โรงพยาบาล

เครือข่ายองค์กรผู้บริโภคภาคใต้

คำชี้แจงสำหรับผู้บริโภค

ขอแสดงความชื่นชมว่า ท่านถือเป็นผู้บริโภคที่ตระหนักและรู้จักปกป้องสิทธิของตนเอง พวกเราทีมงานของศูนย์พิทักษ์สิทธิผู้บริโภคจังหวัดสงขลา สถาบันการจัดการระบบสุขภาพ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (สจรส.ม.อ.)ได้เปิดช่องทางทุกข์และให้คำปรึกษาปัญหาแก่ผู้บริโภค โดยเปิดรับเรื่องร้องทุกข์ online

ท่านสามารถปรึกษาผ่านทาง

คำแนะนำในการแจ้งเหตุ-ร้องทุกข์ : ท่านควรระบุข้อมูลเหล่านี้ให้ครบถ้วนเช่นใคร ทำอะไร ที่ไหน เมื่อไหร่ อย่างไร พร้อมทั้งข้อมูลเพิ่มเติมเช่นหลักฐาน การติดต่อกลับ คำแนะนำที่ดีกว่าสิ่งที่เป็นอยู่ เพื่อให้ทางทีมงานสามารถติดตามประสานงานได้สะดวกขึ้น

ยาม รพ.สุราษฎรฺธานี ปฏิบัติกับญาติคนไข้ไม่เท่าเทียมกัน

by นายธวัช โภคา @September,22 2017 03.43 ( IP : 1...87 ) | Tags : โรงพยาบาล

เนื่องจากวันที่ 22 ก.ย.2560 เวลา 3.00น. ผมนายธวัช โภคา ได้เฝ้าไข้ลูก(2ขวบ11เดือน)กับภริยา รักษาอาการไข้หวัดใหญ่ ปอดบวม และติดเชื้อในลำไส้ และจำเป็นต้องมีญาติเฝ้าไข้จำนวน2คน เพราะเด็ก(คนไข้)ยังช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ แต่ยาม ซึ่งปฏิบัติหน้าที่เวรกะดึกได้เข้ามาไล่ผมออกไป ไม่ให้เฝ้าไข้ และผมได้ถามว่าทำไมมาไล่แต่เตียงผมเดียว เพราะเตียงอื่นก็มีญาติมาเฝ้า 2-3คนไม่ไปไล่ โดยยามคนนี้เดินมาเจาะจงเตียงลูกผมเตียงเดียว และผมก็ยังเห็นเตียงอื่นก็ยังมีญาติเฝ้าอยู่เกิน1คนเช่นเดิม ผมอยากจะให้ทางโรงพยาบาลสุราษ เรียกตัวยามคนนี้ไปสอบถามหรือให้ไปอบรมใหม่ในการทำหน้าที่ โดยผมได้ถามชื่อยามแล้วแต่เขาไปยอมบอกชื่อ โดยไม่ทราบว่าเขาเป็นยามที่นี้จริงรึเปล่า ทำไมถึงทำงานแย่มาก โดยผมได้ถ่ายรูปยามคนนั้นไว้เพื่ออยากทราบว่าเขาทำหน้าที่บกพร่องเช่นนี้มาตลอดรึเปล่า ซึ่งทำให้เกิดความเสื่อมเสียต่อ รพ.สุราษเป็นอย่างมาก

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง