ธนาคาร

เครือข่ายองค์กรผู้บริโภคภาคใต้

คำชี้แจงสำหรับผู้บริโภค

ขอแสดงความชื่นชมว่า ท่านถือเป็นผู้บริโภคที่ตระหนักและรู้จักปกป้องสิทธิของตนเอง พวกเราทีมงานของศูนย์พิทักษ์สิทธิผู้บริโภคจังหวัดสงขลา สถาบันการจัดการระบบสุขภาพ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (สจรส.ม.อ.)ได้เปิดช่องทางทุกข์และให้คำปรึกษาปัญหาแก่ผู้บริโภค โดยเปิดรับเรื่องร้องทุกข์ online

ท่านสามารถปรึกษาผ่านทาง

คำแนะนำในการแจ้งเหตุ-ร้องทุกข์ : ท่านควรระบุข้อมูลเหล่านี้ให้ครบถ้วนเช่นใคร ทำอะไร ที่ไหน เมื่อไหร่ อย่างไร พร้อมทั้งข้อมูลเพิ่มเติมเช่นหลักฐาน การติดต่อกลับ คำแนะนำที่ดีกว่าสิ่งที่เป็นอยู่ เพื่อให้ทางทีมงานสามารถติดตามประสานงานได้สะดวกขึ้น

ประกันภัย ไทยพาณิชย์ มอ.

by นักศึกษา @July,08 2012 20.16 ( IP : 202...65 ) | Tags : ธนาคาร

ปีหนึ่งหนูได้ทำบัตรนักศึกษาซึ่งเป็นบัตรธนาคารไทยพาณิชย์ไปในตัวมีเอกลารให้เซ็น ทำประกันภัย หนูขอยกเลิกแล้วเจ้าหน้าที่ก็เกลี่ยกล่อมจนหนูปล่อยไป เค้าบงกว่าจะไม่มีอะไรนอกจากนี้อีกแล้ว. ปีสองหนูเช็คบัตรพบว่าเงินหายไป 200 บาทนึกว่าเป็นค่าบัตร ตกลงคือหักค่าประกัน หนูควรทำยังไงค่ะ พอจะไปยกเลิกก็โดนพูดให้ฟังจนหนูไม่ได้ยกเลิกสักทีทั้งๆที่อยากจะยกเลิก แต่พูดไม่เก่งพอ มันเป็นการละเมิดรึเปล่าค่ะ ทั้งๆที่หนูมีเจตนาจะไปยกเลิกสุดท้ายก็ไม่ได้ยกเลิกเพราะเจ้าหน้าที่พูดกล่อมจนหนูโต้กลับไม่ได้

Comment #1
Buddyman
Posted @February,04 2013 10.59 ip : 61...19

พาเพื่อนหน้าตาโหดๆไป ธนาคารน้พี่ก็โดนมันหลอก ร้องเรียนมาที่นี่ จนทางธนาคาร ต้องยอมยกเลิกให้ น้องเข้าไปคุยกับผู้จัดการเค้าก็ได้

แสดงความคิดเห็น

« 4788
หากท่านไม่ได้เป็นสมาชิก ท่านจำเป็นต้องป้อนตัวอักษรของ Anti-spam word ในช่องข้างบนให้ถูกต้อง
The content of this field is kept private and will not be shown publicly. This mail use for contact via email when someone want to contact you.
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง