ยา

เครือข่ายองค์กรผู้บริโภคภาคใต้

คำชี้แจงสำหรับผู้บริโภค

ขอแสดงความชื่นชมว่า ท่านถือเป็นผู้บริโภคที่ตระหนักและรู้จักปกป้องสิทธิของตนเอง พวกเราทีมงานของศูนย์พิทักษ์สิทธิผู้บริโภคจังหวัดสงขลา สถาบันการจัดการระบบสุขภาพ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (สจรส.ม.อ.)ได้เปิดช่องทางทุกข์และให้คำปรึกษาปัญหาแก่ผู้บริโภค โดยเปิดรับเรื่องร้องทุกข์ online

ท่านสามารถปรึกษาผ่านทาง

คำแนะนำในการแจ้งเหตุ-ร้องทุกข์ : ท่านควรระบุข้อมูลเหล่านี้ให้ครบถ้วนเช่นใคร ทำอะไร ที่ไหน เมื่อไหร่ อย่างไร พร้อมทั้งข้อมูลเพิ่มเติมเช่นหลักฐาน การติดต่อกลับ คำแนะนำที่ดีกว่าสิ่งที่เป็นอยู่ เพื่อให้ทางทีมงานสามารถติดตามประสานงานได้สะดวกขึ้น

หมอโรงพยาบาลหาดใหญ่กำลังล้อเล่นกับชีวิตผู้ป่วย

by ดุสิต @February,06 2017 12.53 ( IP : 49...54 ) | Tags : ยา , ได้รับอันตรายแก่ร่างกาย

ตรวจวินิชฌัยโรคผิด บอกตัวยาผิด ตรวจโดยไม่ดูแค่ถามอาการก็รู้ แพ้ยาตาบวมบอกปวดหัว แม้กระทั่งตาบวมยังดูไม่ออก แพ้ยาแต่บอกว่าเป็นแค่เกลือแร่ จนผมต้องไปถามหลายคนกว่าจะรูความจริงจากเภสัชประจำห้องจ่ายยาโรงพยาบาลหาดใหญ่ ไมรู้กันได้แต่มักง่ายอวดเก่ง แล้วถ้าเป็นเกลือแร่จริง ผมจะตาบวมขนาดนี้หรอ จริงๆแล้วเป็นยาที่ผสมตายาสามชนิด มีตัวยาที่ผมเคยแพ้ในบัตรแพ้ยารวมอยู่ด้วย ผมเลยสงสัยพอถามกลับไปก็บอกมาไม่ใช่ยาอะรัยก็แค่เกลือแร่ แล้วสั่งยาแก้ปวดหัวพร้อมกับวินิชฌัยว่าปวดหัว ถ้าผมกินเกลือแร่ตัวนี้เข้าไปอีก แล้วใครจะรับผิดชอบ

แสดงความคิดเห็น

« 3226
หากท่านไม่ได้เป็นสมาชิก ท่านจำเป็นต้องป้อนตัวอักษรของ Anti-spam word ในช่องข้างบนให้ถูกต้อง
The content of this field is kept private and will not be shown publicly. This mail use for contact via email when someone want to contact you.
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง