รถโดยสารประจำทาง

เครือข่ายองค์กรผู้บริโภคภาคใต้

คำชี้แจงสำหรับผู้บริโภค

ขอแสดงความชื่นชมว่า ท่านถือเป็นผู้บริโภคที่ตระหนักและรู้จักปกป้องสิทธิของตนเอง พวกเราทีมงานของศูนย์พิทักษ์สิทธิผู้บริโภคจังหวัดสงขลา สถาบันการจัดการระบบสุขภาพ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (สจรส.ม.อ.)ได้เปิดช่องทางทุกข์และให้คำปรึกษาปัญหาแก่ผู้บริโภค โดยเปิดรับเรื่องร้องทุกข์ online

ท่านสามารถปรึกษาผ่านทาง

คำแนะนำในการแจ้งเหตุ-ร้องทุกข์ : ท่านควรระบุข้อมูลเหล่านี้ให้ครบถ้วนเช่นใคร ทำอะไร ที่ไหน เมื่อไหร่ อย่างไร พร้อมทั้งข้อมูลเพิ่มเติมเช่นหลักฐาน การติดต่อกลับ คำแนะนำที่ดีกว่าสิ่งที่เป็นอยู่ เพื่อให้ทางทีมงานสามารถติดตามประสานงานได้สะดวกขึ้น

ชื่อร้าน cruising sauna บริการลูกค้ามาเที่ยวเพื่อคนเปลือยโป๊ชายเป็นเกย์ มีโชว์ด้วย แจ้งเหตุ

by แจ็ค @February,04 2009 23.08 ( IP : 58...47 ) | Tags : รถโดยสารประจำทาง

ขอแจ้งเหตุนะ ขอตำรวจช่วยไปตรวจดูร้านบริการเริ่มวันที่ 6 กพ 52 มีแสดงโชว์เวลา 21.00 น ในเว็ปตัวจริงของhttp://cruising.bxhost.com/orgy_zone.htm

ขอให้ไปจับกุมร้านบริการไม่สุขภาพ คนเปลือย โชว์ด้วย ผิดกฎหมายบริการไม่ถูกต้องนะ

ขอบคุณสำหรับแจ้งเหตุนี้

Comment #1ผลดำเนินการ
Posted @February,05 2009 13.02 ip : 118...168

แม้จะไม่ใช่เรื่องร้องเรียนที่เกี่ยวกับการเอารัดเอาเปรียบผู้บริโภคครับ แต่ทางศูนย์พิทักษ์สิทธิ์ผู้บริโภคได้เข้าไปสืบสวนรายละเอียดเพิ่มเติมตามเว็บไซต์ที่ให้แล้วครับแล้วแจ้ง 111 แล้วครับผม   ขอบคุณสำหรับการเป็นหู้เป็นตาให้กับสังคม...ที่ดีขึ้นครับ

Comment #2เชื่อขนมกินได้เลยว่า ร้องเรียนไปไม่ได้ผลหรอกครับ
badiya
Posted @March,23 2009 23.45 ip : 114...253

ผมเชื่อว่าคงดำเนินการอะไรไม่ได้มาก เพราะถึงแม้เว็บไซต์ที่แสดงจะเข้าไม่ได้แล้ว
แต่ถ้าลองsearch ชื่อร้าน ในgoogle ก็ยังมีอยู่ มีแม้กระทั้งจัด trip sex กันเลย
ผมไป copyมาให้ดู

Sexy orgy tour

06.30 น.  พร้อมกันที่หน้าร้าน CRUISING SAUNA เยื้องโรงภาพยนต์เมเจอร์รัชโยธิน ลงทะเบียนและจ่ายเงินส่วนที่เหลือก่อนขึ้นรถทัวร์ด้วยชุดที่กำหนดคือ ใส่กางเกงบ๊อกเซอร์ขาสั้นไม่ใส่ชั้นใน (เสื้อใส่ได้ตามใจคุณ) ไม่ใส่ชุดที่กำหนดจะไม่ได้ขึ้นรถนะครับ(แต่งตัวปรกติจากบ้านแล้วไปถอดเปลี่ยนก่อนขึ้นรถก็ได้ครับ)


07.00 น.  รถทัวร์ออกเดินทางสู่จังหวัดกาญจนบุรี บริการเครื่องดื่มและ อาหารเช้าโดย MR.BIG COCK MAN ในชุดชั้นในบ๊อกเซอร์ซีทรู(ให้คุณได้ตาสว่างกันแต่เช้า) เริ่มกิจกรรมต่างๆ เพื่อการกระชับความสัมพันธ์ให้ทุกท่านได้รู้จักกัน โดยแนะการนำตัวเพื่อนๆ ที่ร่วมเดินทาง พร้อมทั้งเล่าประสบการณ์เซ็กส์ระทึกใจของแต่ละคน (เตรียมหาเรื่องที่จะเล่าสู่กันฟังมาด้วยนะครับเล่าไม่เกงไม่ต้องกลัวเดี๋ยวมีเพื่อนๆช่วยซัก)

11.00 น. นำท่านสู่น้ำตกเอราวัณ ลุยเล่นน้ำตกกันตามอัธยาศัยด้วยบ๊อกเซอร์ตัวเก่งที่ใส่ไป (ก่อนขึ้นรถคงต้องเปลี่ยนบ๊อกเซอร์ตัวใหม่อีกชุด)

13.00 น.  ขึ้นรถเดินทางต่อไปยังท่าเรือหน้าเขื่อนศรีนครินทร์ ลงสู่แพเพื่อรับประทานอาหารกลางวันบนแพ พร้อมชมทัศนียภาพอันสวยงามของทะเลสาบเหนือเขื่อนศรีนครินทร์

14.00 น. ล่องแพที่พักไปยังจุดที่มีน้ำใสสะอาด ท่ามกลางธรรมชาติขุนเขาและสายน้ำกว้างไกล เมื่ออาทิตย์ทอแสงยามบ่ายเราจะ ลงเล่นน้ำกันด้วยชุดชั้นในซีทรู หรือเปลือยล่อนจ่อน ได้ตามอัธยาศัย (ใครไม่เตรียมชั้นในซีทรูต้องแก้ผ้านะครับห้ามใส่กางเกงแบบอื่นเล่นน้ำ)
18.00 น. ดื่มกิน รับประทานอาหารค่ำพร้อมกัน  ช่วงนี้ทุกท่านต้องใส่ผ้าที่ทางทัวร์จัดให้เหมือนกันทุกคน (ผ้าผืนเล็กๆ พอให้ได้ลุ้น)

20.00 น.  ร่วมเล่นเกมส์เสียวๆ เพื่อกระชับความสัมพันธ์ให้พวกเราได้ใกล้ชิดสนิทกันมากยิ่งขึ้น  แล้วมาลุ้นระทึก ว่าใครจะต้องโดนปลดผ้าเป็นคนแรก

21.00 น.  เปิดเธคเปลือยห้ามปิด ถึงเวลาที่ทุกคนต้องสลัดผ้าเหลือแต่ตัวล่อนจ้อนและห้ามใช้มือปิดบังอาวุธประจำกาย เพื่อเราจะได้โยกย้ายส่ายสะโพกให้เจ้าตัวเล็กมันได้มีโอกาสแกว่งอย่างเสรีสักครั้ง เป็นช่วงเวลาที่เราจะได้เมามันส์กันให้ลืมเวลาไปเลย

23.00 น.  เปิด ORGY ZONE บนแพ มีเซ็กส์กันอย่างเปิดเผย อิสระเสรีตามความสมัครใจ และมีรางวัลพิเศษสำหรับคู่แรก ห้ามปิดประตูห้องพักทุกห้อง ทุกกรณี โดยเด็ดขาด หาความสุขสนุกกันตามอัธยาศัยไปจนกว่าคุณจะหมดแรง  หลับไหลไปอย่างมีความสุข (มีอุปกรณ์ไว้บริการเพียบ)

9 ธ.ค.50
06.00 น.  ตื่นนอนอาบน้ำแต่งตัวสวมกางเกงบ๊อเซอร์ตัวเดียวไม่สวนชั้นในเช่นเคย (เสื้อแล้วแต่ชอบ) รับประทานอาหารเช้า เก็บสัมภาระลงกระเป๋าเพื่อเดินทางไปเที่ยวน้ำตกห้วยขมิ้น
08.00 น.  ออกเดินทางล่องเรือไปตามลำน้ำใสสะอาดบนทะเลสาบเหนือเขื่อน ชมธรรมชาติ ป่าเขา เรือจะมุ่งสู่น้ำตกห้วยขมิ้น อันสวยงามเกินบรรยาย  เป็นช่วงเวลาว่างสำหรับท่านที่ชอบเสี่ยงโชคกับการรำพัดได้ตั้งวงฟ้อนรำกันตามอัธยาศัย มีเวลาทั้งช่วงขาไปและขากลับ

09.30 น.  ถึงน้ำตกห้วยขมิ้น เราจะเดินทางขึ้นไปยังน้ำตกชั้นที่ 7 เป็นชั้นที่สูงสุดของน้ำตก ซึ่งจะมีคนไปเล่นน้ำกันไม่มาก เพื่อพวกเราจะได้ชื่นชมกับน้ำใสสะอาดธรรมชาติอันสวยงามและทำตัวให้กลมกลืนกับธรรมชาติด้วยการเปลือยกายเล่นน้ำตกด้วยกัน ณ จุดนี้

12.00 น.  เดินกลับมายังเรือเพื่อรับประทานอาหารกลางวันกันบนเรือ และออกเรือดินทางกลับไปยังท่าเรือหน้าเขื่อนศรีนครินทร์
14.00 น.  ขึ้นรถเดินทางกลับกรุงเทพฯ แวะซื้อของฝากที่ร้านของฝากชื่อดัง ของจังหวัดกาญจนบุรี
19.00 น.  ถึงกรุเทพฯ โดยสวัสดิภาพ
21.00 น.  เข้าร่วมกิจกรรม ORGY ZONE บนดาดฟ้าที่ CRUISING SAUNA กันต่อ คงยังพอมีแรงเหลือนะครับ

กำหนดการนี้ อาจเปลี่ยนแปลงได้ตามสถานการณ์ที่จำเป็น

ข้อห้าม  ห้ามถ่ายภาพเพื่อนร่วมทัวร์โดยไม่ได้รับอนุญาต  ห้ามใช้สิ่งเสพติด  (PoP ใช้ได้)

  ข้อที่ทุกคนต้องปฏิบัติ  คือหัวข้อที่ขีนเส้นใต้สีฟ้าทั้งหมด  ท่านที่ทำไม่ได้ไม่ควรไปกับทัวร์นี้ เพราะคุณจะโดนลอยแพ

สิงที่ต้องจัดเตรียมก่อนเดินทาง
กางเกง  :  กางเกงบ๊อกเซอร์อย่างน้อยสามตัว เพราะคุณต้องใส่บ๊อกเซอร์เพียงอย่างเดียวตลอดการเดินทาง ชั้นในซีทรูสำหรับใส่เล่นน้ำในทะเลสาบ ห้ามใส่กางเกงแบบอื่นเล่น ถ้าไม่เตรียมมาสามารถแก้ผ้าลงเล่นน้ำได้เลย  (ชั้นในอื่นๆไม่ต้องเตรียมมาเพราะคุณไม่มีโอกาสได้ใส่แน่นอน) กางเกงใส่นอนตามอัทยาศัย (กางเกงบ๊อกเซอร์ขอแนะนำให้หาแบบที่เนื้อผ้านิ่มๆ สีอ่อน เพราะจะทำให้มันแกว่งไกวเวลาเดิน เพิ่มความเซ็กซี่ให้คุณได้อย่างมากมาย)
เสื้อ  :  เสื้อสวมใส่ระหว่างการเดินทางเลือกมาใส่ได้ตามอัธยาศัยแต่ควรเป็นเสื้อที่เมาะกับตัวคุณ หากหุ่นดีมีกล้ามต้องหาแบบที่โชว์ความเซ็กซี่กันหน่อย และควรเตรียมเสื้อแจ๊กเก็ตกันหนาวสักตัวเพื่อใส่นอน เพราะบนแพอากาศค่อนข้างเย็นในช่วงดึก บนแพมีเครื่องนอนมีผ้าห่มบริการแต่อาจจะไม่อบอุ่นเพียงพอ
ผ้าเช็ดตัว  :  ทางแพไม่มีให้บริการ คุณต้องเตรียมจัดหาไปเอง ใช้ผ้าเช็ดตัวผืนเล็กๆ สะดวกกว่า เพราะคงไม่จำเป็นต้องใช้นุ่งใช้เช็ดตัวเท่านั้น

ของใช้อื่นๆ  :  ของใช้ส่วนตัวอื่นๆ ที่จำเป็น เช่น สบู ยาสระผม แปลงสีฟัน ยาสีฟัน โลชั่นทาผิว

เครื่องดื่ม  :  สุรา ทางทัวร์จัดหาไว้บริการจำนวนมากพอสมควร หากคุณเป็นคนดื่มจัด กลัวไม่พอ  หรือต้องการดื่มในยี่ห้อที่คุณชอบ สามารถจัดเตรียมมาเป็นการส่วนตัวได้

ของมีค่าอื่นๆ : อย่านำติดตัวไปเพราะเราไปกับคนหมู่มากไม่รู้ใครเป็นใคร กันไว้ดีกว่าแก้ เงินเอาไปแค่พอซื้อของกินเล็กๆน้อยๆ และซื้อของฝากตอนกลับบ้าน  เรามีอาหารให้คุณกินอิ่มเต็มที่ทุกมื้อค่าบริการเข้าในสถานที่ท่องเที่ยวเราจ่ายให้ทั้งหมด

สนใจร่วมเดินทางไปกับ SEXY ORGY TOUR  สมัครได้โดย


รีบสมัครด่วน

เหลือ 10 ที่เท่านั้น

ตัดสิ้นใจช้าอดไปเสียวด้วยกันนะครับ
1. เขียนใบสมัครที่เคาน์เตอร์ ...

2. สมัครทางอีเมล  ...

ส่งเมลแจ้งความประสงค์ร่วมเดินทาง

3. สมัครผ่านทาง msn ชื่อ ...

คุยโดยตรงกับเจ้าหน้าที่รับสมัคร เฉพาะช่วงเวลาที่ online
4. สมัครผ่านทาง Camfrog ชื่อ ...

  IM กับเจ้าหน้าที่รับสมัคร เฉพาะช่วงเวลาที่ online

5.สมัครทางโทรศัพท์ ...

Comment #3
try
Posted @May,22 2009 00.04 ip : 58...57

จะไปจับเค้าข้อหาอะไรหรอ

โป๊เปลือย โชว์ อยูในเคหะสถาน

ว่างั๊น ?  ฉลาดหน่อยเถอะ

Comment #4
bom
Posted @July,10 2009 20.44 ip : 161...63

เวลาพ่อคุณจะ xxx กับ แม่คุณ ก็แจ้งสำนักปลัดนายกด้วยนะครับ เพราะว่า มันก็อุบาทว์เหมือนกัน

Comment #5
หบง
Posted @June,12 2010 14.41 ip : 114...243

อยากไปแต่ไม่กล้าอ่ะดิ กลัวโดนอัดดากสินะ สินะ สินะ

Comment #6
เอ็ม
Posted @June,13 2011 07.57 ip : 14...78

มันไปเดือดร้อนอะไรคุณเหรอ มันเป็นสถานที่สำหรับเกย์เขาก็เที่ยวของเขากัน ทีพวกคุณยังเที่ยวอาบอบนวดเลย หรือเห็นเป็นซาวน่าเดินเข้าไปนึกว่าจะมีผู้หญิงแก้ผ้า พอไปผิดที่แล้วพาลเลยอยากหาเรื่องเหรอ ควาย ไปจับพวกมึงโน้นกูเห็นเอา ห ชะนีเปิดฝาขวดเบียร์ให้พวกเมิงแดก ชอบกันจัง

Comment #7
่นัน
Posted @October,02 2011 14.51 ip : 124...142

แหม๊ ถูกใจกับ comment6  ทำเป็นเดือนร้อน ผมว่าขัดผลประโยชน์กันมากกว่า คนที่เอามาโพสก้อคงเป็นเกย์เหมือนกัน ไม่ง้านจะเข้าไปดูทำเกลืออะไร คงไม่มีตังค์ ไป หรือไม่ก้อ เค้าไม่ให้ไปไรประมาณนี้

Comment #8Cruising sauna
gayคนหนึ่ง
Posted @April,18 2012 16.39 ip : 115...71

ไปจับ อาบอบนวด ที่มี ผู้หญิง คอยบริการด้วยนะครับ  คุณคิดว่าแค่ให้ผู้ชายแก้ผ้าอาบน้ำให้อย่างเดียวหรือครับ ผู้หญิงที่บรการเขาก็ทำมาหากินเช่นกัน อย่าทำแค่ดัดจริตไปจับซาวน่าgayเลย โชว์เยสกันที่ Patpng ถ้าจะจับก็จับให้หมดและถ้าจะปิดก็ปิดให้หมด ตำรวจก็แดกเหมือนกัน

Comment #9crusing sauna
อ่านcommentเหมือนกัน
Posted @April,18 2012 16.42 ip : 115...71

เดี่ยวนี้เขามีที่เที่ยวสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะแล้วคราฟ กรุณาไปสอดเรื่องของเขาบ้างซิค่ะ

Comment #10
เห้นด้วย
Posted @February,14 2014 19.39 ip : 111...120

จริงด้วยทีกะหรี่ทำไมไม่จับ โชว์กับกล้วย กับคว...ปลอม จับให้หมดก่อน คนที่แจ้งจับสงสัยมีมีปัญหาทางเพศ

Comment #11
สมัน
Posted @May,17 2015 03.10 ip : 122...202

เกย์เป็นสิ่งผิดปกตินะ  จึงต้องจับ :@
ตูดมึไว้อึนะ ไม่ใช่มีไว้เย็ด :|
ถ้าแน่จริงอย่าเย็ดโดยไม่มีเจลซิ......... :p
อิอิอิ #)

Comment #12Cruising sauna
Mankind
Posted @July,10 2015 00.06 ip : 110...99

อนาถและสมเพชอย่างยิ่งต่อแนวคิดที่ว่าเกย์เป็นเรื่องผิดธรรมชาติ รับรู้ไว้เถิดสัตว์โลกชนิดอื่น โลมา นกเพนกวิน เหล่านี้ล้วนมีพฤติกรรมรักร่วมเพศปะปนอยู่ด้วย นั่นคือธรรมชาติ และจงตระหนักเถิดว่า
ธรรมชาติอีกนั่นแหละที่รังสรรค์สมองให้คุณมาเพียงแค่นั้น แค่นั้นจริงๆ สาธุ

Comment #13Cruising sauna
Mankind
Posted @July,10 2015 00.23 ip : 110...99

ขอบคุณผู้ใช้นามว่า สมัน เพราะถ้าโลกนี้ไม่มีคุณ ก็จะไม่มีใครให้เปรียบเทียบ ระหว่างผู้มองเห็นความจริงแท้ ผู้ซึ่งปราศจากความเขลา ( The wise ) กับ คุณสมัน
ขอบคุณจากใจ

Comment #14ป่วง
ชาย
Posted @June,08 2017 13.00 ip : 27...191

อิจาเขาเหรอที่จัดงานคนเยอะ.คนที่แจ้งก็เป้นเกย์โรคจิต.คิดต่ำอุบาทว์.อิจฉาเขา. ตัวเองคงหน้าเหี้ยมากไปไม่มีคนเอา.เลยมาแกล้งเขาอิคางคก

Comment #15
วิท วิท
Posted @October,15 2017 18.34 ip : 171...200

จะไปจับเขาทำไมเขาไปเย็ดดากพ่อมึงรึ

Comment #16http://baduttpppp
wwwww
Posted @December,12 2017 14.50 ip : 198...228

lacoste outlet curry 3 chrome hearts adidas stan smith men adidas eqt true religion outlet cartier bracelet adidas nmd r1 prada sunglasses nike mercurial vapor pandora charms reebok outlet nike air max 2016 adidas superstar adidas nmd yeezy kobe 9 converse outlet patriots jersey hermes birkin adidas store cheap mlb jerseys jordan retro jordan retro under armour curry 3 adidas nmd kobe 11 nike roshe run lebron james shoes adidas outlet adidas ultra boost 3.0 adidas stan smith women yeezy shoes adidas shoes adidas ultra boost retro jordans longchamp vans shoes michael kors outlet longchamp longchamps yeezy boost 350 v2 cheap nfl jerseys air max 95 lebron 15 calvin klein outlet nike air force lebron 15 shoes christian louboutin yeezy adidas yeezy boost nike huarache kyrie irving shoes balenciaga sneakers adidas gazelle sale yeezys yeezy boost 350 vans outlet calvin klein underwear prada eyeglasses yeezy 100% real jordans for cheap lebron 14 moncler yeezy shoes kyrie 3 yeezy boost 350 v2 jordan shoes mlb jerseys goyard tote longchamps adidas gazelle basketball shoes patriots jerseys pandora charms air max 2018 yeezy boost longchamp bags michael kors outlet online tom ford glasses adidas ultra boost jordan 13 true religion outlet kyrie 4 curry 4 hermes belt stephen curry shoes hermes belts air jordan 12 hermes belts birkin bag moncler outlet golden goose retro jordans jordan 12 nike polo bape hoodie nike dunk low links of london sale moncler jackets atlanta falcons jersey air max 90 christian louboutin shoes nike huarache sale michael kors outlet ferragamo belt nike air max95 nike air max 90 true religion kate spade outlet nike air max 2017 lebron 15 converse shoes nike air zoom structure 19 nike air zoom pegasus 32 yeezy vibram fivefingers true religion jeans jordan shoes nike air force 1 air jordans asics running shoes jordan retro nike roshe run ferragamo sale adidas nmd hogan outlet online birkin bag jordan shoes links of london nba jerseys cheap jordans hermes handbags kobe 9 adidas stan smith nike roshe run huarache shoes adidas superstar light up shoes nike basketball shoes adidas neo yeezy shoes curry 4 hermes belt vans store cheap nfl jerseys china nike air force 1 high adidas nmd longchamp nike free run adidas yeezy nike huarache nfl jerseys cheap jordan shoes fitflops sale clearance huaraches nike air force nike zoom michael kors handbags longchamp handbags louboutin shoes yeezy kobe sneakers nike roshe one converse shoes lebron 13 shoes chrome hearts outlet nmd nike air zoom air jordan 11 yeezy boost kobe byrant shoes nike huarache adidas stan smith uk bape clothing longchamp handbags kobe 11 yeezy shoes curry 3 jordan 6 nike mercurial basketball shoes air max irving shoes adidas tubular x asics sneakers led light up shoes roshe run goyard handbags harden shoes hermes bag kyrie 4 adidas ultra boost james harden shoes ultra boost 3.0 moncler outlet kobe basketball shoes yeezy boost 350 adidas yeezy boost dior sunglasses kobe byrant shoes fitflops christian louboutin shoes cheap jordans jordan 4 kobe shoes cheap nhl jerseys adidas nmd adidas neo online shop nike dunks lacoste polo gucci belts for men yeezy sneakers longchamp bags nike air max 2018 hermes belt adidas online shop pandora bracelet jordan shoes kobe shoes goyard handbags nhl jerseys nike air max longchamp bags adidas eqt support adv cheap jordans fitflops sale adidas tubular supreme clothing nike lebron 15 nike air max 90 kate spade outlet online adidas tubular nike roshe run one pandora jewelry adidas outlet online pandora bracelet ysl handbags tory burch shoes adidas tubular UK tory burch shoes hogan outlet yeezy boost 350 curry 2 timberland outlet vans shoes nmd r1 chrome hearts adidas yeezy michael kors michael kors handbags longchamp handbags kate spade outlet lebron 13 low nike zoom adidas ultra boost 3.0 michael kors outlet adidas superstar UK chrome hearts online balenciaga shoes yeezy boost air max 90 michael kors outlet golden goose yeezys jordan 11 lebron shoes michael kors handbags air jordan shoes bape hoodie air jordan 6 curry shoes falcons jersey yeezy boost 350 v2 ultra boost yeezy shoes air max 90 cheap nba jerseys air jordan adidas stan smith michael kors purses nike air force 1 vanvan cleef and arpels michael kors outlet online yeezy boost 350 hermes birkin nike air max 90 new england patriots jerseys kd shoes true religion jeans pandora jewelry kobe basketball shoes nmd air force ones led shoes longchamp outlet nike air max supreme hoodie golden goose sneakers nike kyrie 3 golden goose sneakers jordan shoes balenciaga sneakers michael kors outlet huarache shoes converse outlet store balenciaga shoes michael kors outlet handbags cheap jordans nike huarache golden goose outlet air jordan van cleef arpels gucci belts supreme clothing longchamp michael kors factory outlet nike lebron 14 cartier love bracelet adidas tubular yeezy boost 350 v2 adidas yeezy boost kevin durant shoes adidas outlet jordan retro 13 nike air force 1 low timberland shoes yeezy boost adidas yeezy gucci belt light up shoes adidas yeezy tom ford sunglasses lacoste online shop kate spade handbags foamposites lebron 13 links of london real jordans for sale cheap www

Comment #17
yaoxuemei
Posted @February,05 2018 08.20 ip : 69...234

cheap mlb jerseys canada goose outlet christian louboutin outlet nmd adidas ugg boots clearance polo ralph lauren adidas nmd r1 canada goose jackets michael kors outlet mont blanc pens polo ralph lauren sale pandora jewelry lebron shoes ralph lauren uk nike outlet online nike shoes coach outlet nike outlet store mbt shoes fitflop sandals oakley sunglasses wholesale michael kors handbags ugg outlet stores kate spade handbags ralph lauren outlet michael kors outlet adidas superstar shoes cheap uggs ray ban sunglasses wholesale jordan shoes pandora charms sale clearance adidas yeezy boost canada goose parka sale polo shirts pandora jewelry longchamp bags michael kors outlet online canada goose outlet online valentino outlet ferragamo shoes polo ralph lauren adidas shoes for women mulberry sale canada goose canada goose outlet kate spade outlet canada goose canada goose uk coach factory outlet coach outlet adidas shoes for men cheap ray ban sunglasses coach outlet ugg outlet fitflop sale ralph lauren shirts coach outlet online uggs outlet oakley sunglasses ugg boots clearance coach factory outlet cheap ugg boots michael kors outlet prada outlet coach factory outlet moncler outlet coach factory outlet canada goose outlet store oakley sunglasses uggs outlet pandora outlet store polo ralph lauren ralph lauren uk michael kors outlet michael kors outlet true religion outlet store nike shoes canada goose jackets pandora charms michael kors outlet clearance ralph lauren outlet adidas yeezy canada goose jackets canada canada goose outlet nike outlet canada goose jackets sale nfl jerseys true religion jeans tory burch handbags ugg outlet online clearance nike shoes canada goose coach outlet store online ugg boots kate spade outlet store kate spade outlet canada goose outlet store ugg boots outlet oakley sunglasses ray ban sunglasse cheap jordans coach outlet canada goose outlet canada goose jackets canada goose jackets pandora charms moncler coats ugg boots ralph lauren outlet canada goose outlet clarks shoes ralph lauren shirts coach outlet ugg boots clearance true religion outlet adidas outlet online christian louboutin outlet uggs outlet mbt shoes cheap nfl jerseys nike air max 90 ralph lauren uk canada goose uk ugg boots clearance pandora jewelry air max 90 michael kors outlet tory burch outlet hermes birkin michael kors official site nike outlet store kate spade outlet cheap jordans for sale ugg boots clearance polo ralph lauren outlet online mulberry outlet canada goose outlet michael kors outlet oakley sunglasses fitflops sale clearance pandora jewelry polo outlet ralph lauren outlet pandora charms mont blanc pens coach outlet nike shoes on sale pandora outlet uggs outlet pandora outlet online air jordan shoes adidas outlet store vintage nhl jerseys polo outlet ray ban sunglasses outlet nike shoes outlet ray ban outlet michael kors outlet online michael kors outlet online cheap uggs ultra boosts michael kors outlet clearance uggs outlet tory burch outlet ugg boots clearance pandora charms canada goose outlet ray ban sunglasse michael kors outlet pandora outlet ray ban sunglasses michael kors outlet canada goose jackets mulberry bags cheap ugg boots ugg outlet online ugg outlet coach outlet online true religion jeans pandora outlet clarks outlet coach outlet kate spade handbags longchamp outlet store coach outlet online ray ban wayfarer michael kors outlet pandora jewelry uggs outlet cheap oakley sunglasses ugg boots pandora charms sale clearance canada goose jackets cheap jordan shoes ray ban sunglasses uggs outlet uggs outlet christian louboutin shoes air jordan retro pandora charms yaoxuemei20180205

Comment #18
dongdong8
Posted @February,07 2018 13.38 ip : 69...222

uggs ray ban sunglasses jordan nike presto jordan shoes ugg outlet ralph lauren coach outlet chicago blackhawks jersey ugg australia nike outlet nfl jerseys canada goose outlet running shoes kate spade outlet air jordans canada goose jackets moncler wholesale snapback hats moncler moncler jacka oakley sunglasses nike air van cleef & arpels jewelry bcbg ugg australia burberry sale jordans ugg outlet ugg boots kate spade michael kors handbags canada goose outlet kate spade outlet ugg outlet coach factory outlet moncler north face outlet timberland mcm backpack nike air max pandora jewelry longchamp canada goose uk uggs outlet adidas slides ugg boots mont blanc uggs outlet nfl jerseys ugg boots fitflops louboutin polo ralph lauren ray ban new balance fitflops uggs oakley sunglasses ray ban sunglasses pandora jewelry hermes belt supra shoes canada goose baseball bats adidas wings coach outlet online ralph lauren ugg outlet juicy couture outlet moncler jackets true religion outlet north face jackets coach handbags manolo blahnik ugg kevin durant shoes ralph lauren outlet tory burch outlet ugg clearance moncler stussy clothing goedkope uggs michael kors outlet ralph lauren uk michael kors ralph lauren michael kors outlet nike outlet ugg outlet ray ban sunglasses louboutin polo ralph lauren nike outlet nba jerseys north face coach outlet doudoune moncler swarovski jewelry michael kors jordans cheap jordans mont blanc pens herve leger dresses mont blanc pens bottega flops nike tennis michael kors handbags nike air force 1 shoe carnival ugg boots converse nike air max ray ban sunglasses jordan mulberry dolce and gabbana canada goose outlet jordan 4 ugg boots oakley sunglasses red bottom shoes pandora jewelry louboutin louboutin pandora jewelry canada goose true religion jeans true religion jordan 3 the north face nike cortez asics prada canada goose outlet lebron 15 michael kors nike shox kate spade outlet giuseppe zanotti ferragamo replica watches tory burch outlet oakley sunglasses canada goose uk ray ban sunglasses the north face alexander mcqueen cheap jerseys coach factory outlet adidas superstar canada goose outlet balenciaga canada goose jordan moncler coach outlet true religion jeans north face nike huarache coach outlet ralph lauren ralph lauren north face mlb jerseys cheap jerseys jordan 6 uggs outlet jordans supreme clothing oakley sunglasses prada outlet dansko oakley sunglasses oakley sunglasses beats by dre swarovski timberland boots canada goose outlet longchamp outlet coach bags kate spade outlet flops birkenstock sandals louboutin givenchy handbags jordan 12 nike air max nike air max 1 tommy hilfiger canada christian louboutin hermes outlet north face ugg boots nike huarache sac longchamp moncler outlet supreme nike blazer shoes ugg boots clearance red bottom shoes burberry outlet ugg boots converse outlet tod's shoes jordan xx9 ugg nike football boots timberland nike air max 2017 nike flip-flops canada goose jackets undefeated clothing nike lunarglide yeezy shoes nike free michaelkors outlet michael kors outlet pandora charms coach outlet adidas stan smith supreme jordan 8 mishka clothing nike factory store nike free soccer jerseys cheap nhl jerseys ugg boots nike huarache christian louboutin nike air max 270 ugg boots ray ban sunglasses ugg boots coach outlet prada moncler valentino north face outlet nike air max canada goose michael kors outlet mbt mbt coach outlet stephen curry shoes north face uk pandora charms cheap oakley sunglasses nike shoes nike sb hermes bags baseball jerseys coach outlet nike air max 95 jordan 11 under armour outlet nike dunks ugg slippers ralph lauren air max jordan 5 ugg outlet air max moncler nike air max nike air max 2018 north face jackets belstaff outlet canada goose the north face ralph lauren nike shoes canada goose polo ralph ralph lauren outlet nhl jerseys nfl jerseys birkenstock outlet rolex watches miu miu handbags cartier bracelet ugg boots nike free run ugg boots adidas flip flops moncler jassen jordan shoes moncler ralph lauren outlet ray ban sunglasses jimmy choo outlet nike factory outlet ugg outlet ray ban sunglasses fingerlings monkey polo ralph adidas jeremy scott cheap jerseys ugg coach factory outlet adidas yeezy boost adidas coach outlet cheap nfl jerseys supreme new york marc jacobs christian louboutin hermes kelly bag nike revolution moncler prada outlet jordan 1 bvlgari jewelry barcelona jersey burberry outlet jordan shoes michael kors outlet adidas football boots burberry scarves ugg boots kobe 11 timberland jordans roshe run adidas outlet mlb jerseys ugg michael jordan shoes jordan shoes swarovski moncler michael kors outlet jordan air jordan north face mizuno mac cosmetics nike air max plus red bottom shoes nike kyrie 3 north face polo outlet michael kors outlet coach factory outlet fitflops nike store timberland outlet michael kors converse shoes canada goose harden vol 1 north face nike air max 97 oakley sunglasses adidas stan smith ugg outlet store vibram fivefingers christian louboutin adidas shoes ralph lauren outlet north face ray bans ugg boots nike tn canada goose michael kors uggs outlet michael kors outlet manchester united jersey ray ban ferragamo north face bottes ugg adidas shoes ugg outlet oakley sunglasses longchamp ugg outlet fitflops nike trainers air jordan pas cher wedding shoes nike mercurial basketball shoes nike blazer coach outlet coach outlet michael kors outlet polo ralph ray ban sunglasses salvatore ferragamo true religion outlet oakley sunglasses cheap true religion coach outlet asics longchamp new balance shoes tory burch air jordan birkenstock sandals nike air max 90 canada goose jassen ugg boots nike air force 1 coach wallets ugg boots michael kors flip flops hermes nike free pandora charms michael kors links of london kate spade handbags cheap ray ban sunglasses canada goose outlet ugg boots burberry outlet longchamp outlet nike roshe tory burch outlet coach outlet store online dior handbags north face outlet pandora jewelry michael kors handbags adidas polo ralph lauren coach outlet michael kors outlet stuart weitzman superdry clothing pandora outlet louboutin adidas yeezy canada goose mlb jerseys light up shoes coach outlet online 20182.7wengdongdong

แสดงความคิดเห็น

« 1245
หากท่านไม่ได้เป็นสมาชิก ท่านจำเป็นต้องป้อนตัวอักษรของ Anti-spam word ในช่องข้างบนให้ถูกต้อง
The content of this field is kept private and will not be shown publicly. This mail use for contact via email when someone want to contact you.
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง