เครือข่ายองค์กรผู้บริโภคภาคใต้

คำชี้แจงสำหรับผู้บริโภค

ขอแสดงความชื่นชมว่า ท่านถือเป็นผู้บริโภคที่ตระหนักและรู้จักปกป้องสิทธิของตนเอง พวกเราทีมงานของศูนย์พิทักษ์สิทธิผู้บริโภคจังหวัดสงขลา สถาบันการจัดการระบบสุขภาพ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (สจรส.ม.อ.)ได้เปิดช่องทางทุกข์และให้คำปรึกษาปัญหาแก่ผู้บริโภค โดยเปิดรับเรื่องร้องทุกข์ online

ท่านสามารถปรึกษาผ่านทาง

คำแนะนำในการแจ้งเหตุ-ร้องทุกข์ : ท่านควรระบุข้อมูลเหล่านี้ให้ครบถ้วนเช่นใคร ทำอะไร ที่ไหน เมื่อไหร่ อย่างไร พร้อมทั้งข้อมูลเพิ่มเติมเช่นหลักฐาน การติดต่อกลับ คำแนะนำที่ดีกว่าสิ่งที่เป็นอยู่ เพื่อให้ทางทีมงานสามารถติดตามประสานงานได้สะดวกขึ้น

หมออนามัยที่แหลมตะลุมพุก

by ผุสดี @December,22 2017 19.39 ( IP : 115...64 )

เข้าออกไม่เป็นเวลา ขอยาไม่ค่อยจะได้ ผ.อ.เข้ามาทำงานเดือนนึงไม่ถึง5วัน ผ.อ.จะเข้ามาก้อต่อเมื่อต่อเติมในอนามัย(ผ.อ.รับเหมาก่อสร้าง) หรือไม่ก้อเข้ามาต่อเมื่อมีหน่วยงานเข้ามาตรวจ ก่อนวันเขามาตรวจผ.อ.จะปลูกผักชีไว้ก่อน(เคลียพื้นที่ตอนรับคนมาเยี่ยม) หมดเวลาแล้วเรียกหมอก้อไม่ได้(จริงๆแล้วจรรยาบรรน คืออะไร) ปิดอนามัยโดยไม่มีสาเหตุก้อมีค่ะ ไม่ใช่วันสำคัญก้อปิดค่ะ วันไหนมีประชุมอ.ส.ม.ก้อรอไปหา หมอตอนบ่ายนะค่ะ เยอะมากค่ะอยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วยลงมาตรวจสอบพื้นที่ (เป็นไปได้อยากให้ลงมาสอบถามกับชาวบ้านโดยตรงเลยค่ะ

แสดงความคิดเห็น

« 3106
หากท่านไม่ได้เป็นสมาชิก ท่านจำเป็นต้องป้อนตัวอักษรของ Anti-spam word ในช่องข้างบนให้ถูกต้อง
The content of this field is kept private and will not be shown publicly. This mail use for contact via email when someone want to contact you.
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง