รถโดยสารประจำทาง

เครือข่ายองค์กรผู้บริโภคภาคใต้

คำชี้แจงสำหรับผู้บริโภค

ขอแสดงความชื่นชมว่า ท่านถือเป็นผู้บริโภคที่ตระหนักและรู้จักปกป้องสิทธิของตนเอง พวกเราทีมงานของศูนย์พิทักษ์สิทธิผู้บริโภคจังหวัดสงขลา สถาบันการจัดการระบบสุขภาพ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (สจรส.ม.อ.)ได้เปิดช่องทางทุกข์และให้คำปรึกษาปัญหาแก่ผู้บริโภค โดยเปิดรับเรื่องร้องทุกข์ online

ท่านสามารถปรึกษาผ่านทาง

คำแนะนำในการแจ้งเหตุ-ร้องทุกข์ : ท่านควรระบุข้อมูลเหล่านี้ให้ครบถ้วนเช่นใคร ทำอะไร ที่ไหน เมื่อไหร่ อย่างไร พร้อมทั้งข้อมูลเพิ่มเติมเช่นหลักฐาน การติดต่อกลับ คำแนะนำที่ดีกว่าสิ่งที่เป็นอยู่ เพื่อให้ทางทีมงานสามารถติดตามประสานงานได้สะดวกขึ้น

รถทัวสมบัติทัวออกรถก่อนกำหนด ผู้โดยสารตกค้าง

by ณัฐณิชา เวชจันทร์ @April,24 2013 00.02 ( IP : 118...106 ) | Tags : รถโดยสารประจำทาง , เทศบาลนครหาดใหญ่

ดิฉันไปจองตํ๋วรถทัวขอย้ำว่าสมบัติทัว จากสุราษฎร์ กรุงเทพ vip ราคา 825 บาท เดินทางวันที่ 23 เมษายน 56 ตามตั๋วรถออก 19.40 ให้น้องสาวชื่อตามตั๋วคือนางสาวอรอนงค์  เวชจันทร์  เบอร์โทรศัพท์ 0894693556 น้องและฉันไปถึง บขส ประมาณ 19.25 ชานชลาที่ระบุมีรถศรีสุเทพทัวจอดอยู่ เดินดูก็ไม่มีรถของสมบัติทัวที่ติดป้ายหน้ารถว่า 19.40 ก็คิดว่ารถยังไม่มา รอจนเวลา 19.41 รถก็ยังไม่เข้ามาจอดที่ชานชลา ขอย้ำว่าเดินดูแล้วว่าไม่มีรถไปจอดที่ชานชลาอื่นก็เลยโทรเข้าเบอร์สำนักงาน (มีหลักฐานการโทร และก่อนหน้านั้นได้กดเงินจากตู้เอทีเอ็มในขนส่งก็มีหลักฐานว่าอยู่ที่ขนส่งตอนกี่โมง) ก็ไม่มีคนรับ เลยเดินไปถามที่ขายตั๋วพนักงานของสมบัติทัวบอกว่า...รถออกแล้ว..อะไรของมันกันค่ะ..ไม่มีการโทรตามและเวลาก็ยังไม่ถึงกำหนดรถออกเลย จะขอเบอร์คนขับก็บอกว่าให้ไม่ได้เพราะคนขับกำลังขับรถอยู่ อะไรของมันกันนี่ ถามว่ารถถึงไหนแล้วก็บอกไม่ได้ แล้วจะทำยังไงกันนี่ มันบอกว่าถ้าจะตามรถก็ต้องขับตามน่าจะถึงทางหลวงท่าฉาง รถจะจอดลงเวลาที่นั่น ถามป้ายทะเบียนก็บอกว่าไม่รู้..อะไรของมันกันนี่ อุตสาห์ขับตามไปถึงทางหลวงก็ไม่มีวี่แววสมบัติทัวเลย...สุดท้ายผู้โดยสารก็ต้องกลับบ้าน เพื่อวางแผนว่าพรุ่งนี้จะเดินทางไป กทม.ยังไง เพราะจะต้องไปอบรมข้าราชการครูซึ่งจะจัดวันที่ 25 นี้ อยากให้บริษัทรับผิดชอบค่าตั๋วที่เสียไป เพราะต่อไปคงไม่กล้าใช้บริการอีกแล้ว รอความคืบหน้านะค่ะ

แสดงความคิดเห็น

« 3911
หากท่านไม่ได้เป็นสมาชิก ท่านจำเป็นต้องป้อนตัวอักษรของ Anti-spam word ในช่องข้างบนให้ถูกต้อง
The content of this field is kept private and will not be shown publicly. This mail use for contact via email when someone want to contact you.
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง