggesko my email one more time — my PirateParty email, which stillgot a dribble of messages from old Xnetters who hadn't found my TOMS SHOES OUTLET Coali-tion of Voters Canada Goose Outlet address yet.

The latest canada goose jacket outlet message was from a throwaway botas de futbol email address from one ofthe new Brazilian anonymizers.

>

Found her, thanks. Reebok Outlet Store You didn't tell me she was so h4wt.

"Who's that from?"I laughed. "Zeb," I nike schuhe günstig said. "Remember Zeb? I gave him Masha's ugg factory outlet email ad-dress. I Pandora Store Sale figured, if they're both longchamp bags on sale underground, might as well introducethem to one another.""He thinks Masha is cute?""Give the guy pandora beads a break, he's clearly had his mind warped bycircumstances.""And Ugg Pas Cher Femme you?""Me?""Yeah — was Billige Nike Sko your mind 23 IS BACK Store warped by circumstances?"I held Ange Adidas Soccer Cleats Cheap out at arm's length and looked her up and down and Mens Nike Air Max upand down. I held Nike Air Jordan 11 her cheeks and stared through her thick-framed glassesinto Discount TOMS her big, mischievous tilted eyes. I ran my fingers through her hair.

"Ange, Nike Factory Store I've never thought more Air max levně clearly in my whole Jordan Store life."She kissed me then, and I kissed her Chaussure Air Max back, and it was some time beforewe went out TOMS STORE for that burrito.This chapter is dedicated to The Tattered Cover, Boutique Ugg Denver's legendary in-dependent bookstore. I happened upon The Tattered Cover quite by Nike Outlet Store acci-dent: Alice and Cheap Nike Huarache I had just landed in Denver, coming Uggs For Cheap in from London,and it was early and Nike Shox Cheap cold Adidas Originals Sale and Canada Goose Womens Coats we needed coffee. We drove Air Max Pas Cher in Air Jordan Retro Sale aimlessrental-car circles, and that's when I spotted it, Coach Outlet Store Online the Tattered Adidas Neo Discount Sale Cover'ssign. new yeezy shoes Something about it tingled in my hindbrain — I knew Louboutin Wedding Shoes I'd heard ofthis place. We pulled in (got suivre un envoi a coffee) and Adidas Superstar stepped into the store — awonderland Pandora Outlet of dark Nike Tn Requin Pas Cher wood, homey reading nooks, and miles and New Nike Shoes miles Nike Kyrie ofbookshelves.

The adidas outlet Tattered Official Toms Shoes Outlet Cover 1628 16th St., Denver, CO USA 80202 +1 303 4361070None of the three guys were around nike shoes at the moment, so I took off. Myhead hurt so much Nike Air Shoes I thought I must be bleeding, but my hands cameaway dry. Air max dam My twisted ankle had frozen up in adidas store the truck so UGGS For Women that I ran like abroken Nike Shox discount Sale marionette, and I stopped only once, to cancel the photo-deletionon Boost Yeezy Sale On Line Masha's phone. I turned off its radio — both to save battery and tokeep UGGS Outlet it from being used to track me — and set the sleep timer to fitflops sale uk twohours, the nike sportschuhe longest nike sb stefan janoski setting available. Nike Air 90 I Doudoune Moncler Pas Cher tried to Nike Soccer Cleats Boots set it to not Yeezy Black require a pass-word to wake Coach Bags On Sale from sleep, prada outlet but that required Uggs Pas Cher Soldes a password Ugg boots Sale itself. I christian louboutin outlet was justgoing to have to tap the keypad at least once every two hours until Icould figure out how Air Nike to get the photo off of the phone. I would scarpe nike need acharger, then.

I didn't have a plan. I Hogan Outlet needed one. I needed to zapatos de futbol nike sit down, to get online— to UGG Boots Cheap figure out what I was going to do next. I was sick of letting otherpeople do my planning for me. I didn't Chaussure Nike Air Max Pas Cher want to be pandora outlet store acting because of whatMasha did, or because of the DHS, or because of my dad. Air Max Kopen Or air force one pas cher because ofAnge? Well, maybe Michael Kors Outlet I'd act because of Ange. That Zapatillas Air Max would be just fine, infact.

267I'd just been slipping downhill, taking alleys when I could, mergingwith the Tenderloin crowds. I didn't have Nike Free Run 5.0 Womens any destination in mind. Everyfew minutes, I put my hand in my pocket and nudged one of the keys onMasha's Canada goose dam phone to keep it ADIDAS NMD SALE ON LINE from going asleep. It made an awkward bulge,unfolded there in Hyperdunk 2014 my jacket.

I stopped and canada goose jackets on sale leaned against Cheap Real Jordans a building. My ankle was Abercrombie and fitch store killing me.

Where was Adidas Originals Stan Smith I, Nike Pas Cher Femme anyway?

O'Farrell, at Hyde Street. In front of a ugg clearance dodgy "Asian Massage Parlor."My traitorous feet had taken me Jordan Shoes Air right back to nike sneakers the beginning — taken meback to where the photo on Masha's phone had been taken, seconds be-fore the Bay Bridge blew, before my Nike Air Damen life changed forever.

I wanted to sit down on the sidewalk Doudoune Moncler Femme Pas Cher and bawl, Nike Online Store but that Cheap Nike Free Run wouldn'tsolve my problems. I Nike Shoes Online had Moncler Outlet Online to call Barbara Stratford, tell her what hadhappened. Show her the photo of Darryl.

What was I thinking? I had to show her Air Max Femme the video, the one that Mashahad sent me — the one Chaussure Nike Pas Cher where the President's Chief of Staff gloated Cheap Retro Jordans For Sale at theattacks on San Francisco and chaussures nike pas cher admitted asics sko that he knew when and where Zapatillas Nike Air Max Baratas thenext Cheap True Religion Jeans attacks would happen and coach factory outlet online that Discount Air Max he huarache sneakers wouldn't stop nike jordan shoes them becausethey'd help his Timberland Outlet man Adidas Originals Superstar get re-elected.

That was a womens nike air max plan, then: get in nike tn pas cher touch with Barbara, give her the docu-ments, and get them Adidas Shoes Discount Marketplace into nike air print. The VampMob had to have Yeezy Shoes Discount Marketplace reallyfreaked people out, made them think that Christian Louboutin Shoes Outlet we really were a bunch of ter-rorists. Of course, Stone Island Outlet when new pandora charms I'd been planning cheap nike air max it, I had been thinking of howgood a distraction it Toms Factory Outlet would be, not how it would look to Pandora Official Website some NASCARDad in Nebraska.

I'd call Barbara, and I'd do it smart, Cheap True Religion Jeans from a payphone, putting myhood up so that the inevitable CCTV wouldn't get a photo of me. Nike Shoes Sale Store I dug aquarter nfl store out of my pocket and polished it on my shirt-tail, getting the fin-gerprints Jordan Sneakers For Sale off it.

I headed downhill, nike mercurial soccer cleats down and down to the Boty Nike Air BART station and thepayphones there. I made Vans Black Sneakers it to Bottes Ugg Femme Pas Cher the TOMS OUTLET trolley-car stop Moncler Sale when I spotted the cov-er of the week's Bay Guardian, stacked Yeezy Men in a Nike Air Women high pile next to a homelessblack guy who smiled at me. "Go reebok running shoes ahead and Pandora Store read the Cheap Nike Air Huarache cover, it's free —it'll cost you fifty cents to look inside, though."The headline was set in the biggest ジョーダン スニーカー type I'd seen since 9/11:

Comment #16
clibin clibin
Posted @February,25 2018 08.50 ip : 103...67

clb0211 moncler outlet online fitflops sale canada goose jackets pandora jewelry store air max canada goose jackets cheap jordan shoes longchamps ralph lauren outlet polo ralph lauren outlet online ralph lauren timberland outlet michael kors coach outlet online pandora charms outlet coach factory outlet online pandora rings michael kors outlet store christian louboutin sale adidas yeezy uggs outlet cheap nfl jerseys wholesale canada goose jackets new balance outlet polo ralph lauren outlet jordans mulberry handbags adidas campus shoes nike air max 97 moncler sale ralph lauren outlet online mulberry uk oakley sunglasses outlet pandora charms sale clearance fitflops sale kate spade handbags converse outlet louboutin outlet michael kors uggs on sale michael kors outlet online pandora charms michael kors outlet clearance ralph lauren outlet online birkenstock sale longchamp sale ugg boots nike sneakers pandora charms timberland outlet store gucci outlet online ugg sale cheap jordans free shipping coach factory outlet adidas nmd r1 coach outlet store online michael kors outlet store pandora charms canada goose jackets fred perry polo shirts hermes bags polo ralph lauren outlet ugg outlet canada goose jackets michael kors handbags red bottoms michael kors outlet pandora uk coach outlet online adidas yeezy boost moncler outlet online cheap jordan shoes gucci outlet ugg outlet online ralph lauren harden vol 1 skechers outlet cheap jordan shoes kate spade outlet online michael kors outlet store yeezy boost 350 mlb jerseys cheap adidas yeezy shoes michael kors outlet online coach factory outlet online canada goose parka mbt birkenstock shoes outlet pandora charms sale clearance adidas ultra boost fitflops sale clearance michael kors outlet store oakley sunglasses outlet cheap air jordans coach factory outlet online canada goose jackets canada goose jackets nike outlet store online kate spade outlet polo ralph lauren outlet vans outlet pandora jewelry supreme uk ugg outlet store nike air max 97 longchamp outlet coach factory outlet canada goose coats longchamp bags pandora outlet ugg outlet mulberry adidas sneakers ugg boots michael kors outlet kate spade outlet online north face outlet ralph lauren sale cheap air jordans longchamp outlet store nfl jerseys michael kors outlet store coach outlet online tory burch shoes cheap jordan shoes hermes bag polo ralph lauren outlet online birkenstock uk tory burch handbags kate spade outlet online louis vuitton outlet ugg canada cheap air jordans fitflop sandals nba jerseys cheap uggs clearance adidas outlet store canada goose sale cheap ray ban sunglasses nmd adidas ferragamo outlet canada goose jackets ugg boots sale ugg boots adidas nmd runner mlb jerseys wholesale philipp plein michael kors outlet clearance prada outlet online ray ban sunglasses outlet pandora charms sale clearance coach factory outlet online michael kors outlet online canada goose outlet online cheap ugg boots ugg boots coach outlet store online kate spade handbags canada goose jacket converse all star uggs outlet philipp plein outlet timberland boots ecco shoes for women michael kors puma outlet kate spade outlet jordan shoes tory burch outlet store canada goose jackets moncler uk ugg canada nike outlet online ray ban sunglasses sale valentino outlet coach factorty outlet online canada goose outlet store salvatore ferragamo shoes moncler jackets christian louboutin shoes michael kors bags nba jerseys wholesale ugg boots ralph lauren outlet online michael kors bags pandora charms sale clearance yeezy shoes polo ralph lauren polo ralph lauren polo ralph lauren outlet coach factory outlet cheap jordans pandora sale clearance valentino adidas outlet online adidas store birkenstock outlet polo outlet online air max uggs outlet kate spade handbags columbia sportswear outlet ugg outlet online cheap air max pandora jewelry louis vuitton outlet online louis vuitton factory outlet ugg boots outlet uggs outlet ralph lauren outlet coach outlet online coach outlet online burberry outlet online birkenstock outlet store ray bans coach factory outlet coach outlet fitflops sale oakley sunglasses for women coach factory outlet online discount ray ban sunglasses canada goose sale tory burch outlet online supreme clothing coach outlet online coach factorty outlet online mbt shoes sale ray ban sunglasses outlet ugg boots louis vuitton outlet store discount oakley sunglasses the north face jackets pandora charms sale red bottom nike shoes mlb jerseys cheap cheap jordans cheap jordan shoes adidas nmd r1 burberry outlet coach factory outlet online michael kors outlet online retro 11 coach outlet online moncler outlet online cheap jordan shoes pandora charms outlet canada goose ray ban sunglasses discount hermes bags mcm bags pandora uk adidas yeezy boost 350 vans outlet store air max shoes coach factory outlet online air jordans ralph lauren air jordan retro yeezy boost 350 moncler outlet online yeezy boost nike shoes michael kors outlet clearance yeezy shoes coach factory outlet online moncler sale cheap uggs air max outlet cheap jordan shoes birkenstock shoes christian louboutin shoes uggs outlet pandora jewelry ralph lauren sale cheap nike shoes michael kors coach outlet online michael kors bags canada goose sale mulberry uk moncler coats michael kors outlet online ugg outlet online pandora jewelry asics outlet ugg boots canada goose jackets uggs ralph lauren outlet canada goose jackets timberland outlet pandora jewelry outlet nfl jerseys bottes ugg adidas nmd r1 ralph lauren outlet online adidas yeezy boost coach outlet store online burberry handbags ugg boots birkenstock sandals uggs outlet kate spade outlet online fitflops sale clearance ralph lauren vans outlet canada goose coats caterpillar boots canada goose sale adidas outlet store pandora jewelry outlet polo ralph lauren outlet online cheap ugg boots michael kors outlet clearance nike outlet moncler jackets ugg outlet store coach outlet online kate spade outlet store birkenstock uk supra for sale adidas yeezy boost pandora charms outlet coach outlet store online clearance canada goose coats canada goose sale louis vuitton factory outlet adidas shoes adidas superstars adidas originals coach outlet store ugg boots cheap oakley sunglasses canada goose hermens ugg boots outlet yeezy shoes christian louboutin shoes uggs outlet oakley sunglasses outlet ralph lauren uk coach outlet online ralph lauren uk adidas outlet online michael kors outlet store supreme shirts canada goose outlet cheap nfl jerseys wholesale polo ralph lauren outlet ralph lauren uk coach outlet online coach outlet online cheap oakley sunglasses prada shoes michael kors uk cheap oakley sunglasses vans store birkenstock outlet adidas yeezy canada goose adidas nmd runner fitflop shoes kate spade outlet online canada goose jordan shoes for sale coach outlet online ugg boots pandora charms coach outlet online michael kors handbags outlet supreme shirts nike sneakers reebok outlet coach outlet store online hermes handbags cheap ray ban sunglasses pandora charms sale ralph lauren outlet online ugg outlet store red bottom heels salvatore ferragamo outlet moncler jackets adidas superstar shoes michael kors outlet online uggs outlet nike air max 2018 cheap jordans for sale ray ban sunglasses discount ray ban glasses coach outlet online coach outlet canada ralph lauren uk ugg boots outlet michael kors outlet online michael kors outlet clearance air jordan shoes louboutin outlet polo ralph lauren outlet online nike outlet store birkin handbags burberry handbags moncler pas cher burberry outlet online mlb jerseys coach factory outlet coach factory outlet online moncler coats canada goose coats ugg boots women coach factory outlet online ugg outlet store cheap oakley sunglasses coach factory outlet online polo ralph lauren outlet canada goose jackets nike zoom ugg outlet longchamp bags michael kors canada goose jackets canada goose jackets canada goose jackets uk nike outlet online canada goose jackets michael kors outlet store nike outlet store birkenstock sale ugg boots louis vuitton handbags canada goose jackets adidas ecco outlet michael kors outlet canada new balance outlet store adidas nmd r1 ugg moncler jacket canada goose outlet moncler uk coach outlet online moncler mbt pandora outlet ralph lauren uk coach outlet online adidas outlet ralph lauren outlet online michael kors outlet canada ugg outlet oakley sunglasses outlet hermes outlet yeezy boost 350 polo ralph lauren the north face outlet canada goose air max 90 nfl jerseys uggs outlet canada goose coats coach outlet online canada goose coats coach outlet store ferragamo shoes moncler coats coach outlet canada cheap ugg boots supra for sale polo ralph lauren outlet online fred perry shirts nike air max 2018 uggs clearance ralph lauren outlet online kate spade handbags fitflop sandals mcm outlet store pandora charms outlet uggs outlet louboutin shoes yeezy boost 350 canada goose jackets clb0211

Comment #17wanglili258@hotmail.com
wanglili
Posted @March,13 2018 07.59 ip : 208...231

ralph lauren polo coach outlet store online polo outlet adidas shoes for women polo ralph lauren outlet michael kors outlet clearance christian louboutin shoes coach canada mlb jerseys pandora outlet moncler coats adidas yeezy boost pandora charms outlet pandora jewelry polo ralph lauren ugg boots coach outlet canada goose outlet canada goose coach outlet adidas outlet canada goose outlet polo outlet michael kors outlet online michael kors outlet prada outlet store cheap jordans polo ralph lauren outlet ugg outlet cheap oakley sunglasses ralph lauren uggs canada cheap ugg boots prada handbags cheap jerseys cheap nfl jerseys pandora charms canada goose outlet pandora jewelry michael kors outlet clearance pandora jewelry cheap oakley sunglasses cheap jordans mont blanc outlet polo ralph lauren michael kors outlet store oakley sunglasses wholesale coach outlet polo ralph lauren air jordan 4 pandora charms outlet cheap authentic nba jerseys ugg boots clearance mont blanc pens cheap jordan shoes christian louboutin outlet coach outlet online uggs outlet tory burch outlet online uggs on sale nike shoes outlet canada goose christian louboutin uk cheap mlb jerseys coach factory outlet pandora outlet canada goose outlet store longchamp outlet true religion nike outlet store kate spade outlet air jordan 4 retro nfl jerseys wholesale pandora outlet ugg boots clearance prada outlet coach factory outlet canada goose outlet online ugg boots clearance oakley sunglasses michael kors outlet canada goose jackets uggs outlet pandora charms pandora jewelry adidas yeezy mont blanc pens for sale michael kors outlet clearance pandora charms sale clearance cheap nfl jerseys nfl jerseys pandora outlet store kate spade handbags canada goose jackets pandora charms canada goose outlet pandora charms sale clearance coach outlet store online uggs outlet canada goose outlet kate spade outlet cheap ugg boots true religion outlet canada goose outlet store michael kors outlet michael kors outlet oakley sunglasses canada goose jackets canada goose outlet cheap jordans fitflop sandals ray ban sunglasses outlet ralph lauren outlet fred perry shirts kate spade handbags michael kors outlet clearance ralph lauren ugg outlet pandora charms fitflops clearance nike shoes ugg outlet valentino outlet store michael kors outlet ugg boots clearance ralph lauren outlet polo ralph lauren outlet ralph lauren coach outlet store online ralph lauren canada goose outlet store polo ralph lauren tory burch outlet ralph lauren outlet canada goose jackets nike shoes pandora jewelry outlet canada goose outlet michael kors outlet kate spade michael kors outlet online ray ban sunglasse michael kors outlet ugg boots clearance coach outlet canada goose outlet store cheap oakley sunglasses christian louboutin canada goose jackets cheap oakley sunglasses polo ralph lauren factory store mulberry bags uggs outlet coach factory outlet cheap nfl jerseys adidas nmd r2 nike air max 90 canada goose outlet mulberry sale ugg outlet online michael kors outlet clearance michael kors outlet michael kors outlet canada goose pandora charms sale clearance nike shoes on sale canada goose outlet store true religion outlet online canada goose outlet oakley sunglasses nike outlet store canada goose uk uggs outlet oakley sunglasses wholesale ugg boots on sale coach outlet online yeezy boost 350 air jordan shoes nike trainers coach outlet mbt shoes michael kors outlet cheap jordan shoes supreme clothing ugg,uggs,uggs canada michael kors outlet clearance lacoste polo fred perry coach outlet ugg boots 20180313wanglili

Comment #18
wwwww
Posted @April,02 2018 12.33 ip : 172...66

nike huarache coach outlet ecco sandals christian louboutin shoes ray ban sunglasses outlet michael kors handbags nike tn soccer shoes polo ralph lauren nhl jerseys nike air huarache ralph lauren polo cheap snapbacks ed hardy clothing nike huarache ed hardy uk boston celtics jersey los angeles lakers hermes belts coach outlet colts jerseys cowboys jerseys ralph lauren uk adidas yeezy cheap nhl jerseys ecco shoes cheap jordans titans jersey oakley sunglasses pittsburgh steelers jersey jordan 8 true religion jeans eagles jerseys tory burch outlet boston celtics christian louboutin shoes kate spade outlet cheap ray ban sunglasses cheap oakley sunglasses air jordan uk coach outlet lacoste polo tods outlet ray ban sunglasses outlet oakley sunglasses seahawks jersey miami dolphins jerseys christian louboutin outlet christian louboutin shoes cheap ray bans oakley sunglasses nike air huarache kate spade sale polo ralph lauren nike trainers jordan shoes christian louboutin outlet true religion outlet michael kors handbags christian louboutin shoes washington redskins jerseys true religion jeans polo ralph lauren ray ban sunglasses polo ralph lauren san antonio spurs michael kors outlet coach outlet online oakley sunglasses air huarache coach outlet online ray ban sunglasses outlet new york knicks jersey coach outlet adidas superstar skechers outlet nike outlet kansas city chiefs jerseys reebok outlet fitflops sale michael kors handbags new york jets jerseys los angeles lakers jerseys coach outlet online ralph lauren outlet coach outlet online longchamp outlet nike outlet store new orleans saints jerseys mbt shoes louboutin shoes nike air jordan coach outlet louboutin shoes asics shoes ray ban sunglasses superdry clothing jaguars jersey tods shoes ralph lauren outlet true religion outlet ray ban sunglasses outlet clippers jersey for sale cheap ray bans patriots jerseys longchamp handbags polo ralph lauren nike soccer shoes ralph lauren outlet cheap ray bans new york knicks polo ralph lauren outlet fitflops sale nike shoes chicago bears jerseys oklahoma city thunder jerseys nike factory store oakland raiders jerseys coach factory outlet nike shoes ray ban sunglasses texans jerseys arizona cardinals jerseys red bottom shoes polo ralph lauren ray ban sunglasses yeezy shoes nfl jerseys wholesale jimmy choo outlet hugo boss sale mbt shoes outlet michael kors uk prada shoes ray ban sunglasses minnesota vikings jerseys reebok shoes christian louboutin outlet baltimore ravens jerseys cheap jordan shoes green bay packers jerseys salomon shoes carolina panthers jersey air jordan 4 jordan shoes cheap jordan shoes ray ban sunglasses cheap nike shoes giuseppe zanotti outlet christian louboutin outlet 49ers jersey skechers shoes indianapolis colts jerseys chrome hearts canada goose jackets coach outlet online coach outlet online ferragamo outlet coach outlet online dolphins jerseys cardinals jersey moncler jackets kate spade sale supreme clothing coach outlet converse trainers falcons jersey christian louboutin outlet fitflops sale clearance san diego chargers jerseys nike outlet vikings jerseys jacksonville jaguars jersey nike outlet polo ralph lauren lions jerseys oakley sunglasses salomon boots cheap basketball shoes true religion outlet store true religion outlet kate spade outlet basketball shoes hermes belt miami heat jersey nike store raiders jerseys oakley sunglasses wholesale valentino shoes nike huarache cheap jordans cheap oakley sunglasses polo ralph lauren ralph lauren outlet jordan shoes nike roshe san antonio spurs jerseys saints jerseys kate spade handbags michael kors handbags sale nike trainers shoes ralph lauren outlet nike huarache bengals jersey denver broncos jerseys nike outlet store chicago bulls nike factory outlet fitflops pandora outlet michael kors handbags kate spade outlet oakley sunglasses wholesale coach factory outlet jordan shoes nike shoes ralph lauren outlet cleveland browns jerseys coach outlet online ralph lauren outlet prada outlet golden state warriors jerseys oakley sunglasses wholesale packers jerseys nike shoes christian louboutin sale coach outlet coach outlet store online coach outlet store online ray ban sunglasses ravens jerseys tennessee titans jersey bears jerseys supreme clothing air max 90 coach handbags fitflops sale clearance cincinnati bengals jerseys coach outlet cheap ray bans houston texans jerseys redskins jerseys mulberry handbags snapbacks wholesale miami heat carolina jerseys canada goose jimmy choo shoes oklahoma city thunder cheap ray ban sunglasses cheap oakley sunglasses jordan 4 coach outlet ray ban sunglasses nike trainers cheap ray bans moncler outlet ferragamo shoes michael kors outlet coach factory outlet san francisco 49ers jerseys ray ban sunglasses outlet cheap ray bans nike blazer pas cher nike outlet dallas cowboys jerseys oakley sunglasses cheap nba jerseys true religion jeans air jordan 8 converse shoes discount oakley sunglasses nike tn pas cher cleveland cavaliers jerseys hugo boss outlet nike roshe run cheap oakley sunglasses nike air huarache ray ban sunglasses polo ralph lauren coach factory outlet browns jerseys coach outlet detroit lions jerseys nike blazer michael kors outlet ralph lauren outlet coach factory outlet philadelphia eagles jerseys steelers jerseys oakley sunglasses wholesale buffalo bills jerseys nike outlet bottega veneta cheap mlb jerseys coach outlet atlanta falcons jerseys canada goose sale jets jersey true religion outlet store red bottom shoes oakley sunglasses chargers jerseys nike trainers bills jerseys fitflops sale clearance christian louboutin uk christian louboutin shoes supreme clothing giants jersey mlb jerseys fitflops shoes chicago bulls jersey kate spade outlet nike shoes oakley sunglasses wholesale cheap nfl jerseys coach outlet coach outlet cleveland cavaliers michael kors uk broncos jerseys oakley sunglasses christian louboutin shoes coach outlet canada goose outlet louboutin shoes seattle seahawks jerseys new england patriots jerseys true religion outlet nike factory outlet nike outlet clippers jersey golden state warriors fitflops sale clearance nike air max 90 chiefs jersey nba jerseys new york giants jerseys WWWW

แสดงความคิดเห็น

« 3911
หากท่านไม่ได้เป็นสมาชิก ท่านจำเป็นต้องป้อนตัวอักษรของ Anti-spam word ในช่องข้างบนให้ถูกต้อง
The content of this field is kept private and will not be shown publicly. This mail use for contact via email when someone want to contact you.
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง