ได้รับอันตรายแก่ร่างกาย

เครือข่ายองค์กรผู้บริโภคภาคใต้

คำชี้แจงสำหรับผู้บริโภค

ขอแสดงความชื่นชมว่า ท่านถือเป็นผู้บริโภคที่ตระหนักและรู้จักปกป้องสิทธิของตนเอง พวกเราทีมงานของศูนย์พิทักษ์สิทธิผู้บริโภคจังหวัดสงขลา สถาบันการจัดการระบบสุขภาพ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (สจรส.ม.อ.)ได้เปิดช่องทางทุกข์และให้คำปรึกษาปัญหาแก่ผู้บริโภค โดยเปิดรับเรื่องร้องทุกข์ online

ท่านสามารถปรึกษาผ่านทาง

คำแนะนำในการแจ้งเหตุ-ร้องทุกข์ : ท่านควรระบุข้อมูลเหล่านี้ให้ครบถ้วนเช่นใคร ทำอะไร ที่ไหน เมื่อไหร่ อย่างไร พร้อมทั้งข้อมูลเพิ่มเติมเช่นหลักฐาน การติดต่อกลับ คำแนะนำที่ดีกว่าสิ่งที่เป็นอยู่ เพื่อให้ทางทีมงานสามารถติดตามประสานงานได้สะดวกขึ้น

ซื้อหม้อตราจระเข้ไม่ได้คุณภาพทั้งที่ราคาแพงจากร้านตลาดสด

by ศูนย์คุ้มครองผู้บริโ @April,18 2018 11.42 ( IP : 1...72 ) | Tags : ได้รับอันตรายแก่ร่างกาย , หน่วยงานอื่น

ทางดิฉันได้ไปซื้อหม้อตราจระเข้จากร้านวิชัย ในตลาดสดหน้าหอ ในราคา800 พนักงานตรวจสภาพก็ปกติดี แต่พอกลับมาที่บ้านประมาน3วันเริ่มใช้งานครั้งแรก ทำน้ำจิ้มเพื่อขายของ ใส่น้ำไม่ถึงครึ่งหม้อใส่น้ำตาลพริก ต้มประมาน15นาที พักไว้15นาทียกลงจากเตา ปรากฎว่าที่หูหม้อหัก ดิฉันได้รับบาดเจ็บที่ขา เท้า น้ำร้อนลวก ทั้ง2ข้าง แต่ที่เป็นเยอะคือที่เท้านิ้วเท้าด้านซ้าย เจ็บทรมานมาก จึงเดินทางไปทำแผลที่อนามัยใกล้บ้าน ทำงานไม่ได้เพราะเจ็บแผลอยู่หลายวัน พออีก2วัน ยอมกระแพกให้แม่พาไปที่ร้าน ไปบอกเจ้าของร้าน ทางร้านบอกว่าไม่ให้เปลี่ยนใหม่ ต้องรอเซลล์จากบริษัทมาเปลี่ยน และต้องรอซ่อม อีกสัปดาห์โทไปถามที่ร้านเค้าบอกว่าเซลล์ให้รออีก2-3เดือนถึงจะได้หม้อกลับมาใช้ ขอถามหน่อยคะว่าคุนคิดไหมว่าเงิน800ของเราเอาไปซื้อของมาใช้แต่กลับได้รับบาดเจ็บของกะไม่ได้้เงินเอาไปให้คุนหมุนอยู่หรอคะ ถ้าคุนจะรับผิดชอบเห็นใจเราที่เจ็บตัว บ้างน่าจะเอาของใหม่มาให้ลูกค้าใช้คุนคงไม่ขาดมุนหรอกคะ

แสดงความคิดเห็น

« 6326
หากท่านไม่ได้เป็นสมาชิก ท่านจำเป็นต้องป้อนตัวอักษรของ Anti-spam word ในช่องข้างบนให้ถูกต้อง
The content of this field is kept private and will not be shown publicly. This mail use for contact via email when someone want to contact you.
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง