รถโดยสารประจำทาง

เครือข่ายองค์กรผู้บริโภคภาคใต้

คำชี้แจงสำหรับผู้บริโภค

ขอแสดงความชื่นชมว่า ท่านถือเป็นผู้บริโภคที่ตระหนักและรู้จักปกป้องสิทธิของตนเอง พวกเราทีมงานของศูนย์พิทักษ์สิทธิผู้บริโภคจังหวัดสงขลา สถาบันการจัดการระบบสุขภาพ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (สจรส.ม.อ.)ได้เปิดช่องทางทุกข์และให้คำปรึกษาปัญหาแก่ผู้บริโภค โดยเปิดรับเรื่องร้องทุกข์ online

ท่านสามารถปรึกษาผ่านทาง

คำแนะนำในการแจ้งเหตุ-ร้องทุกข์ : ท่านควรระบุข้อมูลเหล่านี้ให้ครบถ้วนเช่นใคร ทำอะไร ที่ไหน เมื่อไหร่ อย่างไร พร้อมทั้งข้อมูลเพิ่มเติมเช่นหลักฐาน การติดต่อกลับ คำแนะนำที่ดีกว่าสิ่งที่เป็นอยู่ เพื่อให้ทางทีมงานสามารถติดตามประสานงานได้สะดวกขึ้น

ชื่อร้าน cruising sauna บริการลูกค้ามาเที่ยวเพื่อคนเปลือยโป๊ชายเป็นเกย์ มีโชว์ด้วย แจ้งเหตุ

by แจ็ค @February,04 2009 23.08 ( IP : 58...47 ) | Tags : รถโดยสารประจำทาง

ขอแจ้งเหตุนะ ขอตำรวจช่วยไปตรวจดูร้านบริการเริ่มวันที่ 6 กพ 52 มีแสดงโชว์เวลา 21.00 น ในเว็ปตัวจริงของhttp://cruising.bxhost.com/orgy_zone.htm

ขอให้ไปจับกุมร้านบริการไม่สุขภาพ คนเปลือย โชว์ด้วย ผิดกฎหมายบริการไม่ถูกต้องนะ

ขอบคุณสำหรับแจ้งเหตุนี้

Comment #1ผลดำเนินการ
Posted @February,05 2009 13.02 ip : 118...168

แม้จะไม่ใช่เรื่องร้องเรียนที่เกี่ยวกับการเอารัดเอาเปรียบผู้บริโภคครับ แต่ทางศูนย์พิทักษ์สิทธิ์ผู้บริโภคได้เข้าไปสืบสวนรายละเอียดเพิ่มเติมตามเว็บไซต์ที่ให้แล้วครับแล้วแจ้ง 111 แล้วครับผม   ขอบคุณสำหรับการเป็นหู้เป็นตาให้กับสังคม...ที่ดีขึ้นครับ

Comment #2เชื่อขนมกินได้เลยว่า ร้องเรียนไปไม่ได้ผลหรอกครับ
badiya
Posted @March,23 2009 23.45 ip : 114...253

ผมเชื่อว่าคงดำเนินการอะไรไม่ได้มาก เพราะถึงแม้เว็บไซต์ที่แสดงจะเข้าไม่ได้แล้ว
แต่ถ้าลองsearch ชื่อร้าน ในgoogle ก็ยังมีอยู่ มีแม้กระทั้งจัด trip sex กันเลย
ผมไป copyมาให้ดู

Sexy orgy tour

06.30 น.  พร้อมกันที่หน้าร้าน CRUISING SAUNA เยื้องโรงภาพยนต์เมเจอร์รัชโยธิน ลงทะเบียนและจ่ายเงินส่วนที่เหลือก่อนขึ้นรถทัวร์ด้วยชุดที่กำหนดคือ ใส่กางเกงบ๊อกเซอร์ขาสั้นไม่ใส่ชั้นใน (เสื้อใส่ได้ตามใจคุณ) ไม่ใส่ชุดที่กำหนดจะไม่ได้ขึ้นรถนะครับ(แต่งตัวปรกติจากบ้านแล้วไปถอดเปลี่ยนก่อนขึ้นรถก็ได้ครับ)


07.00 น.  รถทัวร์ออกเดินทางสู่จังหวัดกาญจนบุรี บริการเครื่องดื่มและ อาหารเช้าโดย MR.BIG COCK MAN ในชุดชั้นในบ๊อกเซอร์ซีทรู(ให้คุณได้ตาสว่างกันแต่เช้า) เริ่มกิจกรรมต่างๆ เพื่อการกระชับความสัมพันธ์ให้ทุกท่านได้รู้จักกัน โดยแนะการนำตัวเพื่อนๆ ที่ร่วมเดินทาง พร้อมทั้งเล่าประสบการณ์เซ็กส์ระทึกใจของแต่ละคน (เตรียมหาเรื่องที่จะเล่าสู่กันฟังมาด้วยนะครับเล่าไม่เกงไม่ต้องกลัวเดี๋ยวมีเพื่อนๆช่วยซัก)

11.00 น. นำท่านสู่น้ำตกเอราวัณ ลุยเล่นน้ำตกกันตามอัธยาศัยด้วยบ๊อกเซอร์ตัวเก่งที่ใส่ไป (ก่อนขึ้นรถคงต้องเปลี่ยนบ๊อกเซอร์ตัวใหม่อีกชุด)

13.00 น.  ขึ้นรถเดินทางต่อไปยังท่าเรือหน้าเขื่อนศรีนครินทร์ ลงสู่แพเพื่อรับประทานอาหารกลางวันบนแพ พร้อมชมทัศนียภาพอันสวยงามของทะเลสาบเหนือเขื่อนศรีนครินทร์

14.00 น. ล่องแพที่พักไปยังจุดที่มีน้ำใสสะอาด ท่ามกลางธรรมชาติขุนเขาและสายน้ำกว้างไกล เมื่ออาทิตย์ทอแสงยามบ่ายเราจะ ลงเล่นน้ำกันด้วยชุดชั้นในซีทรู หรือเปลือยล่อนจ่อน ได้ตามอัธยาศัย (ใครไม่เตรียมชั้นในซีทรูต้องแก้ผ้านะครับห้ามใส่กางเกงแบบอื่นเล่นน้ำ)
18.00 น. ดื่มกิน รับประทานอาหารค่ำพร้อมกัน  ช่วงนี้ทุกท่านต้องใส่ผ้าที่ทางทัวร์จัดให้เหมือนกันทุกคน (ผ้าผืนเล็กๆ พอให้ได้ลุ้น)

20.00 น.  ร่วมเล่นเกมส์เสียวๆ เพื่อกระชับความสัมพันธ์ให้พวกเราได้ใกล้ชิดสนิทกันมากยิ่งขึ้น  แล้วมาลุ้นระทึก ว่าใครจะต้องโดนปลดผ้าเป็นคนแรก

21.00 น.  เปิดเธคเปลือยห้ามปิด ถึงเวลาที่ทุกคนต้องสลัดผ้าเหลือแต่ตัวล่อนจ้อนและห้ามใช้มือปิดบังอาวุธประจำกาย เพื่อเราจะได้โยกย้ายส่ายสะโพกให้เจ้าตัวเล็กมันได้มีโอกาสแกว่งอย่างเสรีสักครั้ง เป็นช่วงเวลาที่เราจะได้เมามันส์กันให้ลืมเวลาไปเลย

23.00 น.  เปิด ORGY ZONE บนแพ มีเซ็กส์กันอย่างเปิดเผย อิสระเสรีตามความสมัครใจ และมีรางวัลพิเศษสำหรับคู่แรก ห้ามปิดประตูห้องพักทุกห้อง ทุกกรณี โดยเด็ดขาด หาความสุขสนุกกันตามอัธยาศัยไปจนกว่าคุณจะหมดแรง  หลับไหลไปอย่างมีความสุข (มีอุปกรณ์ไว้บริการเพียบ)

9 ธ.ค.50
06.00 น.  ตื่นนอนอาบน้ำแต่งตัวสวมกางเกงบ๊อเซอร์ตัวเดียวไม่สวนชั้นในเช่นเคย (เสื้อแล้วแต่ชอบ) รับประทานอาหารเช้า เก็บสัมภาระลงกระเป๋าเพื่อเดินทางไปเที่ยวน้ำตกห้วยขมิ้น
08.00 น.  ออกเดินทางล่องเรือไปตามลำน้ำใสสะอาดบนทะเลสาบเหนือเขื่อน ชมธรรมชาติ ป่าเขา เรือจะมุ่งสู่น้ำตกห้วยขมิ้น อันสวยงามเกินบรรยาย  เป็นช่วงเวลาว่างสำหรับท่านที่ชอบเสี่ยงโชคกับการรำพัดได้ตั้งวงฟ้อนรำกันตามอัธยาศัย มีเวลาทั้งช่วงขาไปและขากลับ

09.30 น.  ถึงน้ำตกห้วยขมิ้น เราจะเดินทางขึ้นไปยังน้ำตกชั้นที่ 7 เป็นชั้นที่สูงสุดของน้ำตก ซึ่งจะมีคนไปเล่นน้ำกันไม่มาก เพื่อพวกเราจะได้ชื่นชมกับน้ำใสสะอาดธรรมชาติอันสวยงามและทำตัวให้กลมกลืนกับธรรมชาติด้วยการเปลือยกายเล่นน้ำตกด้วยกัน ณ จุดนี้

12.00 น.  เดินกลับมายังเรือเพื่อรับประทานอาหารกลางวันกันบนเรือ และออกเรือดินทางกลับไปยังท่าเรือหน้าเขื่อนศรีนครินทร์
14.00 น.  ขึ้นรถเดินทางกลับกรุงเทพฯ แวะซื้อของฝากที่ร้านของฝากชื่อดัง ของจังหวัดกาญจนบุรี
19.00 น.  ถึงกรุเทพฯ โดยสวัสดิภาพ
21.00 น.  เข้าร่วมกิจกรรม ORGY ZONE บนดาดฟ้าที่ CRUISING SAUNA กันต่อ คงยังพอมีแรงเหลือนะครับ

กำหนดการนี้ อาจเปลี่ยนแปลงได้ตามสถานการณ์ที่จำเป็น

ข้อห้าม  ห้ามถ่ายภาพเพื่อนร่วมทัวร์โดยไม่ได้รับอนุญาต  ห้ามใช้สิ่งเสพติด  (PoP ใช้ได้)

  ข้อที่ทุกคนต้องปฏิบัติ  คือหัวข้อที่ขีนเส้นใต้สีฟ้าทั้งหมด  ท่านที่ทำไม่ได้ไม่ควรไปกับทัวร์นี้ เพราะคุณจะโดนลอยแพ

สิงที่ต้องจัดเตรียมก่อนเดินทาง
กางเกง  :  กางเกงบ๊อกเซอร์อย่างน้อยสามตัว เพราะคุณต้องใส่บ๊อกเซอร์เพียงอย่างเดียวตลอดการเดินทาง ชั้นในซีทรูสำหรับใส่เล่นน้ำในทะเลสาบ ห้ามใส่กางเกงแบบอื่นเล่น ถ้าไม่เตรียมมาสามารถแก้ผ้าลงเล่นน้ำได้เลย  (ชั้นในอื่นๆไม่ต้องเตรียมมาเพราะคุณไม่มีโอกาสได้ใส่แน่นอน) กางเกงใส่นอนตามอัทยาศัย (กางเกงบ๊อกเซอร์ขอแนะนำให้หาแบบที่เนื้อผ้านิ่มๆ สีอ่อน เพราะจะทำให้มันแกว่งไกวเวลาเดิน เพิ่มความเซ็กซี่ให้คุณได้อย่างมากมาย)
เสื้อ  :  เสื้อสวมใส่ระหว่างการเดินทางเลือกมาใส่ได้ตามอัธยาศัยแต่ควรเป็นเสื้อที่เมาะกับตัวคุณ หากหุ่นดีมีกล้ามต้องหาแบบที่โชว์ความเซ็กซี่กันหน่อย และควรเตรียมเสื้อแจ๊กเก็ตกันหนาวสักตัวเพื่อใส่นอน เพราะบนแพอากาศค่อนข้างเย็นในช่วงดึก บนแพมีเครื่องนอนมีผ้าห่มบริการแต่อาจจะไม่อบอุ่นเพียงพอ
ผ้าเช็ดตัว  :  ทางแพไม่มีให้บริการ คุณต้องเตรียมจัดหาไปเอง ใช้ผ้าเช็ดตัวผืนเล็กๆ สะดวกกว่า เพราะคงไม่จำเป็นต้องใช้นุ่งใช้เช็ดตัวเท่านั้น

ของใช้อื่นๆ  :  ของใช้ส่วนตัวอื่นๆ ที่จำเป็น เช่น สบู ยาสระผม แปลงสีฟัน ยาสีฟัน โลชั่นทาผิว

เครื่องดื่ม  :  สุรา ทางทัวร์จัดหาไว้บริการจำนวนมากพอสมควร หากคุณเป็นคนดื่มจัด กลัวไม่พอ  หรือต้องการดื่มในยี่ห้อที่คุณชอบ สามารถจัดเตรียมมาเป็นการส่วนตัวได้

ของมีค่าอื่นๆ : อย่านำติดตัวไปเพราะเราไปกับคนหมู่มากไม่รู้ใครเป็นใคร กันไว้ดีกว่าแก้ เงินเอาไปแค่พอซื้อของกินเล็กๆน้อยๆ และซื้อของฝากตอนกลับบ้าน  เรามีอาหารให้คุณกินอิ่มเต็มที่ทุกมื้อค่าบริการเข้าในสถานที่ท่องเที่ยวเราจ่ายให้ทั้งหมด

สนใจร่วมเดินทางไปกับ SEXY ORGY TOUR  สมัครได้โดย


รีบสมัครด่วน

เหลือ 10 ที่เท่านั้น

ตัดสิ้นใจช้าอดไปเสียวด้วยกันนะครับ
1. เขียนใบสมัครที่เคาน์เตอร์ ...

2. สมัครทางอีเมล  ...

ส่งเมลแจ้งความประสงค์ร่วมเดินทาง

3. สมัครผ่านทาง msn ชื่อ ...

คุยโดยตรงกับเจ้าหน้าที่รับสมัคร เฉพาะช่วงเวลาที่ online
4. สมัครผ่านทาง Camfrog ชื่อ ...

  IM กับเจ้าหน้าที่รับสมัคร เฉพาะช่วงเวลาที่ online

5.สมัครทางโทรศัพท์ ...

Comment #3
try
Posted @May,22 2009 00.04 ip : 58...57

จะไปจับเค้าข้อหาอะไรหรอ

โป๊เปลือย โชว์ อยูในเคหะสถาน

ว่างั๊น ?  ฉลาดหน่อยเถอะ

Comment #4
bom
Posted @July,10 2009 20.44 ip : 161...63

เวลาพ่อคุณจะ xxx กับ แม่คุณ ก็แจ้งสำนักปลัดนายกด้วยนะครับ เพราะว่า มันก็อุบาทว์เหมือนกัน

Comment #5
หบง
Posted @June,12 2010 14.41 ip : 114...243

อยากไปแต่ไม่กล้าอ่ะดิ กลัวโดนอัดดากสินะ สินะ สินะ

Comment #6
เอ็ม
Posted @June,13 2011 07.57 ip : 14...78

มันไปเดือดร้อนอะไรคุณเหรอ มันเป็นสถานที่สำหรับเกย์เขาก็เที่ยวของเขากัน ทีพวกคุณยังเที่ยวอาบอบนวดเลย หรือเห็นเป็นซาวน่าเดินเข้าไปนึกว่าจะมีผู้หญิงแก้ผ้า พอไปผิดที่แล้วพาลเลยอยากหาเรื่องเหรอ ควาย ไปจับพวกมึงโน้นกูเห็นเอา ห ชะนีเปิดฝาขวดเบียร์ให้พวกเมิงแดก ชอบกันจัง

Comment #7
่นัน
Posted @October,02 2011 14.51 ip : 124...142

แหม๊ ถูกใจกับ comment6  ทำเป็นเดือนร้อน ผมว่าขัดผลประโยชน์กันมากกว่า คนที่เอามาโพสก้อคงเป็นเกย์เหมือนกัน ไม่ง้านจะเข้าไปดูทำเกลืออะไร คงไม่มีตังค์ ไป หรือไม่ก้อ เค้าไม่ให้ไปไรประมาณนี้

Comment #8Cruising sauna
gayคนหนึ่ง
Posted @April,18 2012 16.39 ip : 115...71

ไปจับ อาบอบนวด ที่มี ผู้หญิง คอยบริการด้วยนะครับ  คุณคิดว่าแค่ให้ผู้ชายแก้ผ้าอาบน้ำให้อย่างเดียวหรือครับ ผู้หญิงที่บรการเขาก็ทำมาหากินเช่นกัน อย่าทำแค่ดัดจริตไปจับซาวน่าgayเลย โชว์เยสกันที่ Patpng ถ้าจะจับก็จับให้หมดและถ้าจะปิดก็ปิดให้หมด ตำรวจก็แดกเหมือนกัน

Comment #9crusing sauna
อ่านcommentเหมือนกัน
Posted @April,18 2012 16.42 ip : 115...71

เดี่ยวนี้เขามีที่เที่ยวสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะแล้วคราฟ กรุณาไปสอดเรื่องของเขาบ้างซิค่ะ

Comment #10
เห้นด้วย
Posted @February,14 2014 19.39 ip : 111...120

จริงด้วยทีกะหรี่ทำไมไม่จับ โชว์กับกล้วย กับคว...ปลอม จับให้หมดก่อน คนที่แจ้งจับสงสัยมีมีปัญหาทางเพศ

Comment #11
สมัน
Posted @May,17 2015 03.10 ip : 122...202

เกย์เป็นสิ่งผิดปกตินะ  จึงต้องจับ :@
ตูดมึไว้อึนะ ไม่ใช่มีไว้เย็ด :|
ถ้าแน่จริงอย่าเย็ดโดยไม่มีเจลซิ......... :p
อิอิอิ #)

Comment #12Cruising sauna
Mankind
Posted @July,10 2015 00.06 ip : 110...99

อนาถและสมเพชอย่างยิ่งต่อแนวคิดที่ว่าเกย์เป็นเรื่องผิดธรรมชาติ รับรู้ไว้เถิดสัตว์โลกชนิดอื่น โลมา นกเพนกวิน เหล่านี้ล้วนมีพฤติกรรมรักร่วมเพศปะปนอยู่ด้วย นั่นคือธรรมชาติ และจงตระหนักเถิดว่า
ธรรมชาติอีกนั่นแหละที่รังสรรค์สมองให้คุณมาเพียงแค่นั้น แค่นั้นจริงๆ สาธุ

Comment #13Cruising sauna
Mankind
Posted @July,10 2015 00.23 ip : 110...99

ขอบคุณผู้ใช้นามว่า สมัน เพราะถ้าโลกนี้ไม่มีคุณ ก็จะไม่มีใครให้เปรียบเทียบ ระหว่างผู้มองเห็นความจริงแท้ ผู้ซึ่งปราศจากความเขลา ( The wise ) กับ คุณสมัน
ขอบคุณจากใจ

Comment #14ป่วง
ชาย
Posted @June,08 2017 13.00 ip : 27...191

อิจาเขาเหรอที่จัดงานคนเยอะ.คนที่แจ้งก็เป้นเกย์โรคจิต.คิดต่ำอุบาทว์.อิจฉาเขา. ตัวเองคงหน้าเหี้ยมากไปไม่มีคนเอา.เลยมาแกล้งเขาอิคางคก

Comment #15
วิท วิท
Posted @October,15 2017 18.34 ip : 171...200

จะไปจับเขาทำไมเขาไปเย็ดดากพ่อมึงรึ

Comment #16
Posted @October,05 2018 10.04 ip : 69...134

2018.10.5zhouyanhua tiffany jewelry jordan 8s barbour jackets salvatore ferragamo shoes hollister outlet sac vanessa bruno bcbg max real madrid jersey swarovski jewelry christian louboutin outlet guess clothing softball bats cartier sunglasses kd shoes versace sunglasses flip flops nike kyrie 4 ray ban sunglasses true religion outlet moncler outlet balenciaga shoes foamposite air force 1 jordan clothing ugg outlet jordan 3s polo ralph lauren ray ban sunglasses nike outlet furla bags mac cosmetics mizuno running shoes asics gel dolce & gabbana sunglasses jordan 6 adidas crazy 8 scarpe nike carrera sunglasses jordan nike mercurial vibram shoes baseball bats nike air max armani sunglasses hermes outlet bcbg outlet nike vapor max ugg boots chrome hearts nike mercurial abercrombie outlet michael kors canada adidas trainers lacoste jeans new balance 574 clarisonic mia 2 longchamp adidas air max 90 jordan 32 vans shoes jordans yeezy boost adidas flip-flops michael kors outlet cartier bracelet kyrie irving jersey replica rolex watches longchamp handbags bijoux swarovski herve leger burberry outlet nike free run arc'teryx jackets babyliss pro nano titanium new balance pas cher jordan shoes jimmy choo shoes seattle seahawks jerseys christian louboutin air max 90 asics shoes vans scarpe kobe 12 adidas soccer cleats ghd hair straighteners gucci outlet online ferragamo belts abercrombie and fitch supra polo ralph lauren manolo blahnik kevin durant jersey nike shoes isabel marant shoes nike kyrie 2 insanity workout roshe run nike store basketball jerseys spain world cup jersey nike air max bulgari jewelry goyard handbags givenchy handbags bathing ape nike factory store true religion outlet curry 3 jordan 9s givenchy jewelry jordan shoes jordan dyson hair dryer nike air max burberry sunglasses gucci bags polo ralph lauren hogan outlet jordan 4 james harden jersey lunette ray ban beats by dre adidas outlet longchamp outlet toms shoes nike outlet philadelphia eagles jerseys chanel handbags jordan 12 armani jeans air max 97 air max 2017 jimmy choo karen millen dresses montre pas cher lululemon sale jordan 13s salvatore ferragamo shoes jordan shoes calvin klein jeans nike clothing pandora jewelry soccer jerseys iphone case soccer shoes dak prescott jersey burberry outlet nike roshe rolex watches chaussure nike basketball shoes michael kors outlet marc jacobs handbags hermes uk true religion jeans chloe sunglasses fendi brazil world cup jersey longchamp handbags dsquared2 outlet jordans moncler jackets dolce & gabbana mizuno nike roshe antonio brown jersey golden goose shoes sac guess champion clothing dansko shoes pandora charms air max 2017 oakley sunglasses nike blazer sac burberry tory burch ugg boots nike free run new balance kate spade outlet louboutin shoes hollister ugg boots pandora bijoux jordan 5 fitflops sale tommy hilfiger huf clothing ralph lauren jbl speaker replica watches gentle monster sunglasses argentina world cup jersey pandora jewelry hogan shoes nike air converse boy london clothing adidas superstar gucci outlet online cheap nfl jerseys stuart weitzman marc jacobs converse chuck taylor air max new balance outlet keen sandals curry 4 bape clothing kobe 9 oakley sunglasses coach outlet oakley sunglasses curry 5 prada stuart weitzman shoes vans pas cher iphone x case ugg outlet dolce and gabbana nike shoes canada tory burch outlet louboutin outlet lunette oakley nike roshe kate spade dior sunglasses ghd hair straighteners bottega veneta handbags guess handbags nike air max chrome hearts jewelry sac longchamp fossil handbags chopard jewelry louboutin pas cher ray ban michael kors outlet jordan 6s coach outlet oakley sunglasses true religion ferragamo handbags designer sunglasses mulberry handbags roshe run cheap ugg boots giuseppe zanotti air max 90 pandora jewelry ray ban occhiali kd 9 fendi handbags wedding dresses oakley sunglasses sale beats pill louboutin pas cher nike store kate spade outlet fendi sunglasses michael kors handbags insanity workout kd shoes marc jacobs handbags mizuno running shoes dior handbags calvin klein outlet nike air max jordan retro clarks shoes ugg boots nike air max lunette oakley balmain jeans coach outlet air max 90 christian louboutin toms outlet converse shoes air zoom pegasus wedding dresses ray ban sunglasses mac makeup bose headphones kobe 11 pandora rings oakley sunglasses jordan 10s salvatore ferragamo sunglasses michael kors outlet air max 95 jordan shoes christian louboutin air max 95 converse shoes wedding dresses converse hermes jewelry ray ban kenzo clothing gucci shoes links of london harry winston jewelry ed hardy michael kors handbags adidas running shoes true religion jeans tommy hilfiger skechers sneakers air jordan sac michael kors kate spade outlet portugal world cup jersey michael kors outlet chloe handbags timberland supra shoes carson wentz jersey salomon shoes parajumpers outlet ugg outlet basket nike bvlgari sunglasses air jordan g-star jeans france world cup jersey lululemon outlet nike blazer miu miu shoes nike air more uptempo versace handbags cheap jerseys china montre pas cher nike roshe ferragamo shoes germany world cup jersey kids jordans michael kors outlet ugg boots adidas slides converse all star nike free run montblanc pen adidas outlet replica watches nike store red bottoms kristaps porzingis jersey giannis antetokounmpo jersey ralph lauren outlet new balance shoes instyler hermes bags abercrombie and fitch timberland boots jordan 31 timberland boots nike air max nike free guess clothing nike air max nike outlet adidas outlet ralph lauren karen millen nike air force 1 swarovski jewelry vans outlet ray ban chanel belgium world cup jerseys nike free valentino shoes rolex watches michael kors nike air max plus jordan 4s fitflops sale montblanc pen jordans coach outlet store online cheap nfl jerseys tommy hilfiger outlet true religion jeans jordans basket nike nike free 5 asics running shoes nike air force bottega veneta handbags converse shoes nike air max adidas originals lebron 11 oakley sunglasses burberry outlet online barbour jackets coach outlet sac longchamp canada goose jackets adidas clothing hogan jordan 7s moncler jackets tod's shoes jordan 14s reebok outlet store england world cup jersey nike air max nike outlet online nike blazer jordan 2s jimmy choo sunglasses michael kors outlet chi flat iron dansko shoes oakley sunglasses nike air force gioielli swarovski beats headphones air max 2018 hermes birkin bag dolce and gabbana coach handbags ugg outlet bally shoes orologi rolex bottega veneta sunglasses michael kors kobe 10 dsquared2 jeans adidas soccer cleats kobe 10 burberry clothing puma shoes gucci bags mac makeup polo ralph lauren salvatore ferragamo christian louboutin shoes diesel jeans montre femme lebron 12 michael kors handbags fitflop uk jordan 11 air max 90 alife clothing insanity workout jordan 1 nike outlet store online abercrombie and fitch reebok outlet store adidas outlet nike air max beats by dre prada outlet coach factory outlet chloe bags jordan shoes pandora bracciali adidas outlet armani handbags prada handbags kd 10 elite nike shoes jordan xx9 burberry sale nfl jerseys adidas outlet coach purse ghd hair straighteners alexander mcqueen handbags oakley nike huarache yves saint laurent ray ban sunglasses asics gel lyte chanel bags moncler jackets lebron james shoes freshjive clothing tory burch outlet ray ban sunglasses nike roshe run burberry bags curry 2 ralph lauren aaron rodgers jersey nike tn 10 deep clothing omega watches michael kors borse oakley outlet longchamp bags timberland adidas zx flux celine handbags 2018.10.5zhouyanhua

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง