รถตู้โดยสาร

เครือข่ายองค์กรผู้บริโภคภาคใต้

คำชี้แจงสำหรับผู้บริโภค

ขอแสดงความชื่นชมว่า ท่านถือเป็นผู้บริโภคที่ตระหนักและรู้จักปกป้องสิทธิของตนเอง พวกเราทีมงานของศูนย์พิทักษ์สิทธิผู้บริโภคจังหวัดสงขลา สถาบันการจัดการระบบสุขภาพ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (สจรส.ม.อ.)ได้เปิดช่องทางทุกข์และให้คำปรึกษาปัญหาแก่ผู้บริโภค โดยเปิดรับเรื่องร้องทุกข์ online

ท่านสามารถปรึกษาผ่านทาง

คำแนะนำในการแจ้งเหตุ-ร้องทุกข์ : ท่านควรระบุข้อมูลเหล่านี้ให้ครบถ้วนเช่นใคร ทำอะไร ที่ไหน เมื่อไหร่ อย่างไร พร้อมทั้งข้อมูลเพิ่มเติมเช่นหลักฐาน การติดต่อกลับ คำแนะนำที่ดีกว่าสิ่งที่เป็นอยู่ เพื่อให้ทางทีมงานสามารถติดตามประสานงานได้สะดวกขึ้น

ไม่ปล่อยรถตามเวลา คิวรถตู้โดยสารนครทองทัวร์ นครศรีฯ-พัทลุง-หาดใหญ่

by จีรนันท์ ประจำ @April,17 2018 16.02 ( IP : 182...34 ) | Tags : รถตู้โดยสาร

วันที่ 17 เม.ย. 2560 ดิฉันต้องการเดินทางเพื่อไปทำธุระที่หาดใหญ่ จึงใช้บริการของคิวรถนครทองทัวร์ (คิวรถตู้นคศรีฯ ช่อง11) ได้ซื้อตั๋วเวลา 13.15น. คนขายบอกว่า เดี๋ยวออกเวลา 14.00น. ดิฉันรอจนเวลาประมาณ 14.30น. รถก็ยังไม่ออก จึงได้ไปถามคนขายตั๋วอีกครั้ง เขาบอกว่าอีก 1 ชม. รถถึงจะออก ดิฉันก็รอ เเต่รอจน 16.00น. ก็ยังไม่ได้ไป จึงถามคนขายอีกครั้งเขาบอกว่าอีกครึ่งชม. สรุปต้องต้องรอเกือบ 4 ชม. จึงจะได้เดินทางไปหาดใหญ่ ซึ่งทางคิวรถไม่มีการเเจ้งให้ลูกค้าทราบเลยว่ารถจะช้า ต้องคอยไปถามเองตลอด ไม่มีความรับผิดชอบเลยค่ะ จึงอยากร้องเรียนให้ช่วยจัดการให้ออกรถตามเวลา เพราะไม่ใช่เพียงเเค่ดิฉันเเต่ลูกค้าคนอื่นๆ อีกเกือบ 30 คน ก็ต้องมา

Comment #1
จีรนันท์
Posted @April,17 2018 16.38 ip : 182...34

นอกจากปล่อยไม่ตรงเวลาเเล้ว วันนี้ดิฉันยังโดนเเซงคิวในการขึ้นรถด้วยค่ะ ทางคนขายตั๋วเค้าให้คนรู้จักของเขาขึ้นรถก่อนผู้โดยสารคนอื่นๆที่ควรได้ไปรอบนั้น ทั้งไปที่คนๆนั้นมาทีหลัง

แสดงความคิดเห็น

« 5268
หากท่านไม่ได้เป็นสมาชิก ท่านจำเป็นต้องป้อนตัวอักษรของ Anti-spam word ในช่องข้างบนให้ถูกต้อง
The content of this field is kept private and will not be shown publicly. This mail use for contact via email when someone want to contact you.
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง