สินค้าด้อยคุณภาพ

เครือข่ายองค์กรผู้บริโภคภาคใต้

คำชี้แจงสำหรับผู้บริโภค

ขอแสดงความชื่นชมว่า ท่านถือเป็นผู้บริโภคที่ตระหนักและรู้จักปกป้องสิทธิของตนเอง พวกเราทีมงานของศูนย์พิทักษ์สิทธิผู้บริโภคจังหวัดสงขลา สถาบันการจัดการระบบสุขภาพ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (สจรส.ม.อ.)ได้เปิดช่องทางทุกข์และให้คำปรึกษาปัญหาแก่ผู้บริโภค โดยเปิดรับเรื่องร้องทุกข์ online

ท่านสามารถปรึกษาผ่านทาง

คำแนะนำในการแจ้งเหตุ-ร้องทุกข์ : ท่านควรระบุข้อมูลเหล่านี้ให้ครบถ้วนเช่นใคร ทำอะไร ที่ไหน เมื่อไหร่ อย่างไร พร้อมทั้งข้อมูลเพิ่มเติมเช่นหลักฐาน การติดต่อกลับ คำแนะนำที่ดีกว่าสิ่งที่เป็นอยู่ เพื่อให้ทางทีมงานสามารถติดตามประสานงานได้สะดวกขึ้น

ส่งของช้าและส่งของผิดโดยไม่รับผิดชอบค่ะ

by เบญจมาศ โชติรุ่งโรจน @December,28 2017 13.37 ( IP : 182...15 ) | Tags : สินค้าด้อยคุณภาพ , ราคาสินค้า , เทศบาลนครหาดใหญ่

ส่งของช้าค่ะ เมื่อวันที่ 21/12/60 ได้โอนเงินให้กับร้านค้าขายเสื่อผ้าเด็กออนไลน์ค่ะ ทางร้านบอกว่าส่งด่วน ค่าส่ง 80 บาท รวมเป็นเงินทั้งหมด 950 บาทค่ะ ผ่านไปประมาณ 2 วัน จึงถามไปยังร้านค้าว่าของจะถึงวันไหนและขอเลขพัสดุ ทางร้านค้าบอกว่าวันจันทร์ที่ 25/12/60 เลขพัสดุก็ไม่ให้ วันจันทร์ของก็ยังไม่มาเลยถามทางร้านไปอีกรอบและขอเลขพัสดุเหมือนเดิมทางร้านบอกว่าขอถึงวันอังคาร สรุปวันอังคารของยังไม่ได้ เลยขอเลขพัสดุไปอีกรอบพร้อมให้ทางร้านช่วยเช็คสินค้าว่าตอนนี้สินค้าอยู่จุดไหน ทางร้านเลยส่งเลขพัสดุมาให้และบอกว่าให้ไปเช็คเองค่ะ เลยถามไปอีกว่าส่งแบบไหน ทางร้านบอกว่าส่ง kerry ค่ะ เลยเข้าไปเช็ค สรุปของได้ส่งให้ kerry ในวันที่26/12/60(กรุงเทพ) ถึงสงขลาวันที่ 27/12/60 เลยถามทางร้านไปว่าถ้าส่ง kerry ทำไมของถึงช้าเค้าบอกว่าให้ไปถาม kerry เอาเองค่ะ ส่วนของที่ส่งมาไม่ใช่แบบที่ตกลงกันไว้ แจ้งทางร้านไปเค้าไม่รับผิดชอบอะไรเลยค่ะอ่านแชทแต่ไม่ยอมตอบค่ะ
***ดิฉันตั้งใจสั่งซื้อชุดให้ลูกค่ะ และคิดจะแบ่งขายเพื่อให้ลูกของดิฉันได้มีใส่ด้วย แต่ชุดที่เค้าส่งมามันเป็นรุ่นเก่าค่ะขนาดหน้าร้านค้าเค้าเองยังไม่มีแบบนี้เลยค่ะ อยากให้เค้ารับผิดชอบในสินค้าเพราะดิฉันเงินน้อยค่ะ
...ขอบคุณที่อ่านและช่วยเหลือค่ะ ขอบคุณมากๆ ค่ะ...

แสดงความคิดเห็น

« 3106
หากท่านไม่ได้เป็นสมาชิก ท่านจำเป็นต้องป้อนตัวอักษรของ Anti-spam word ในช่องข้างบนให้ถูกต้อง
The content of this field is kept private and will not be shown publicly. This mail use for contact via email when someone want to contact you.
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง