โรงพยาบาล

เครือข่ายองค์กรผู้บริโภคภาคใต้

คำชี้แจงสำหรับผู้บริโภค

ขอแสดงความชื่นชมว่า ท่านถือเป็นผู้บริโภคที่ตระหนักและรู้จักปกป้องสิทธิของตนเอง พวกเราทีมงานของศูนย์พิทักษ์สิทธิผู้บริโภคจังหวัดสงขลา สถาบันการจัดการระบบสุขภาพ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (สจรส.ม.อ.)ได้เปิดช่องทางทุกข์และให้คำปรึกษาปัญหาแก่ผู้บริโภค โดยเปิดรับเรื่องร้องทุกข์ online

ท่านสามารถปรึกษาผ่านทาง

คำแนะนำในการแจ้งเหตุ-ร้องทุกข์ : ท่านควรระบุข้อมูลเหล่านี้ให้ครบถ้วนเช่นใคร ทำอะไร ที่ไหน เมื่อไหร่ อย่างไร พร้อมทั้งข้อมูลเพิ่มเติมเช่นหลักฐาน การติดต่อกลับ คำแนะนำที่ดีกว่าสิ่งที่เป็นอยู่ เพื่อให้ทางทีมงานสามารถติดตามประสานงานได้สะดวกขึ้น

ยาม รพ.สุราษฎรฺธานี ปฏิบัติกับญาติคนไข้ไม่เท่าเทียมกัน

by นายธวัช โภคา @September,22 2017 03.43 ( IP : 1...87 ) | Tags : โรงพยาบาล

เนื่องจากวันที่ 22 ก.ย.2560 เวลา 3.00น. ผมนายธวัช โภคา ได้เฝ้าไข้ลูก(2ขวบ11เดือน)กับภริยา รักษาอาการไข้หวัดใหญ่ ปอดบวม และติดเชื้อในลำไส้ และจำเป็นต้องมีญาติเฝ้าไข้จำนวน2คน เพราะเด็ก(คนไข้)ยังช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ แต่ยาม ซึ่งปฏิบัติหน้าที่เวรกะดึกได้เข้ามาไล่ผมออกไป ไม่ให้เฝ้าไข้ และผมได้ถามว่าทำไมมาไล่แต่เตียงผมเดียว เพราะเตียงอื่นก็มีญาติมาเฝ้า 2-3คนไม่ไปไล่ โดยยามคนนี้เดินมาเจาะจงเตียงลูกผมเตียงเดียว และผมก็ยังเห็นเตียงอื่นก็ยังมีญาติเฝ้าอยู่เกิน1คนเช่นเดิม ผมอยากจะให้ทางโรงพยาบาลสุราษ เรียกตัวยามคนนี้ไปสอบถามหรือให้ไปอบรมใหม่ในการทำหน้าที่ โดยผมได้ถามชื่อยามแล้วแต่เขาไปยอมบอกชื่อ โดยไม่ทราบว่าเขาเป็นยามที่นี้จริงรึเปล่า ทำไมถึงทำงานแย่มาก โดยผมได้ถ่ายรูปยามคนนั้นไว้เพื่ออยากทราบว่าเขาทำหน้าที่บกพร่องเช่นนี้มาตลอดรึเปล่า ซึ่งทำให้เกิดความเสื่อมเสียต่อ รพ.สุราษเป็นอย่างมาก

แสดงความคิดเห็น

« 5651
หากท่านไม่ได้เป็นสมาชิก ท่านจำเป็นต้องป้อนตัวอักษรของ Anti-spam word ในช่องข้างบนให้ถูกต้อง
The content of this field is kept private and will not be shown publicly. This mail use for contact via email when someone want to contact you.
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง