บ้าน

เครือข่ายองค์กรผู้บริโภคภาคใต้

คำชี้แจงสำหรับผู้บริโภค

ขอแสดงความชื่นชมว่า ท่านถือเป็นผู้บริโภคที่ตระหนักและรู้จักปกป้องสิทธิของตนเอง พวกเราทีมงานของศูนย์พิทักษ์สิทธิผู้บริโภคจังหวัดสงขลา สถาบันการจัดการระบบสุขภาพ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (สจรส.ม.อ.)ได้เปิดช่องทางทุกข์และให้คำปรึกษาปัญหาแก่ผู้บริโภค โดยเปิดรับเรื่องร้องทุกข์ online

ท่านสามารถปรึกษาผ่านทาง

คำแนะนำในการแจ้งเหตุ-ร้องทุกข์ : ท่านควรระบุข้อมูลเหล่านี้ให้ครบถ้วนเช่นใคร ทำอะไร ที่ไหน เมื่อไหร่ อย่างไร พร้อมทั้งข้อมูลเพิ่มเติมเช่นหลักฐาน การติดต่อกลับ คำแนะนำที่ดีกว่าสิ่งที่เป็นอยู่ เพื่อให้ทางทีมงานสามารถติดตามประสานงานได้สะดวกขึ้น

ร้องเรียนผู้รับเหมาผิดสัญญาจ้าง

by นางสาวเบ็ญจวรรณ วงษ @September,15 2017 23.07 ( IP : 110...141 ) | Tags : บ้าน

ได้ ดำเนินการจ้าง นายสมประสงค์ หวังวีระ  ต่อเติมและซ่อมแซมบ้านเลขที่ 12/640 ม.4 ต.บึงยี่โถ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ในวงเงินทั้งหมด 400,000บาท แต่ผู้รับเหมาไม่ได้ดำเนินการให้เป็นไปตามสัญญาแต่อย่างใด  โดยหลังจากได้ดำเนิการไปประมาณ 70% ได้ทิ้งงานและไม่มาดำเนินการต่อแต่อย่างใด(ในสัญญามีกำหนดส่งมอบงานวันที่ 18  กันยายน 2560 แต่ไม่ได้ดำเนิการตามสัญญาแต่อย่างใด ทั้งยังได้ทำการก่อสร้างผิดแบบและใช้วัสดุผิดประเภทกับในสัญญาจ้าง

Comment #43
Rkman Tiwari
Posted @September,17 2018 13.41 ip : 182...70

a href="https://www.onlinegedichten.nl/"Check Link/a Check Link Check Link Check Link Check Link [[http://www.onlinegedichten.nl/|Check Link]]

http://www.onlinegedichten.nl/

แสดงความคิดเห็น

« 5075
หากท่านไม่ได้เป็นสมาชิก ท่านจำเป็นต้องป้อนตัวอักษรของ Anti-spam word ในช่องข้างบนให้ถูกต้อง
The content of this field is kept private and will not be shown publicly. This mail use for contact via email when someone want to contact you.
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง